Ampli Roland CUBE-STEX - Loa Dùng Pin Roland Chất Lượng Cao

Tên SP: Amply Roland CUBE-STEX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 15.350.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Amply Roland CUBE-STEX


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Ampli Roland CUBE-STEX là loại loa di động dành cho guitar thùng & guitar điện, thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng cao, sử dụng bằng pin, phù hợp cho các buổi biểu diễn guitar ngoài trời.

Tính năng ampli Roland CUBE-STEX

Hiệu suất ấn tượng tương đương với một hệ thống PA nhỏ

Được trang bị 50 watt âm thanh stereo, hai loa woofers 8 inch và hai tweeter, Cube Street EX nhỏ gọn thể hiện các màn trình diễn âm nhạc của bạn với âm thanh sống động và rõ ràng. Nhờ vào các mạch điện mới độc đáo của Roland, bạn có thể tận hưởng âm thanh sạch và headroom sạch sẽ ở mức mà không thể với bất kỳ amp nào chạy bằng pin. Công suất đầu ra có thể điều chỉnh ở ba cấp độ – Tối đa (50 W), Bình thường (25 W) và Eco (10 W) – cho phép bạn tiết kiệm pin trong trường hợp không cần công suất lớn nhất. Trong chế độ sinh thái, tám pin AA Ni-MH sẽ kéo dài đến 20 giờ! Cube Street EX cũng có thể được cung cấp năng lượng với bộ sạc nguồn AC kèm theo ở nơi có điện năng sẵn có.

Nhiều đầu vào để hỗ trợ bất kỳ thiết lập thực hiện

CUBE Street EX có một máy trộn trên bo mạch với bốn kênh độc lập, cung cấp các tùy chọn kết nối phong phú cho tất cả các loại biểu diễn. Mic / Instrument và Mic / Guitar có các jack cắm combo XLR / TRS hỗ trợ micro hoặc các thiết bị có đầu ra 1/4 inch và mỗi kênh đều được trang bị EQ ba dải và hiệu ứng reverb để tạo ra âm thanh rời rạc. Kênh Dòng đơn / Âm thanh nổi Trong kênh được trang bị ổ cắm 1/4-inch, trong khi kênh Audio In cung cấp một jack cắm mini stereo 1/8-inch hỗ trợ i-CUBE LINK. Nếu bạn điền vào tất cả các kênh, bạn có thể sử dụng đầu cắm Aux In ở mặt sau để kết nối một thiết bị đơn nếu bạn cần.

Nhạc chuông tuyệt vời với COSM Amps and Effects

CUBE Street EX làm cho các guitarist dễ dàng kết nối và nhận được âm thanh chuyên nghiệp ngay lập tức. COSM cho guitar điện bao gồm Lead, Crunch, và Clean, cộng thêm một Acoustic Simulator cho tính linh hoạt hơn từ một rìu. Ngoài ra còn có một preamp AC được tối ưu hóa cho guitar acoustic / điện và một bộ điều chỉnh thuận tiện được xây dựng. Các hiệu ứng đồng thanh / delay và reverb cũng có sẵn, và có thể được bật / tắt với các bộ chuyển đổi chân không tùy chọn trong khi thực hiện.

Jam và Record với i-CUBE LINK và Cube JAM

Giao diện i-CUBE LINK sáng tạo của Roland cho phép bạn kết hợp iPhone, iPad hoặc iPod touch vào các buổi trình diễn của bạn với CUBE Street EX. I-CUBE LINK kết nối với jack âm thanh của thiết bị với cáp đi kèm, cung cấp giao tiếp hai chiều với các ứng dụng nghe nhạc yêu thích của bạn. Ứng dụng CUBE JAM miễn phí của Roland là một đối tác lý tưởng, cho phép bạn chơi cùng với các bài nhạc từ thư viện iTunes của bạn và ghi lại sản phẩm CUBE Street EX ngay trong ứng dụng. CUBE JAM cũng bao gồm một số chức năng hữu ích cho thực hành, gây nhiễu và thực hiện, chẳng hạn như điều chỉnh pitch / speed độc lập và Center Cancel cho việc chơi và hát karaoke trừ đi.

Đứng cắm và mở rộng âm thanh

Khi được đặt trên mặt đất, mặt sau của CUBE Street EX cung cấp giám sát tuyệt vời cho việc thực hiện trong các tình huống đường phố và trên các giai đoạn lớn hơn. Nếu bạn cần phạm vi phủ sóng rộng hơn cho đám đông lớn hơn, amp có thể được gắn trên một ST-A95 Stand Stander tùy chọn. Với chức năng Stereo Link tiện dụng, hai thiết bị CUBE Street EX có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra một PA âm thanh nổi mạnh với tối đa tám đầu vào riêng biệt.

Thiết kế nhẹ và bền

Giống như tất cả các amps trong loạt CUBE nổi tiếng của Roland, CUBE Street EX được xây dựng để tồn tại. Nó có đặc điểm cơ thể đúc phun ABS có độ bền cao đã qua kiểm tra độ bền nghiêm ngặt, đảm bảo độ tin cậy trong mọi tình huống hoạt động ngoài trời. Ngoài việc trở nên cứng rắn, CUBE Street EX thật nhẹ đáng kinh ngạc, làm cho amp dễ dàng mang theo từ gig to gig. Hộp đựng CB-CS2 tùy chọn cung cấp một dây đeo vai và túi phụ kiện tiện lợi cùng với lớp phủ chống nước để bảo vệ amp khỏi độ ẩm trong khi đi du lịch.

Cửa hàng bán ampli Roland CUBE-STEX chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI