Amply Roland Cube 10GX - Amply Nhỏ Gòn Để Luyện Tập Giá Rẻ

Tên SP: Amply Roland Cube 10GX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 4.610.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Amply Roland Cube 10GX


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Amply Roland Cube 10GX là mẫu amply thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, sang trọng, âm thanh chất lượng, giá rẻ, rất dễ sử dụng và mang lại sự thú vị cho người chơi khiến cho bạn sẽ cân nhắc việc sử dụng một chiếc amp lớn hơn cho việc luyện tập là hoàn toàn không cần thiết.

 

Amply Roland Cube 10GX cho phép người chơi lựa chọn nhiều loại amp khác nhau thông qua ứng dụng Roland Cube Kit miễn phí dành cho Android và iOS, trong đó có 8 loại amp dành cho guitar điện, 1 amp bass và 1 amp dành cho guitar acoustic.

 

Amply Roland Cube 10GX

 

Đặc điểm nổi bật amply Roland Cube 10GX

 

Thiết kế và tính năng.

 

Amply Roland Cube 10GX là một chiếc amp nhỏ gọn (kích thước 346mm x 179mm x 317mm) và trọng lượng chỉ 4,7kg tương tự với những chiếc amp cùng phân khúc tuy nhiên khi sử dụng thực tế thì nó tỏ ra linh hoạt hơn rất nhiều. Cube 10GX có công suất 10W với một củ loa 8” được đặt trong cabinet có thiết kế closed-back, giúp cải thiện độ phản hồi của dải âm bass. Ba lựa chọn amp COSM (Clean, Crunch, Lead) có thể được lựa chọn thông qua nút trên bảng điều khiển, ngoài ra còn có nút volume, gain cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh theo đúng sở thích của mình. Bên cạnh đó là EQ 3-band với bass, middle, treble và những hiệu ứng tích hợp sẵn (Chorus, Delay, Reverb). Mỗi lần chỉ có thể sử dụng một loại hiệu ứng, trong đó hai hiệu ứng là Delay và Reverb có thể tùy chỉnh theo ý người chơi. Phía sau chiếc amp là cổng auxin và ngỗ kết nối cho headphone/recording.

 

Roland Cube 10GX

 

 

Ứng dụng miễn phí của Roland dành cho Android và iOS với tên gọi Cube Kit cho phép những dùng thay đổi những preser COSM bằng những chiếc amp khác như: JC Clean, Black Panel, Brit Combo, Tweed, Classic Stack, Orng Stack, Metal Stack, R-Fier Stack dành cho guitar điện. Bạn cũng có thể sử dụng 10GX như một chiếc amp acoustic hay amp bass với những preset dành riêng cho acoustic và bass được cung cấp trong ứng dụng Cube Kit. Những preset này có thể được gán vào Cube 10GX một cách đơn giản với một dây cable audio, ví dụ bạn có thể thay 3 preset tiêu chuẩn của chiếc amp là Clean, Crunch, Lead thành Classic Stack, Metal Stack, R-Fier Stack hay JC Clean, acoustic guitar, bass.

 

Âm thanh.

 

Điểm ấn tượng nhất của Amply Roland Cube 10GX là chất lượng âm thanh nó mang lại. Tất cả các preset COSM có sẵn hay tải từ ứng dụng Cube Kit đều mang đến âm thanh nổi bật và tạo hứng thú cho người chơi. Mặc dù các hiệu ứng có phần cơ bản và hạn chế, nhưng chúng mang đến chất lượng âm thanh tốt chứ không phải chỉ được bỏ vào để “trang trí” như những mẫu amp khác – những hiệu ứng này sẽ góp phần tô điểm cho lối chơi của bạn.

 

Cube 10GX

 

Phần tùy chỉnh EQ sẽ tùy thuộc vào loại amp preset được chọn, nhưng nhìn chung những thay đổi này luôn mang lại chất âm tốt chứ không tạo ra âm thanh không tự nhiên hoặc gay gắt bất thường. Các loại preset thuộc dạng high-gain có độ phản hồi nhanh và rõ đặc trưng của những chiếc amp solid-state hay pedal distortion thay vì sự phản hồi của những chiếc amp tube, lý tưởng cho phong cách chơi tốc độ cao như metal hay solo. Tiếng clean sẽ hài hòa và đầy biểu cảm, với chất âm đặc trưng của nhạc jazz và “twang” của country.

 

Amply Roland Cube 10GX là một chiếc amp tập thú vị và linh hoạt nổi bật so với các chiếc amp trong cùng phân khúc với tính năng tùy chỉnh phong phú và âm thanh ấn tượng.

 

Thông số kỹ thuật amply roland cube 10GX

 

Maximum Power Output 10 W
Nominal Input Level (1kHz) INPUT: -10 dBu (1 M ohm)
AUX IN: -10 dBu
Speaker 20 cm (8 inches)
Controls POWER switch
AMP TYPE switch (CLEAN, CRUNCH, LEAD)
GAIN knob
VOLUME knob
BASS knob
MIDDLE knob
TREBLE knob
EFFECT knob (CHORUS, DELAY, REVERB, SPRING)
Indicator AMP TYPE
Connectors INPUT jack: 1/4-inch phone type
AUX IN jack: Stereo miniature phone type
REC OUT/PHONES jack: Stereo miniature phone type
Power Supply AC adaptor (DC 5.7 V)
Current Draw 700 mA
Accessories Owner’s manual
AC adaptor
SIZE AND WEIGHT
Width 346 mm
13-5/8 inches
Depth 179 mm
7-1/16 inches
Height 317 mm
12-1/2 inches

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI