Shop Amply Roland CUBE Lite Tốt Nhất Dành Cho Đàn Guitar Điện

Tên SP: Amply Roland CUBE Lite

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 4.380.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Amply Roland CUBE Lite


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Amply Roland CUBE Lite loại amply dành cho đàn guitar điện, hoạt động bằng Pin, thiết kế hiện đại, sang trọng, hoàn hảo cho việc thưởng thức âm nhạc gia đình với iPhone, iPad, hoặc iPod touch. Kết nối thiết bị iOS của bạn qua jack i-CUBE LINK… Amply Roland CUBE Lite MONITOR thực sự lý tưởng cho luyện tập, giải trí, và karaoke.

 

 

– Monitor Amplifier Tabletop với vẻ ngoài phong cách cho mọi không gian sống.
– Hệ thống âm thanh tuyệt vời kênh 2.1, với các loa stereo và loa subwoofer tích hợp
– Jack điện thoại Stereo 1/4-inch kết nối micro và các nhạc cụ; hiệu ứng stereo reverb và echo
– Jack I-CUBE LINK cung cấp âm thanh giao thức với iPhone, iPad, và iPod touch của Apple.
– CUBE JAM – ứng dụng miễn phí cho iOS để chơi các bài hát, và cung cấp nhiều tính năng học và thực hành âm nhạc.
– Đi kèm với dây cáp hai chiều (playback và record) với các thiết bị iOS
– Lý tưởng cho việc sử dụng gia đình, văn phòng, lớp học, trung tâm vui chơi giải trí, và nhiều hơn nữa.

 

Tính năng của Amply Roland CUBE Lite

 

Nắm giữ rất nhiều âm thanh Guitar

 

Bộ khuếch đại âm thanh CUBE Lite cung cấp ba loại âm thanh COSM tuyệt vời – JC CLEAN, CRUNCH và EXTREME – tạo cho bạn một loạt âm thanh để chơi nhạc theo bất kỳ phong cách nào. Hiệu ứng reverb và chorus cũng được tích hợp, với hiệu suất âm thanh thực cho âm thanh mở rộng.

 

Tích hợp thiết bị iOS dễ dàng với i-CUBE LINK

 

Với giao diện i-CUBE LINK mới được phát triển, CUBE Lite Guitar Amplifier cho phép bạn tích hợp iPhone, iPad hoặc iPod kết nối với thiết bị của bạn một cách quen thuộc và hài lòng thông qua một amp thực với âm thanh tuyệt vời. Các giao diện khác yêu cầu các phần bổ sung cồng kềnh, chuyên dụng để cắm guitar của bạn trực tiếp vào thiết bị iOS, kết quả là một trải nghiệm chơi lộn xộn, bất lợi. Với i-CUBE LINK, bạn chỉ cần kết nối với jack âm thanh của thiết bị với cáp kèm theo, sau đó trộn âm COSM và âm thanh iOS với nhau bằng amp với điều khiển đơn giản và trực quan . Đầu cắm i-CUBE LINK linh hoạt cũng có thể được sử dụng như một đầu vào âm thanh stereo đơn giản, cho phép bạn kết nối gần như bất kỳ máy nghe nhạc hoặc thiết bị âm thanh nào và chơi nó qua CUBE Lite.

 

Chế độ Trực tiếp

 

Thông thường, ghi âm từ CUBE Lite Guitar Amplifier vào CUBE JAM hoặc một ứng dụng khác thu âm khi nghe lại sẽ kèm thêm ứng dụng COSM. Kích hoạt tính năng trực tiếp của CUBE Lite cho phép bạn ghi lại những âm thanh guitar thô trong với âm thanh COSM. Ghi các bản nhạc thô theo cách này cho phép bạn thử nghiệm bằng cách “re-amping” với bất kỳ ứng dụng guitar nào. Chế độ trực tiếp cũng cho phép bạn sử dụng chế độ chơi guitar thời gian thực trong CUBE Lite.

 

Hệ thống âm thanh 2.1 cho âm thanh ấn tượng

 

Được trang bị loa stereo và một loa siêu trầm tích hợp, hệ thống âm thanh 2.1 của CUBE Lite cung cấp một âm thanh phong phú, đầy đủ trong một amp cực kỳ nhỏ gọn. Khi bạn muốn luyện tập trong yên lặng, chỉ cần cắm một bộ tai nghe để tắt tiếng loa trên bo mạch.

 

Ứng dụng CUBE JAM

 

Ứng dụng Roland CUBE JAM được tải miễn phí từ App Store sẽ biến thiết bị iOS của bạn thành trung tâm điều khiển thú vị để ứng tấu, ghi âm và học tập. Ứng dụng CUBE JAM miễn phí để chơi những bài hát iOS và các track minus-one thông qua i-CUBE LINK và Riff hàng giờ với âm thanh COSM tuyệt vời. Cube JAM cũng ghi lại âm thanh thông qua kết nối i-CUBE LINK, cho phép bạn ghi lại các bài ứng tấu một cách dễ dàng. Sau khi thu âm, bạn có thể điều chỉnh âm lượng Guitar và các Banking độc lập trong ứng dụng, sau đó xuất bài mix của bạn sang tệp WAV 16,1, 44,1 kHz.
CUBE JAM cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ để thực hành âm nhạc, bao gồm tốc độ độc lập và điều chỉnh Pitch của âm thanh phát lại, tính năng Center Cancel để loại bỏ lời hát và tạo bài nhạc của riêng bạn, và nhiều hơn nữa.

 

Thiết kế thời trang cho không gian sống hiện đại

 

Có vẻ bề ngoài giống như một hệ thống âm thanh thông thường hơn là một ampli đàn guitar điển hình, CUBE Lite hòa quyện với bất kỳ không gian sống nào. Ngoài việc là một amp đàn guitar vĩ , CUBE Lite cũng được dùng xài như bộ loa chất lượng cao.
Với ba màu khác nhau để lựa chọn đen, trắng hoặc đỏ

 

Thông số kỹ thuật Amply Roland CUBE Lite

 

Rated Power Output 10 W (Stereo speakers 3 W x 2 + Subwoofer 4 W)
Nominal Input Level (1 kHz)

 

STEREO MODE] L (MONO), R: -20 dBu [MIC MODE] MIC: -40 dBu LINE: -20 dBu i-CUBE LINK/STEREO AUX IN: -10 dBu
Speakers 7.5 cm (3 inches) x 3
Controls

 

POWER switch Mode switch (STEREO/MIC) VOLUME knob LOW knob MIDDLE knob HIGH knob REVERB/ECHO knob
Control (i-CUBE LINK/STEREO AUX IN) VOLUME knob
Indicator Mode
Connectors

 

L (MONO)/MIC jack: 1/4-inch phone type R/LINE jack: 1/4-inch phone type i-CUBE LINK/STEREO AUX IN jack: 4-pole miniature phone type PHONES jack: Stereo miniature phone type DC IN jack
Power Supply AC adaptor (DC 5.7 V)
Current Draw 1000 mA
Accessories Owner’s Manual AC adaptor Mini cable (4 poles)
Kích Thước và Trọng Lượng(excluding AC adaptor
Chiều Rộng 250 mm
Chiều Dài 147 mm
Chiều Cao 135 mm
Trọng Lượng 1.7 kg

Địa chỉ cửa hàng bán amply Roland CUBE Lite mới chính hãng

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI