Amply Roland MICRO CUBE GX - Loa dùng PIN Được Yêu Chuộng Nhất

Tên SP: Amply Roland MICRO CUBE GX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 3.450.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Amply Roland MICRO CUBE GX


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Amply Roland MICRO CUBE GX là loại loa dùng Pin nổi tiếng nhất trong mọi thời đại, thiết kế với kích thước nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh lớn, bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời và cải thiện đáng kể bao gồm i-CUBE LINK, tăng công suất đầu ra, chromatic tuner, và chức năng MEMORY cho việc lưu trữ thiết lập yêu thích của bạn. Bộ EXTREME lớn và chất lượng cao mang lại tổng số COSM amps lên đến 8 hiệu ứng, trong khi đó HEAVY OCTAVE được bổ sung hiệu ứng onboard cho giai điệu dày hơn và cực kỳ chậm. i-CUBE LINK mang lại nhiều cơ hội mới cho việc thực hành và ghi âm, cung cấp giao diện âm thanh đơn giản hoạt động với ứng dụng âm nhạc trên thiết bị iOS yêu thích của bạn.

 

Amply Roland MICRO CUBE GX có 3 màu: micro cube black (phiên bản màu đen), micro cube red (phiên bản màu đỏ), micro cube white (phiên bản màu trắng).

 

 

– Bộ khuyếch đại guitar amp siêu gọn với bộ loa thiết kế tùy chỉnh.
– 8 giai điệu khuyếch đại COSM gồm có bộ EXTREME amp cực nặng
– Tám hiệu ứng DSP, bao gồm HEAVY OCTAVE và DELAY/REVERB tiện dụng với khả năng sao mượt mà
– Chức năng MEMORY lưu trữ thiết lập amp yêu thích và các hiệu ứng khác
– Jack cắm i-CUBE LINK cung cấp giao diện âm thanh đơn giản với iPhone, iPad, và iPod touch
– Ứng dụng CUBE JAM miễn phí để chơi những bài hát iOS và các track minus-one, cho phép bạn ghi âm giai điệu MICRO CUBE GX’s COSM cùng với những bản nhạc
– Tích hợp bộ lên dây Chromatic tuner
– Hoạt động bằng nguồn pin hoặc bằng AC adapter; bao gồm cả dây đeo.

Tính năng Amply Roland MICRO CUBE GX

 

Tone lớn, tiện dụng

 

Được thiết kế như đời đầu tiên, phiên bản MICRO CUBE GX của MICRO CUBE với kích thước siêu nhỏ gọn, hoạt động bằng pin và cho ra giai điệu lớn đã “làm mưa, làm gió” trên thị trường phụ kiện âm nhạc thế giới trong 10 năm nay. Với 25 giờ chơi nhạc sử dụng 6 pin NiMH AA, bạn có thể tận hưởng niềm đam mê mà không lo ngại bị gián đoạn trong khi chơi ở nhà, tại bãi biển, trên các chuyến đi cắm trại hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn đến.

 

Nguồn điện bằng pin được gia tăng, MICRO CUBE GX hoàn thiện hơn so với trước đây, và một chromatic tuner tiện dụng được tích hợp sẵn trong thiết bị thay vì một tuner kèm theo bên ngoài khi chơi nhạc.

 

Amp đẳng cấp với nhiều hiệu ứng

 

Đầy đủ tính năng bộ khuếch đại COSM danh tiếng của Roland, MICRO CUBE GX cung cấp nhiều tone nhạc cho phép bạn chơi thoải mái bất kỳ phong cách âm nhạc, từ nhạc jazz sâu lắng đến heavy rock dày mạnh. Sản phẩm này được bổ sung thêm EXTREME Amp giúp nâng cấp lên một notch, cho âm thanh rộng, chơi tốt những đoạn riff bằng guitar kinh điển, thô ráp và mạnh mẽ.

 

Ngoài ra, MICRO CUBE GX còn có một MIC thiết lập cho việc sử dụng amp với một vocal microphone. 5 loại EFX khác nhau có sẵn để làm âm giọng của bạn trở nên mượt mà, với một hiệu ứng HEAVY OCTAVE hoạt động tuyệt vời càng làm tăng tính độc đáo, nguồn điện cực nhỏ có chức năng làm méo giọng. Cùng với bộ xử lý DELAY/REVERB độc lập onboard, lựa chọn spring reverb được bổ sung cho surf trung thực và âm thanh roots-rock.

 

Tính năng ghi âm, lưu trữ

 

Chức năng MEMORY biến MICRO CUBE GX thành một dual-channel amp giúp tăng tính linh hoạt của nó. Bạn chỉ cần chọn những giai điệu amp và hiệu ứng mà bạn muốn, giữ nút MEMORY một vài giây, các thiết lập của bạn sẽ được lưu. Sau đó , bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết lập lưu và các thiết lập knob hiện tại với một nút bấm nhanh chóng. Sử dụng nó để lưu một âm thanh yêu thích, chuyển đổi giữa các âm điệu và lead tones hoặc nhấn call up một âm thanh đặc biệt cho một bài hát hay phong cách nào đó bạn cần.

 

I-CUBE LINK – Giao diện tích hợp dành cho iOS

 

Onboard của MICRO CUBE GX là giao diện i-CUBE LINK cải tiến mới của Roland, cho phép bạn tích hợp với iPhone, iPad hoặc iPod sử dụng một amp guitar với giai điệu tuyệt vời. Không cồng kềnh và bất tiện như giao diện iOS đàn guitar, i-CUBE LINK kết nối với jack âm thanh của thiết bị một cách nhanh chóng và đơn giản kèm theo cáp, cung cấp thông tin liên lạc hai chiều với các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn. Với i-CUBE LINK, bạn có thể chơi cùng với các track nhạc và gửi đến studio-COSM tone chất lượng với nhiều effect đi thẳng vào ứng dụng ghi âm giọng nói. Jack cắm đa năng i-CUBE LINK có thể được sử dụng như một đầu vào âm thanh stereo, cho phép bạn cắm vào bất kỳ máy nghe nhạc hoặc các thiết bị âm thanh và chơi nó thông qua MICRO CUBE GX.

 

Miễn phí ứng dụng CUBE JAM mạnh mẽ

 

Tận dụng kho ứng dụng miễn phí, ứng dụng Roland CUBE JAM chuyển đổi thiết bị iOS của bạn vào một trung tâm để thực hiện các yêu cầu như jam, ghi âm, và học tập. Nghe lại bài hát quảng cáo và minus-one tracks thông qua MICRO CUBE GX bởi i-CUBE LINK cùng với riff trong nhiều giờ với tone COSM lớn của bộ khuếch đại. CUBE JAM cũng ghi âm audio thông qua kết nối i- CUBE LINK, chức năng i- CUBE LINK giúp thu âm lại tiếng đàn guitar cùng nhạc backing track chỉ với một nút nhấn sau đó xuất mix của bạn theo file WAV 16 – bit 44.1 kHz. CUBE JAM cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ để thực hành âm nhạc, trong đó tốc độ độc lập và điều chỉnh pitch của audio playback. Center Cancel để loại bỏ đi nhiều solo và tạo nhiều jam track của riêng bạn.

 

Thông số kỹ thuật Amply Roland MICRO CUBE GX chính hãng

 

AMPLIFIER SECTION
Rated Power Output 3 W
Nominal Input Level (1 kHz) INPUT: -10 dBu/1 M ohm
i-CUBE LINK/AUX IN: -10 dBu
Speakers 12 cm (5 inches) x 1
CONTROLS POWER switch
AMP TYPE switch (ACOUSTIC SIM, JC CLEAN, BLACK PANEL, BRIT COMBO, CLASSIC STACK, R-FIER STACK, EXTREME, MIC)
MEMORY button
TUNER button
GAIN knob
VOLUME knob
TONE knob
EFX knob (CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, HEAVY OCTAVE)
DELAY/REVERB knob (DELAY, REVERB, SPRING)
MASTER knob
Indicators POWER
MEMORY
EFX
DELAY/REVERB
TUNER
Connectors INPUT jack (1/4-inch phone type)
i-CUBE LINK/AUX IN jack (4-pole miniature phone type)
REC OUT/PHONES jack (Stereo miniature phone type)
DC IN jack
(GUITAR/INSTRUMENT Channel)
Input Jack (1/4″ phone type), Foot Switch Jack (1/4″ TRS phone type)
STEREO AUX IN Jack (Stereo miniature phone type), PHONES Jack (Stereo 1/4″ phone type), AC Adaptor JackWAH)
DELAY/REVERB Knob
Power Supply AC adaptor
Alkaline battery (AA, LR6) x 6
Rechargeable Ni-MH battery (AA, HR6) x 6
Current Draw 155 mA
Expected battery life under continuous use Alkaline battery: Approximately 20 hours
Rechargeable Ni-MH battery: Approximately 25 hours (When using batteries having a capacity of 2,400 mAh.)* This can vary depending on the capacity of the batteries and the conditions of use.
Accessories Owner’s Manual
AC adaptor
Strap
Mini cable (4-pole miniature phone type)
Kích Thước và Trọng Lượng
Chiều Rộng 247 mm
9-3/4 inches
Chiều Dài 172 mm
6-13/16 inches
Chiều Cao 227 mm
8-15/16 inches
Trọng Lượng 2.7 kg
5 lbs. 16 oz.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về Amply Roland MICRO CUBE GX. Nếu bạn yêu thích nhưng amply này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

* Chí nhánh 1 ở địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

 

* Chi nhánh 2 ở địa chỉ 951 Phạm Văn Thuận, KP4, P.Tân Mai , Biên Hòa (cách chợ Tân Mai 100m)

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI