Bộ Kick Roland KT-9 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Tên SP: Bộ Kick Roland KT-9

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 4.460.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Bộ Kick Roland KT-9


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

BỘ KICK ROLAND KT-9 – BEATERLESS KICH PEDAL SÁNG TẠO CHO KHẢ NĂNG LUYỆN TẬP TẠI NHÀ TĨNH LẶNG TRÊN BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ

 

Việc tập trống ở nhà có thể khiến bạn cảm thấy như một trận chiến khó khăn. Bạn đã có một bộ dụng cụ điện tử. Bạn đang sử dụng tai nghe. Nhưng vẫn có một vấn đề: âm thanh từ hoạt động kick pedal mỗi lần bạn đạp nó, và âm thanh thịch thịch của beater khi bạn đập vào kick pad. Dòng Kick Trigger Pedal KT-9 mới của Roland sẽ là câu trả lời. Được thiết kế để chơi cực yên tĩnh, KT-9 có tính năng beaterless và một cơ chế liên kết đang xin bằng sáng chế mang lại khả năng giảm ồn đáng kể mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác chơi pedal hay tính cân bằng. Với KT-9 dưới chân, bạn có thể chơi những gì mà bạn thích.

 

– Cơ chế giảm ồn cho những bài tập đêm (giảm đến 85% tiếng ồn trong phòng và 63% với các phòng bên dưới, khi so sánh với thiết bị pedal kick beater Roland KD-9)
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt và có đế nhỏ, ít chiếm diện tích
– Có thể sử dụng cùng với các thiết bị giảm ồn khác của Roland, bao gồm Noise Eater Isolation Boards NE-10 và Isolation Feet NE-1 cho hiệu năng yên tĩnh nhất.

 

Tính năng của bộ Kick Roland KT-9

 

ĐƯỢC TRANG BỊ LIÊN KẾT CỰC YÊN TĨNH VÀ THIẾT KẾ BEATERLESS

 

Những bộ trống điện tử thường yên lặng hơn những bộ trống acoustic, nhưng vẫn có một âm thanh khi bạn nhấn vào bàn đạp kick pedal tiêu chuẩn, và một âm thanh khác bởi những cú đập beater trên kick pad. Nếu bạn cần những buổi tập yên tĩnh, thì KT-9 là lựa chọn hàng đầu, với thiết kế beaterless và liên kết mới* tiên tiến sẽ mang lại khả năng giảm đáng kể tiếng ồn khi hoạt động (85%** tiếng ồn trong phòng và 63%** với các phòng bên dưới, khi so sánh với thiết bị pedal kick beater Roland KD-9). KT-9 cũng hoạt động tốt cùng với thiết kế mặt lưới giảm ồn được trang bị trên các dòng V-Drums, cùng với Noise Eater Isolation Boards NE-10 và Isolation Feet NE-1.

 

Thiết kế Beaterless nhỏ gọn, thích hợp cả trong studio hay trên sân khấu

 

Bạn đã thiết lập bộ trống phù hợp với mình, và với thiết kế nhỏ gọn, KT-9 có thể phù hợp với hầu hết các thiết lập của bạn. Với một đế chân nhỏ, bạn sẽ còn rất nhiều khoảng trống cho các phụ kiện gõ yêu thích khác. Thiết lập nhanh chóng và tương thích với bất kì mô đun âm thanh nào có đầu vào trigger ¼ inch, KT-9 là sự bổ sung lý tưởng cho bộ trống điện tử của bạn, mang lại cảm giác kick pedal chuyên nghiệp cho một buổi luyện tập yên tĩnh.

 

Hỗ trợ cho phong cách chơi trống của bạn

 

Cho dù bạn đang luyện tập ở nhà hay chỉ chơi giải trí thì việc nâng cao kỹ năng cũng đều rất quan trọng. KT-9 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi biểu cảm. Bàn đạp của nó đảm bảo sự cân bằng âm thanh và cho bạn cảm giác chơi pedal những đoạn khó hay êm dịu tùy thích (với mô-đun âm thanh thu được mọi sắc thái). Với khuôn chân quen thuộc cho bạn thoải mái với vị trí đặt chân và cơ cấu bàn đạp trơn mịn cho cảm giác chân kick chân thực. KT-9 thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi luyện tập tràn đầy năng lượng mà không sợ làm phiền đến những người hàng xóm.

 

Tạo thiết lập Ultimate Percussion với khả năng kết nối đến các phụ kiện trống của Roland

 

Khi thiết lập bộ gõ của bạn đang phát triển, bạn cần một bàn đạp kick pedal để có thể duy trì nó. Được thiết kế với khả năng linh hoạt không giới hạn, KT-9 có thể tương thích với hầu hết các phụ kiện gõ điện tử, từ OCTAPAD SPD-30 đến HandSonic HPD-20. Đây là chiếc bàn đạp nhỏ gọn, cực kỳ êm ái và kết nối được với tất cả.

 

Thông số kỹ thuật bộ Kick Roland KT-9

 

SPECIFICATIONS
Accessories Owner’s Manual
Weight
Screw
Connection cable
Option (sold separately) Noise eater (NE-10)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Chiều Rộng 139 mm
5-1/2 inches
Độ Sâu 365 mm
14-3/8 inches
Chiều Cao 158 mm
6-1/4 inches
Trọng Lượng 2.0 kg
4 lbs 7 oz

Địa chỉ cửa hàng bán Bộ Kick Roland KT-9 chính hãng

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI