Đàn Organ Roland BK9 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Tên SP: Đàn Organ Roland BK9

Tình trạng: Ngưng sản xuất

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Organ Roland BK9


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn organ roland BK9 là nhạc cụ nổi tiếng hàng đầu trong dòng BK, kết hợp âm thanh nhạy cảm, nhịp điệu đẳng cấp cao với nhiều tính năng lựa chọn đáng kinh ngạc. Mang cả thế giới âm nhạc qua sự kiểm soát dưới ngón tay bạn với các lựa chọn âm thanh lớn  – bao gồm âm thanh SuperNATURAL sáng tạo của Roland –  với một phạm vi năng động về tính năng hỗ trợ điệu hoàn hảo ở hầu hết mọi thể loại, từ cổ điển đến hiện đại. Hệ thống màn hình LCD kép đầy sáng tạo và bố trí bảng điều khiển trực quan giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ban nhạc ảo của mình trong kho hiệu ứng mạnh mẽ và kiểm soát thời gian cho phép bạn lựa chọn hình dạng âm thanh dễ dàng: với nhiều điểm nổi bật như chơi/ghi âm các bài hát qua USB, 16 bộ track-sequencer onboard, Rhythm Composer và nhiều tính năng khác, BK-9 là bộ máy âm nhạc mạnh mẽ cho việc biểu diễn chuyên nghiệp, sáng tác các bài hát và thưởng thức tại nhà.

 

– Bàn phím 76-note độc đáo với âm thanh mức độ cao đi đầu về tính năng khôi phục những bài hát tự động với thiết kế nhỏ gọn và di động- Hơn 1,700 âm thanh và 70 drum kits, bao gồm 22 âm thanh SuperNATURAL và 500 giai điệu hoàn toàn mới.

– Legendary Virtual Tone Wheel organs, với các thanh nhạc hài hòa tiện dụng cho biểu diễn thể loại nhạc cổ điển

– 540 nhịp điệu (bao gồm 25 nhịp điệu hoàn toàn mới), tỉnh chỉnh cho chất lượng âm thanh như mong đợi, hơn 1000 bản nhạc hỗ trợ đi kèm.

– 5 bộ máy đa năng độc lập (MFX), cộng với hiệu ứng tái tạo nhạc gốc tiện dụng

– Giao diện người dùng hòan toàn mới với bố trí bảng điều khiển bằng trực quan, hệ thống màn hình LCD kép mạnh mẽ và chức năng Mixer

– Bộ sắp xếp 16-track sequencer chuyên nghiệp, tích hợp sẵn Rhythm Composer và chức năng Chord Loop và Audio Key.

– Phát lại/ghi âm những bài hát, Danh sách lưu trữ không giới hạn với nhiều tính năng tiện dụng trên bộ nhớ USB

– Đầu ra mic XRL với hiệu ứng Reverb thực dụng; kết hợp đầu ra video cho hiển thị lời bài hát và hình ảnh.

– Tương thích với thiết bị Apple iOS thông qua kết nối không dây Roland; hỗ trợ cổng kết nối USB đến iPad với nhiều công cụ Camera iPad của Apple

– Ứng dụng iOS miễn phí bao gồm BK Partner, Lyrics Viewer, Air Recorder, và nhiều hơn nữa.

Tính năng nổi bật đàn organ roland BK9

Nhạc cụ chuyên nghiệp cho buổi biểu diễn live

Được trang bị bàn phím 76 phím đàn chất lượng cao và trọng lượng dưới 9,4 kg, BK9 nhỏ gọn đến bất ngờ, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn chơi. Giao diện người dùng đã được thiết kế cho hiệu quả tối ưu và dễ sử dụng khi trình diễn với hệ thống màn hình LCD kép, bảng điều khiển bố trí hợp lý cùng các nút điều chỉnh chuyên dụng tùy ý người chơi. BK9 có thể lưu một lần 10 âm sắc yêu thích – một tính năng cực kỳ thuận tiện cho việc chơi nhạc sống. 1.000 điệu đệm sẵn có cung cấp các cài đặt ngay lập tức cho mỗi thể loại nhạc, và bạn có thể lưu vô số thiết lập tùy chỉnh như danh sách bài trình diễn vào bộ nhớ USB.

Bộ sưu tập âm thanh phong phú

Một nhạc cụ hàng đầu sở hữu bộ âm thanh hàng đầu, BK9 cung cấp hơn 1.700 âm thanh tuyệt vời và 70 bộ trống. 22 âm thanh từ công nghệ SuperNATURAL nổi tiếng của Roland, mô phỏng âm thanh nhạc cụ acoustic chính xác, tự nhiên đến kinh ngạc. Ngoài ra, BK9 cũng sở hữu 500 âm thanh hoàn toàn mới, được lựa chọn đặc biệt từ các thư viện Roland mở rộng. Động cơ âm thanh Vitual Tone Wheel mang lại âm thanh Organ huyền thoại dưới ngón tay bạn với các thanh hòa âm ở ngay trước mặt và hiệu ứng vòng lặp cho bài trình diễn Organ chân thực.

Các nhịp điệu được tái hiện lại

Được trang bị hầu hết âm thanh dàn nhạc hợp tấu được, BK-9 cho phép bạn dẫn dắt ban nhạc đa năng nhất trên thế giới. 540 nhịp điệu được xây dựng bao gồm 25 lựa chọn mới, và tất cả các nhịp điệu đã được tái hiện lại với âm thanh vượt trội của BK-9 và các hiệu ứng mới mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh ấn tượng ngay từ phòng thu. Thông qua bộ nhớ USB, các nhịp điệu được bổ sung không giới hạn và có thể chơi các tệp MP3, WAV và SMF.

Nhiều hiệu ứng và tích hợp tính năng mixing

5 bộ đa hiệu ứng độc lập (MFX) có khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời, trong đó có 3 bộ MFX dành riêng cho nhịp điệu và 2 bộ MFX dành riêng xử lý real-time. Các hiệu ứng Reverb và Chorus có sẵn với 2 bộ vi xử lý cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh của phần nhịp điệu và phần thời gian thực cho phù hợp với địa điểm trình diễn cũng như đưa sự tinh tế vào các bản ghi âm. Một tính năng mới tuyệt vời cho chơi nhạc sống là Mixer, cho phép bạn điều chỉnh ngay lập tức nhịp điệu, các thông số MFX… bằng cách sử dụng các thanh hòa âm trên bảng điều khiển ở ngay trước mặt.

Công cụ sáng tạo mạnh mẽ

Tính năng Sequencer tích hợp 16 track cung cấp nền tảng chuyên nghiệp để soạn thảo và biên tập dữ liệu SMF, còn tính năng Rhythm Composer cho phép bạn tạo và tùy chỉnh nhịp điệu riêng theo ý thích một cách dễ dàng. Tính năng Chord Loop (Vòng hợp âm) cho phép bạn ghi lại và sao lưu chuỗi hợp âm để điều chỉnh các nhịp điệu, rất thích hợp để tạo ra những bài đệm mẫu bay bổng khi chơi giai điệu hoặc solo. Với tính năng Audio Key, các tập tin âm thanh được lưu trữ trong bộ nhớ USB có thể nhanh chóng được phát lại trong khi trình diễn nhờ 7 nốt điều khiển chính trên bàn phím. Ngoài ra, BK9 có thể dễ dàng ghi âm trực tiếp vào bộ nhớ USB với định dạng audio-WAV.

Thêm nhiều tiện ích giải trí

Nếu bạn hát hoặc làm việc với một ca sĩ, bạn sẽ đánh giá cao đầu cắm XLR của BK-9, tính năng ảo, hiệu ứng reverb chuyên dụng và các nút điều khiển dễ dàng truy cập vào bảng điều khiển. Ngoài ra còn có một đầu cắm Video Composite kết hợp, cho phép bạn hiển thị lời bài hát MP3 / SMF được nhúng và các biểu tượng hợp âm trên một màn hình video. Trình chiếu ảnh cũng có thể hiển thị, cho phép khán giả thưởng thức hình ảnh tùy chỉnh trong khi nghe nhạc.

Ứng dụng roland wireless connect và nhiều ứng dụng ios miễn phí

BK-9 tương thích với Roland Wireless Connect, kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của Apple thông qua Adapter USB không dây WNA1100-RL của Roland. iPad cũng có thể kết nối trực tiếp với BK-9 bằng cáp USB bằng Apple’s iPad Camera Connection Kit của Apple. Nhiều ứng dụng iOS miễn phí có sẵn để nâng cao trải nghiệm BK-9, bao gồm Máy ghi âm và chụp màn hình (iPhone / iPad), BK Partner để chọn nhạc chuông và điệu nhạc (iPad), Lyrics Viewer để hiển thị lời bài hát của SMF (iPad) và số người tham gia.

Thông số kỹ thuật đàn organ roland BK9

Màn hình Gồm hai màn hình 160 pixels, kiểu giao diện LCD
Bàn phím 76 phím kiểu trợ lực, cảm ứng 4 cấp độ: nặng; trung bình;nhẹ và cố định
thích hợp cho Organ và Piano
Âm sắc 128 âm sắt đa âm pro, 1718 tiếng bao gồm cả 22 tiếng siêu thật.
cho phép thiết lập một hệ tiếng bao gồm tiếng 1;tiếng 2;tiếng nền dưới và tiếng Bass cho 10 user thường dùng và dể dàng gọi chúng ra sau khi đã cài đặc.
77 bộ trống.
Trộn âm: 4 khu vực bàn phím (Upper1, Upper2, lower, MBass) + Giai điệu bè thông minh
Điều chỉnh tổng thể:415.3 đến 46602 hz
Dịch giọng: từ -6 đến +5 cho solo và Rhythm và Song
Sắc thái Organ bộ chỉnh âm thanh đa dạng và chuyên nghiêp bằng 8 cần điều khiển
Hiệu ứng / Effects Với 84 kiểu effects có thể chỉnh sữa và gán riêng cho mõi khu vưc tiếng
Phần tiết tấu với 500 Rhyrhm được chia thành 10 nhóm.
chơi được các định dạng như: Rhyrhm STL, Mp3, Wave
Tempo thay đổi từ 20 đến 250
Audio Recording thu định dạng theo đuôi wav
Sequencers cho phép thu tưng track tổng cộng 16 track
Metronome bao gồm nhiều kiểu nhiều tiết tâu
Performance memories cho phép tạo các bộ performance trong đó chứa đc 999 tiếng đã sữa
Ngoài ra
Kích thước và cân nặng Dài: 1m25
Rộng 34.5 cm
Cao:12cm
Nặng: 9.4kg

Địa điểm cửa hàng bán đàn organ roland BK9 chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI