Đàn Keyboard Workstation Roland FA-08 Chính Hãng Giá Tốt

Tên SP: Đàn Organ Roland FA-08

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 44.300.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Organ Roland FA-08


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn organ Roland FA-08 là Series FA mới của Roland hoàn toàn làm tốt công việc của một cây keyboard workstation, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, linh hoạt, hỗ trợ bất kỳ loại thể loại âm nhạc bạn chơi.  Là keyboard dùng để đánh chung với ban nhạc

 

 

– Music Workstation được thiết kế lại để tối đa hóa dòng chảy sáng tạo của bạn

– Nhẹ, tính di động với bàn phím 88-note

– Hơn 2000 âm thanh lấy từ chiến hạm INTEGRA -7 Sound Module, bao gồm cả synth SuperNATURAL và âm acoustic và trống; có thể thêm nhiều âm sắc hơn.

– Động cơ synth SuperNATURAL là hoàn toàn tương thích với các bộ sưu tập mở rộng miễn phí từ INTEGRA -7, có sẵn từ thư viên Roland’s Axial.

– 16-track Sequencer với tính năng thu âm không ngừng quay vòng dễ dàng xây dựng các bài hát một cách nhanh chóng; xuất các bài hát sequencer của bạn vào một thẻ SDHC dưới dạng stereo mix hoàn chỉnh, hoặc multitrack audio hoặc dữ liệu MIDI để sử dụng trong DAW.

– Lấy mẫu dựa trên SP-404SX có 16 pads x 4 banks và trực tiếp ghi/phát lại thông qua thẻ SDHC

– Đánh bóng âm thanh của bạn với vô số các hiệu ứng studio chất lượng, bao gồm 16 công cụ MFX độc lập, sáu bộ vi xử lý COMP+ EQ cho trống, TFX độc đáo (total effects), và global EQ, chorus, và reverb.

– Tinh chỉnh nhạc, hiệu ứng, và các thiết bị MIDI bên ngoài trong thời gian thực với sáu nút bấm Sound Modify.

– Trực quan, giao diện sắp xếp hợp lý với màn hình LCD màu lớn

– Chỉ cần nhấn một nút là ngay lập tức cấu hình FA-08 để sử dụng với DAW của bạn thông qua USB.

– Chức năng D-Beam, Rhythm Patern, Arpeggiator , và Chord Memory để mở rộng bảng điều khiển sáng tạo của bạn

– Line Guitar/Mic và Line Input để thực hiện, lấy mẫu, và ghi âm DAW ; đầu vào reverb chuyên dụng cung cấp môi trường để biểu diễn/ghi âm

– Cổng USB để mở rộng dữ liệu âm thanh, cập nhật , và giao thức audio/MIDI với máy tính, giao tiếp MIDI với iPad khi sử dụng bộ Apple iPad Camera Connection Kit

Tính năng nổi bật của đàn organ roland FA-08

 

Không làm việc, tất cả là giải trí

 

Các thiết bị Music Workstation đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sáng tạo âm nhạc trên bàn phím từ việc biểu diễn trực tiếp cho đến tạo ra âm nhạc trong phòng thu. Tuy nhiên, chúng lại tương đối khó khăn và phức tạp để khai thác hết các tiềm năng sẵn có làm ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo. Roland đã không ngừng nỗ lực để tái tạo lại khả năng của các Music.

 

Workstation để mang đến cho các nghệ sĩ cảm hứng bất tận, sự mạnh mẽ linh hoạt nhưng cực kỳ đơn giản và trực quan trong dòng sản phẩm FA. Với giao diện được sắp sếp trực quan và hợp lý, các tính năng vượt trội giúp tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn.

 

Biễu diễn và thu âm dễ dàng với âm thanh tốt nhất của Roland

 

Âm thanh và chất lượng là hai tiêu chuẩn để đánh giá bất kỳ thiết bị Music Workstation. FA-08 được trang bị một bộ sưu tập âm thanh phong phú với hơn 2000 âm thanh khác nhau được kế thừa từ các model đẳng cấp như INTEGRA-7. Cùng với hiệu ứng âm thanh SuperNATURAL của INTEGRA-7 và âm điệu XV-5080 PCM được tích hợp sẵn, thêm vào đó là bộ sưu tập cực kỳ tuyệt vời từ công nghệ SuperNATURAL cổ điển bao gồm pianos, organs, drums, bass, strings, và hơn nữa. Động cơ âm thanh của FA – 08 hoàn toàn tương thích với với bộ sưu tập âm thanh của INTEGRA-7 synth. Người chơi có thể tải miễn phí bộ sưu tập này từ thư viện âm nhạc trực tuyến của Roland và cũng có thể mở rộng âm thanh tích hợp sẵn cùng với các bộ sưu tập các sóng âm của FA -08.

 

Quy trình làm việc nhanh, kiểm soát dễ dàng

 

Bạn có thể cảm nhận được tốc độ của thiết bị mới này ngay khi bạn nhấn công tắc nguồn. Không giống như nhiều Workstation khác có thể mất một phút hoặc hơn để khởi động, FA-08 sẵn sàng để chơi chỉ trong vài giây. Bảng điều khiển được tổ chức hợp lý các thành phần riêng biệt và màn hình LCD lớn, tuyệt đẹp và trực quan cho sự lựa chọn âm thanh, làm việc với các Sequencer, và điều chỉnh các cài đặt khác nhau. Thật dễ dàng để chuyển đến thư viện âm thanh của FA – 08 để lấy âm, trong khi các nút chyên dụng giúp người chơi truy cập nhanh chóng đến các chức năng được sử dụng thường xuyên như transpose, octave range, và nhiều cái khác. Cùng với 6 nút cùng với sắp xếp giao diện hợp lý. Lựa chọn Sound Modify cho phép bạn điều khiển các thông số trong thời gian thực để biểu lộ chính xác cảm xúc khi biểu diễn trực tiếp hoặc thu âm.

 

Truy cập nhanh đến các bài biểu diễn được tích hợp sẵn

 

Dựa trên phiên bản nổi tiếng SP – 404SX của Roland, các sampler FA có tiết tấu nhanh, vui nhộn, được điều khiển trực tiếp và lấy mẫu/chơi lại thông qua thẻ nhớ SDHC. Bạn có thể chơi trực tiếp các bài mẫu từ 16 Pad trên bảng điều khiển FA-08, và dễ dàng mở rộng bài biểu diễn của mình cùng với chế độ lặp, backing tracks, one-shots, vocal phrases, sound FX, và nhiều hơn nữa. Nhờ vào thẻ nhớ SDHC, các bài mẫu được tải ngay lập tức hơn nữa bạn có thể sử dụng 4 pad bank và chức năng clipboard để sắp xếp các bài hát có sẵn giúp bạn truy cập nhanh chính xác đến nó khi cần. Việc lấy các bài hát có sẵn từ FA – 08 hoặc âm thanh bên ngoài thông qua Mic/Guitar và Line inputs là điều cực kỳ đơn giản đối với FA – 08. Hơn nữa người chơi còn có thể chơi các tập tin WAV, AIFF, hoặc MP3 từ máy tính chuyển vào. Rất nhiều các tính năng chỉnh sửa các bài thu sẵn theo sở thích của người chơi bao gồm việc tùy chỉnh vị trí phát lại và cấp độ. Ngoài việc khởi động bài mẫu, các Pad còn được sử dụng để tắt tiếng, nhập thông số lên màn hình và nhiều hơn nữa.

 

Thiết kế nhẹ và dễ di chuyển cùng với bàn phím 88 nốt

 

Kết hợp với công nghệ cảm biến tiên tiến nhất của Roland, cơ chế Escapement và các tính năng của Ivory Feel, bàn phím Ivory Feel-G của FA-08 mang lại cảm hứng cho tất cả các buổi biểu diễn âm nhạc của bạn. Kế thừa bàn phím cao cấp của đàn piano, bàn phím FA – 08 được thiết kế nhẹ nhàng mang đến cảm ứng và cảm giác tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến khả năng chơi thực tế. Điều này làm cho FA-08 dễ dàng vận chuyển hơn so với nhiều bàn phím 88-note khác, điều mà các nghệ sỹ biểu diễn đánh giá cao.

 

Phần cứng tương thích với DAW của bạn

 

Ngoài việc sử dụng độc lập như một nhạc cụ biểu diễn và Workstation sáng tác, FA-08 còn có thế kết nối với máy tính để truy cập vào thế giới âm thanh phong phú. Đơn giản là nhấn nút điều khiển DAW, FA-08 sẽ tự động thiết lập các thông số để kết nối với máy tính thông qua USB *, cho phép người chơi sử dụng bàn phím và nút bấm để gửi dữ liệu MIDI đến DAW để chơi phần mềm synths, kiểm soát các hiệu ứng plug-in và hơn thế nữa. FA-08 cũng bao gồm các bản đồ kiểm soát DAW thông dụng, giúp người chơi thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để kiểm soát các chức năng vận chuyển và nhiều hơn nữa trong phần mềm cụ thể. Thậm chí có thể sử dụng FA-08 như một giao diện âm thanh USB để ghi lại nhiều nguồn khác nhau trực tiếp vào DAW, bao gồm một mic, guitar hoặc thiết bị Stereo kết nối với đầu cắm phía sau của FA-08. Và bạn có thể nắm bắt âm thanh nội bộ của FA-08 cũng như phát lại các sample. Đầu ra âm thanh cũng được hỗ trợ, cho phép bạn giám sát đầu ra DAW thông qua đầu ra stereo và jack cắm tai nghe trên FA-08.

 

* Muốn kết nối USB yêu cầu cài đặt trình điều khiển USB dòng FA để nhận USB.

 

Thông số kỹ thuật đàn organ roland FA-08

 

Model FA08
Trọng Lượng 36.38 lbs.
Kích thước 5.75 x 55.75 x 5.75 x 14 inches (LxWxHxD)
Synthesizer Format Keyboard Synthesizer
Số phím 88
Type of Action Ivory-Feel G with Escapement
Controller Types D-BEAM Controller
Pitch Bend/Modulation Lever
Assignable Switch x 2 (S1/S2)
Control Knob x 6
Sample Pad
Tempo Knob
Polyphony 128 voices (varies according to the sound generator load)
Sampler: 8 Voices
Preset Types 2000 sounds
Effects Type Multi-Effects: 16 systems, 68 types (Vocoder can be used only on part 1.)
Part EQ: 16 systems
Drum Part COMP+EQ: 6 systems
Chorus: 3 types
Reverb: 6 types
Master Compressor (This can be changed to Insert FX (78 types).)
Master EQ
Total Effects (TFX): 29 types
Mic Input Reverb: 8 types
Arpeggiator Yes
Sampling Yes
Audio Playback Yes
MIDI Sequencer Yes
Audio Inputs 1
Audio Input Types AUDIO INPUT Jacks
LINE: Stereo miniature phone type
GUITAR/MIC: 1/4-inch phone type
Audio Outputs 2
Audio Output Types Headphones Jack: Stereo 1/4-inch phone type
MAIN Output Jacks (L/MONO, R): 1/4-inch TRS phone type
Sub Output Jack: Stereo 1/4-inch phone type
MIDI I/O MIDI Connectors (IN, OUT)
USB FOR UPDATE Port
USB COMPUTER Port
(USB Hi-Speed AUDIO/MIDI)
USB Yes
Series FA

Địa chỉ cửa hàng bán đàn organ roland FA-08 chính hãng

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI