Đàn organ Roland GAIA SH-01V Dành Cho Các Nghệ Sĩ Đường Phố

Tên SP: Đàn Organ Roland GAIA SH-01

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 14.330.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Organ Roland GAIA SH-01


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn organ Roland GAIA SH-01V với kho âm thanh đồ sộ, dễ sử dụng, và giá cả hợp lí, mang hiệu suất cao với nét quyến rũ riêng biệt. Với 3 động cơ ảo được đặt chồng lên nhau tương tự một bộ tổng hợp mạnh mẽ dưới ngón tay của bạn, bảng điều khiển cực kì dễ sử dụng, thân thiện, và mời gọi, thậm chí chỉ trong lần sử dụng đầu tiên bạn đã có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Rất đơn giản để bắt được tín hiệu, với các nút bấm-xoay và thanh trượt được sắp xếp một cách hợp lý. Điều khiển hands-on và âm thanh đầy đặn mang lại tận hưởng cho các học viên âm nhạc, nhạc sĩ, và những người biểu diễn trực tiếp của tất cả các phong cách và kỹ năng.

 

 

Tính năng nổi bật đàn organ roland GAIA SH-01V

 

3 động cơ ảo xếp chồng lên nhau

 

Chìm đắm trong công nghệ âm thanh triple-stacked virtual analog, bao gồm 3 Synth hoàn chỉnh cho âm thanh dày hơn, mạnh mẽ hơn. Người điều khiển có thể kết hợp tùy chọn 1 trong 3 chức năng của bộ (Các bộ lọc cộng hưởng, Lọc âm, LFO (tăng giảm dao động tần số âm thanh), khuếch đại âm thanh với 9 bộ phận điều chỉnh âm sắc trên mặt điều khiển để tạo ra âm sắc đa dạng. Nó giống như ba bộ tổng hợp trong một! Với 64 âm tích hợp sẵn, GAIA SH – 01giúp bạn chơi những âm lớn mà không cần kinh nghiệm Drop-out.

 

Hiệu ứng stackable

 

Từ the rung nhẹ đến những âm thanh rít cao độ nhất, chọn chế độ SH -01’ đa hiệu ứng làm rõ âm thanh. Bạn có thể thiết lập 5 hiệu ứng cùng lúc để tạo ra nhiều biến thể khác nhau. Các hiệu ứng này được tích hợp sẵn bao gồm rung, bóp méo tiếng, bóp méo âm, crash, flanger, phaser, pitch shifter, low boost, và delay, chỉ cần chọn đồng bộ hóa tốc độ.Nút điều khiển chuyển dụng giúp bạn điều khiển các hiệu ứng tức thì.

 

Di chuyển linh hoạt

 

Nhẹ hơn 46 kg, GAIA SH – 01 nhẹ, nhỏ gọn và tuyệt vời cho các nghệ sĩ đường phố. Bàn phím 37 nốt full –size kích thước lớn cho bạn thể biểu diễn một cách tự nhiên và thoải mái. Synth nạp điện qua cục xạc AC hoặc Pin. Thông số báo hiệu pin trên bàn điều khiển cảnh báo khi hết pin. Sử dụng được chung với bộ nguồn của Amp:CUBE Street, MOBILE CUBE, BA-330 hoặc KC-110, GAIA SH-01.

 

Kiểm soát tức thì

 

Bảng điều khiển được đặt phía trước dễ dàng điều khiển. Không có các menu ẩn, cũng không có phần nào vô nghĩa. Chỉ cần chơi và di chuyển các nút bấm, thanh trượt, hoặc vẫy tay để cảm ứng hiệu ứng D Beam. Các thiết kế hợp lý ở mặt trước, đường dẫn tín hiệu từ trái sang phải. Nó giúp người mới bắt đầu hiểu được cơ chế hoạt động của Synth và giúp người chơi thành thạo thao tác nhanh hơn.

 

Hiệu ứng phrase recorder và arpeggiator

 

Giữ một nốt hoặc một đa âm, chế độ Arpeggiator tạo ra một âm khác cho bạn. Các phách có thể được thiết lập thông qua việc gõ phách. Ngoài ra, chế độ Phrase Recorder được tích hợp sẵn còn cho phép bạn ghi lại cái bạn chơi trên bàn phím giống như hoạt động của các nút và thanh trượt. Các dữ liệu Controller cho phép phát lại âm thanh độc lập để hoàn thiện âm bạn chơi trong thời gian thực.

 

USB VÀ EXT IN

 

ết nối trực tiếp với máy tính (Mac hoặc PC) đơn giản với một cáp USB và đưa trực tiếp âm thanh đến phần mềm bạn chọn. Cổng USB của SH-01 cũng có thể được sử dụng để truyền và nhận dữ liệu MIDI, hoặc để lưu trữ các bản nháp khác nhau (ghi với bởi Phrase Recorder) vô USB. Đối với việc tích hợp với các thiết bị bên ngoài, đầu vào EXT SH-01 cho phép bạn kết nối các nguồn âm thanh bên ngoài như một máy nghe nhạc MP3 và chơi cùng với những bài hát yêu thích của bạn hoặc backing tracks – Thật tuyệt vời cho thực hành và biểu diễn trực tiếp. Điều khiển chuyên sâu âm thanh với ba chế độ Center Cancel, cho phép bạn loại bỏ tạp âm trước khi ghi âm giọng hát, guitar, hoặc bass.

Có thể kèm them 8 pin re-sạc Ni-MH

 

Địa chỉ cửa hàng bán đàn organ roland GAIA SH-01

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI