Đàn Organ Roland JD-XI Chính Hãng Giá Tốt

Tên SP: Đàn Organ Roland JD-XI

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 14.570.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Organ Roland JD-XI


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn organ Roland JD-XI nhỏ bé, mạnh mẽ với giá cả phải chăng, thực sự mang đến một động cơ synth analog đúng nghĩa, âm thanh synth SuperNATURAL nổi tiếng của Roland và nhiều công cụ sáng tạo khác. Được trang bị với 37 phím mini, nhạc cụ nhỏ gọn này cung cấp tính tròn đầy, ấm trầm analog bass và dẫn lối các tông với các điều khiển phong phú để tinh chỉnh thực tế, cộng thêm yếu tố PCM đa âm cần thiết như pad, string, brass, và nhiều hơn nữa. Tạo các vòng ấn tượng trong giây lát với pattern sequencer và bộ trống được tích hợp sẵn, cho phép bạn khám phá biểu cảm kết cấu vocal với mic cổ ngỗng, Vocoder, và AutoPitch. Với kích thước nhỏ và lớn linh hoạt, chúng ta có thể gọi JD-Xi là tất cả về âm thanh lớn, niềm vui lớn!

 

 

Tính năng đàn organ Roland JD-XI

 

– Synthesizer crossover tương tác với các động cơ âm thanh kỹ thuật số và analog.

– Phần synth analog cung cấp lead chính xác và âm trầm.

– Hai phần synth kỹ thuật số với tông synth SuperNATURAL.

– 4-track pattern sequencer và âm thanh nhịp điệu chất lượng cao.

– Mic cổ ngỗng được xây dựng để dùng cho Vocoder và AutoPitch.

– Tiến trình âm thanh với 4 hiệu ứng đồng thời (Effect 1/2, Delay, Reverb)

– USB cho âm thanh/MIDI giao tiếp với các phần mềm máy tính âm nhạc

– Bao gồm một lựa chọn sẵn sàng để phát âm thanh và các pattern.

– Âm thanh và các mẫu có sẵn, tải về từ trang web thư viện âm thanh Axial của Roland.

 

Đặc điểm nổi bật của đàn organ roland JD-XI

 

ANALOG VÀ DIGITAL SYNTH TRONG MỘT KEYBOARD

 

Với động cơ âm thanh phân tầng (crossover) độc đáo, keyboard JD-Xi cung cấp tốt nhất ở cả 2 mặt: đáp ứng trơn tru ấm áp của analog cổ điển và tính rõ ràng, linh hoạt của kỹ thuật số hiện đại. Các đơn âm phần synth tương tự mới được phát triển có đặc điểm hình cưa, hình tam giác, và dạng sóng vuông với pulse-width modulation và một bộ lọc tương tự, cộng với một dao động phụ độc lập cho nguồn điện thấp. Hai phần synth kỹ thuật số cung cấp một loạt các tông synth SuperNATURAL chất lượng cao, bao gồm các pad, string, piano điện, hiệu ứng âm thanh, và nhiều thứ khác.

 

MIC CỔ NGỖNG CHO VOCODER, AUTOPITCH, VÀ CÁC HIỆU ỨNG VOCAL

 

JD-Xi đi kèm với một mic cổ ngỗng mạnh mẽ, chất lượng cao, mang lại nhiều thú vị hơn cho buổi tiệc. Sử dụng Vocoder, bạn có thể hát vào mic và điều khiển tông và pitch qua âm thanh chơi trên bàn phím. Với AutoPitch, sẽ đơn giản hơn cho bạn đạt được điều này, các âm sắc vocal robot phổ biến trong phong cách pop và nhạc điện tử ngày nay. Ngoài ra còn có một chức năng Auto Note cũng khá cool cho phép bạn thỏa sức chơi với các âm thanh JD-Xi synth mà không cần chạm vào bàn phím!

 

XÂY DỰNG LOOP VỚI 4 TRACK PATTERN SEQUENCER

 

Sử dụng pattern sequencer trực quan và lựa chọn âm thanh onboard, bạn có thể tạo ra và thực hiện âm nhạc tinh tế chỉ với JD-Xi. Sequencer cung cấp 4 track riêng biệt – 2 phần synth kỹ thuật số, analog synth và trống, cho phép bạn xây dựng các vòng giàu âm sắc cho bất kỳ thể loại. Thời gian thực và chế độ ghi bước (step recording) được mang đến, cùng với một TR-REC mode đặc biệt cho chương trình theo phong cách của beatboxes TR-series kinh điển của Roland. Thật dễ dàng để chơi pattern và tinh chỉnh âm thanh khi chúng ta thực hiện, nhiều preset pattern được xây dựng để jam.

 

BỘ TRỐNG CHUYÊN NGHIỆP CHO TIẾNG BEAT TÁC ĐỘNG CAO

 

Đi kèm với một loạt các bộ trống năng động, JD-Xi mang tông nhịp điệu chất lượng phù hợp với bất kỳ groove nào. Bao gồm rất nhiều thể loại khác của bộ nhạc cụ điện tử và acoustic, và các bài tập nhạc cụ trống được dán nhãn thuận tiện trên các phím để xác định nhanh chóng. Bạn cũng có thể cá nhân hoá các bộ dụng cụ cho âm nhạc của bạn bằng cách điều chỉnh bộ lọc, envelope, pitch và các thông số trên các âm thanh trống của mình.

 

ĐỊNH HÌNH SOUND VỚI HIỆU ỨNG ẤN TƯỢNG

 

JD-Xi bao gồm 4 phần hiệu ứng đồng thời để tăng cường âm thanh. Effect 1 và 2 cung cấp các tùy chọn xử lý lựa chọn như Crusher Bit, Slicer, và Ring Mod, trong khi phần Delay và Reverb làm cho nó dễ dàng để envelop được âm thanh trong không khí rộng rãi. Mỗi phần hiệu ứng có thể được bật/tắt riêng cho 3 phần synth và trống, cho phép bạn định hình mix với nhiều kết hợp sáng tạo.

 

DOWNLOAD THÊM CÁC ÂM SẮC TẠI WEBSITE AXIAL CỦA ROLAND

 

Nếu bạn cần nguồn cảm hứng mới, hoặc có thể là một sound cho phong cách âm nhạc nào đó. Đừng lo, chỉ cần truy cập trang web thư viện âm thanh Axial, nơi bạn tha hồ lựa chọn, các sound mới miễn phí ngày càng được tăng thêm và các pattern cho JD-Xi. Axial cũng có nhiều âm thanh cho synth Roland, tất cả tạo ra bởi các tay kỹ sư hàng đầu và các nghệ sĩ âm nhạc điện tử tên tuổi.

 

BAO DA GIG BAG TÙY BIẾN

 

Phong cách, màu đỏ và màu đen phù hợp với synth, bao da gig bag CB-JDXi giúp bạn mang theo JD-Xi trên mỗi chặng đường. Túi bền có đệm bằng foam và bảo vệ phần cuối JD-Xi, dễ dàng mang đi làm và ngay cả khi chúng ta du lịch, cộng với các ngăn tiện dụng để mic cổ ngỗng, cung cấp điện, và các phụ kiện khác.

 

Thông số kỹ thuật đàn organ Roland JD-XI

 

Series JD
Polyphony 129 voices (Digital Synth/Drum Kit: 128, Analog Synth: 1)
Model XI
MIDI I/O IN/OUT
Số lượng Phím 37
USB Yes
Digital Inputs 2
Digital Outputs 2
Trọng Lượng 4 lbs. 14 oz.
Kích Thước 22-11/16″W x 9-11/16″D x 3-6/16″H
Synthesizer Format Keyboard Synthesizer
Sound Engine Type Digital Synth Tone (SuperNATURAL Synth); Analog Synth Tone; PCM Drum Kit
Arpeggiator Yes
Sampling No
Audio Playback N/A
MIDI Sequencer N/A
Audio Inputs 2
Audio Input Types Input Jack (LINE(MONO) / Guitar Input): 1/4-inch phone type; MIC Input Jack: XLR type, unbalance
Audio Output Types Output Jacks (L/MONO, R): 1/4-inch phone type; Headphones Jack: Stereo 1/4-inch phone type
Type of Action Synth
Effects Type Effect1 (Distortion, Fuzz, Compressor, Bit Crusher); Effect2 (Flanger, Phaser, Ring Mod, Slicer); Delay: 2 types; Reverb: 6 types
Digital Input Type USB
Audio Outputs 2
Controller Types Pitch Bend/Modulation Wheel
CV Jacks (Control Voltage) N/A


Địa chỉ cửa hàng bán đàn organ Roland JD-XI

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI