Đàn Organ Roland Jupiter-80 - Mẫu Đàn Keyboard 76 Phím Chính Hãng

Tên SP: Đàn Organ Roland Jupiter-80

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 78.990.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Organ Roland Jupiter-80


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn organ Roland Jupiter-80 là mẫu keyboard đẳng cấp, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, linh động, âm thanh chân thực, là mẫu đàn dành cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp, sân khấu lớn, là niềm mơ ước và cánh tay đắc lực cho nhiều nhạc công.

 

 

– Tích hợp mạnh mẽ công nghệ tổng hợp SuperNATURAL được thiết kế cho một huyền thoại đích thực mang lại âm thanh sống động và hơn thế nữa.

– Single Tone: tương đương với 1 buổi biểu diễn của 4 loại nhạc cụ tổng hợp mạnh mẽ, để tạo ra một bộ nhạc cụ sống động đến bất ngờ.

– Nút chỉnh Tone Blender nhân đôi các thông số của âm sắc trong lúc chơi nhạc tạo những chuyển động âm thanh phức tạp, truyền cảm.

– Sự vận hành nhanh nhẹn, thân thiện với panô trực giác phía trước và màn hình cảm ứng màu sắc được tối ưu hoá cho trình -diễn trực tiếp.

– Bàn phím 76-note semi-weight, và 256 polyphony voices ( đa dạng tuỳ theo bộ tải âm)

– USB memory: chơi nhạc/thu nhạc từ USB cho việc chơi backing tracks hoặc lưu trữ nhạc nhanh.

– Dễ dàng sử dụng chung với máy vi tính qua giao diện cổng USB-MIDI/Audio được lắp đặt sẵn.

– Những cải tiến của Phiên bản 2 :

– 3 dạng lọc âm kín, cùng với loại cũ, tổng cộng 4 loại lọc âm được đưa vào sử dụng.

– Các cấu trúc MFX mới, được thêm vào song song với kết nối cũ, tổng cộng 5 cấu trúc (kể cả kết nối chuỗi) được đưa vào sử dụng.

– 1 màn hình đăng ký chơi nhạc cho việc truy cập âm thanh dễ dàng hơn trong lúc trình diễn.

– Tích hợp tốt hơn với phần mềm SONAR; với 1 phích cắm dành riêng cho máy vi tính, cho phép bạn sắp xếp việc kiểm soát bộ chỉnh âm lượng của SONAR và hoà âm nhẹ trong JUPITER-80.

TÍNH NĂNG CỦA ĐÀN ORGAN ROLAND JUPITER-80

 

ÂM THANH CỦA QUÁ KHỨ, HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

 

Roland JUPITER-80 bước tiếp của một huyền thoại với công nghệ âm thanh SuperNATURALđa lớp, tưởng chừng như bạn cần phải có một con dao bén nhọn để cắt chúng ra – tất nhiên đó chỉ là sự ví von của người chơi nhạc – và hơn thế nữa, đó chỉ là sự khởi đầu cho những gì mà JUPITER-80 sẽ làm. Những nghệ sĩ sẽ yêu thích kho tàng âm thanh được tích hợp sẵn, bao gồm Grand pianos, strings, brass,…. JUPITER-80 sở hữu giao diện trực quan giúp người dùng truy cập nhanh chóng các tính năng, giấc mơ biểu diễn trực tiếp nằm trong tầm tay. JUPITER-80 được thiết kế hoàn chỉnh với các tấm kim loại, gợi nhớ lại một JUPITER huyền thoại nhưng dáng vẻ hiện đại hơn.

 

TÍNH NĂNG TONE BLENDER

 

Bạn sẽ yêu thích JUPITER – 80 bởi công nghệ SuperNATURAL vượt trội và nhiều tính năng đặc biệt như Tone Blender. Tone Blender cho phép điều chỉnh nhiều thông số cùng một lúc và ghi lại bất kỳ sự kết hợp nào sau đó lưu lại nó giống như tính năng Live Sets. Sáng tạo ra các kết cấu phức tạp, phản hồi, phản ứng đa dạng cảm xúc, điều bạn chưa bao giờ nhìn thấy trước đây. Tone Blender cũng có thể tăng cường đáng kể khả năng biểu diễn trực tiếp của bạn bằng cách cho phép bạn chỉ định nhiều thông số để điều khiển như D Beam.

 

TÍNH NĂNG LIVE SETS MẠNH MẼ VỚI CẤU TRÚC 4 ÂM VÀ ĐĂNG KÝ

 

Thiết bị âm thanh của JUPITER-80 là bộ điều khiển 4 x tones, với DSP riêng biệt cho mỗi giai điệu như là một phần trong bộ “Live Set”. Việc sắp xếp các lớp của Upper và Lower trong Live Sets, cùng với một phần “SOLO” tạo ra thang âm 9 ngăn. Các cài đặt phức tạp được tùy chỉnh có thể được lưu dưới dạng Đăng ký và dễ dàng triệu hồi trong quá trình biểu diễn trực tiếp.

 

MÔ HÌNH DỄ KIỂM SOÁT

 

Công nghệ mới nhất SuperNATURAL của Roland đã được thêm vào JUPITER – 08 cho phép người chơi mang những tác phẩm nghệ thuật đích thực của nhạc cụ truyền thống vào cuộc sống. Flamenco strums. Multi-mallet vibe rolls, thay đổi liền mạch giữa legato, marcato, pizzicato và spiccato strings. Trumpet half-valve trills , rips… và nhiều hơn nữa. Với độ linh động trên bàn phím, những bài biễu diễn này hoàn thiện hiện thực của các nhạc cụ SuperNATURAL mà không cần thay đổi patche hoặc làm biến dạng âm thanh

 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN ĐÀN ORGAN ROLAND JUPITER-80

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI