Cửa Hàng Đàn Piano Điện Casio AP-700 - Piano Casio Cao Cấp 88 Phím

9.1%

Tên SP: Đàn piano điện Casio AP-700

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 37.400.000 VNĐ34.000.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Casio

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Xuất xứ: China

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn piano điện Casio AP-700


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn Piano điện Casio AP-700 là model chất lượng thuộc dòng CELVIANO, thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, sở hữu nhiều tính năng hiện đại, tích hợp công nghệ âm thanh Air Grand mới của Casio nên sẽ cho bạn cảm giác chân thực, cực kỳ sắc nét như âm thanh của đàn grand piano danh tiếng thế giới. Đàn Piano điện Casio AP-700 sẽ giúp bản tỏa sáng trên sân khấu, cũng như giúp bạn thỏa mãn đam mê với bộ môn dương cầm.

 

đàn piano điện casio ap-700

 

Tính năng đàn piano điện Casio AP-700

 

Nguồn âm thanh AiR Grand

 

Ba chiếc đàn piano huyền thoại

 

Truyền thống lâu đời của chiếc đàn piano, một nhạc cụ với lịch sử lâu đời từ những năm 1700, vẫn tồn tại hôm nay trong ba chiếc đàn piano tuyệt vời. CASIO đã nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng những đặc điểm âm của ba chiếc đại dương cầm dùng cho hòa nhạc được sản xuất tại Berlin, Hamburg và Vienna. Chúng tôi đã cố gắng áp dụng toàn bộ công nghệ số của mình nhằm thể hiện màu sắc âm thanh của những chiếc đại dương cầm này trong Nguồn âm thanh AiR Grand mới được phát triển. Bây giờ bạn có thể thưởng thức toàn bộ âm thanh tuyệt hảo của những chiếc đàn piano lịch sử được yêu thích bởi Liszt, Debussy và những người khổng lồ về âm nhạc khác trong một chiếc đàn piano kỹ thuật số duy nhất.

 

Âm thanh Berlin Grand được phát triển hợp tác với C. Bechstein.

 

Khi nói về đàn piano C. Bechstein, Claude Debussy tuyên bố, “Nhạc piano nên chỉ được viết cho Bechstein.” Lịch sử của chiếc đàn piano C. Bechstein bắt đầu với sự sáng lập của công ty bởi Carl Bechstein tại Berlin vào năm 1853. Hiện nay, Casio đã tham gia hợp tác với nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng này để phát triển âm “Berlin Grand”, một âm thanh cân bằng, tinh tế với một kiểu xác định rõ ràng. Để tạo ra sự rõ ràng tinh tế của âm thanh và độ cộng hưởng, chúng tôi đã phân tích màu sắc âm thanh của chiếc đàn D282 – một kiệt tác nghệ thuật tuyệt đỉnh của C. Bechstein. Thậm chí, âm thanh kết quả còn đáp ứng được tiêu chuẩn của Werner Albrecht, bậc thầy chế tạo đàn piano C. Bechstein và âm thanh này sẽ được tích hợp vào CELVIANO AP-700 dưới dạng âm “Berlin Grand.

 

Hệ thống phím đàn

 

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh

 

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

 

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

 

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

 

Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

 

Bộ mô phỏng nắp* tạo hiệu ứng âm thanh có được từ việc để mở nắp

 

Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nâng hoặc hạ nắp trên đại dương cầm. Bộ mô phỏng nắp tạo ra các hiệu ứng âm thanh giống như thế để người chơi có được âm thanh nâng cao với đàn piano kỹ thuật số. Hiệu ứng âm khi nắp mở và đóng được mô phỏng đến từng chi tiết tinh tế. Bạn luôn dễ dàng chơi được âm thanh đàn piano mình đang tìm kiếm bằng cách chọn mức độ nâng hay hạ nắp

 

*Giá trị thiết đặt của Bộ mô phỏng nắp không thay đổi bất chấp nắp trên thân đàn piano mở hay đóng.

 

Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số

 

Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

 

Âm thanh do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh tương ứng với các phím đàn được nhấn. Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với các dây tạo âm thanh cũng cộng hưởng, tăng thêm vào âm thanh của chúng để mang đến cho bản nhạc sự cộng hưởng phong phú thật độc đáo. Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được tạo ra bằng dây đàn. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống “cộng hưởng dây đàn” tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím. Kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím đàn một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm sắc được làm cho khác biệt với sự cộng hưởng khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng theo cách tự nhiên. Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn theo độ mạnh của lực chạm và do vậy, đạt được kết quả trình bày với sự biểu đạt độc đáo của đàn piano truyền thống.

 

Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

 

Độ dài hồi âm và sắc thái biểu đạt đàn piano tạo ra thay đổi tùy theo tốc độ người chơi đàn thả ngón tay sau khi chạm vào phím đàn. Hệ thống bàn phím mới tích hợp Bộ mô phỏng thả phím tái tạo các sắc thái này có được khi thả phím một cách tự nhiên. Kết quả là hồi âm đích thực giống như từ chiếc đại dương cầm được thể hiện.

 

Cộng hưởng giảm âm*1 đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp

 

Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục nhờ bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, còn tạo ra những thay đổi tinh tế trong hồi âm xảy ra khi phản ứng với lực ấn nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.

 

*14 mức điều chỉnh.

 

Bộ mô phỏng hội trường

 

Chức năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn piano sống động.

 

Biểu diễn hòa nhạc

 

Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc đi kèm.

 

Các tính năng linh hoạt

 

– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

 

– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

 

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: bộ mô phỏng hội trường (6 kiểu x 4 vị trí), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

 

– Tính năng bài học dùng60 bài hát trong Thư viện nhạccộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

 

– Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím

 

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

 

– 8 nút chọn âm để truy cập ngay

 

– Cổng ổ đĩa flash USB

 

– Bao gồm ghế đàn piano có độ cao có thể điều chỉnh

 

– Ổ cắm đường VÀO/RA (L/MONO, R cho mỗi đường)

 

– TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN

 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio AP-700

 

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh AiR Grand
Phức điệu tối đa 256
Âm sắc 26 âm cài sẵn: BERLIN GRAND, BERLIN GRAND (DỊU NHẸ, SÁNG), HAMBURG GRAND, HAMBURG GRAND (DỊU NHẸ, SÁNG), VIENNA GRAND, VIENNA GRAND (DỊU NHẸ, SÁNG), Đại dương cầm (Hiện đại, Rock, Jazz), Piano điện tử 1, Piano điện tử 2, Piano điện tử FM, Piano điện tử những năm 60, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass âm thanh mộc, Ride Bass
Lớp/Tách Bàn phím đôi / Chia bàn phím
Hiệu ứng kỹ thuật số Bộ mô phỏng hội trường (6 kiểu x 4 vị trí), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 15 bài hát (Biểu diễn hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc), 6 (Âm mẫu)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi [Bộ ghi MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] Tối đa 99 bài, xấp xỉ 25 phút/bài (Ghi vào ổ đĩa USB flash theo định dạng WAV âm thanh nổi 44,1 kHz)
Chức năng khác – 8 nút chọn âm

– Chức năng song tấu

– Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

– Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

– Nắp bàn phím kiểu trượt

Dịch phím 2 quãng tám (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz – 440,0 Hz – 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto)
* giảm âm= thao tác liền mạch
Vị trí nửa bàn đạp (-2 ~ 0 ~ 2)
MIDI IN, OUT
Loa 12 cm x 4, 5 cm x 2 (6 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại 30 W + 30 W
Đầu vào/ra – Tai nghe (giắc cắm stereo chuẩn) x 2

– LINE OUT (L/MONO, R), giắc cắm chuẩn

– LINE IN (L/MONO, R), giắc cắm chuẩn

– USB: loại A, loại B

– Nguồn điện ngoài (24V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-E24500LW
Kích thước (D x R x C) 1.377 x 427 x 911 mm
(không có chân đế nhạc)
Trọng lượng 48,0 kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Đen sa tanh
Phụ kiện đi kèm Ghế đàn piano có độ cao có thể điều chỉnh, bộ đổi nguồn AC (AD-E24500LW), tập ký âm (biểu diễn hòa nhạc/thư viện nhạc), chân đế nhạc, móc tai nghe
Mã EAN 4971850362142

Xem thêm: bảng giá đàn piano casio

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI