Đàn piano điện Roland F-20 - Đàn Piano Điện Dành Cho Bé Yêu

Tên SP: Đàn Piano Điện Roland F-20

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 23.000.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland F-20


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn piano điện Roland F-20 thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại, âm thanh chuyên nghiệp, mức giá hấp dẫn, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về công nghệ sản xuất tiên tiến với công nghệ âm thanh SuperNatural Piano, bàn phím piano thiết kế cho độ nặng nhẹ như chơi trên chiếc đàn piano cơ thực thụ, có thể kết nối bằng Bluetooth giữa piano điện Roland với Ipad hoặc Iphone giúp cho người học có thể tự thưởng thức âm nhạc theo cách của mình, có thể tự học đàn tại nhà, cải thiện khả năng tự tập đàn tại nhà.

 

 

Tóm tắt các tính năng nổi bật của đàn piano điện roland F-20

 

– Công nghệ đàn piano cao cấp của Roland cung cấp hiệu suất tốt nhất cho việc học

 

-Bàn phím Ngà voi Feel -G với Escapement cung cấp 1 cảm giác như đang sử dụng cây đàn piano thực thụ

 

-Công nghệ âm thanh SuperNatural ® Piano từ của các dòng đàn Roland cao cấp cung cấp một âm sắc châ n thật, chi tiết, giàu màu sắc và diễn đạt sắc thái phong phú, dễ dàng.

 

-Chơi cùng với các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer

 

-Phát triển âm nhạc cơ bản nghe và đọc kỹ năng với các ứng dụng Piano Partner miễn phí cho iPad

 

-Chế độ Dual và Split cho phép bạn tạo lớp và chơi âm thanh khác nhau với bàn tay trái và phải

 

-Kết nối bộ nhớ USB để lưu các bài hát bạn đã ghi âm và chơi cùng với WAV và SMF bài hát

 

-Bao gồm DP- 10 Damper Pedal

 

-Thuận tiện móc tai nghe lưu trữ với phụ kiện chân KSC- 68a

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland F-20

 

Công nghệ âm thanh SuperNatural ® Piano

 

Đàn piano điện Roland F-20 sử dụng công nghệ âm thanh SuperNatural ® Piano từ các dòng đàn Roland cao cấp cung cấp một âm sắc chân thật, chi tiết, giàu màu sắc và diễn đạt sắc thái phong phú.

 

Bàn phím Ngà voi Feel -G với Escapement

 

Bàn phím piano được kế thừa từ công nghệ hàng đầu của Roland – Bàn phím Ngà voi Feel -G với Escapement cung cấp một âm vực lớn, cảm giác như chơi một cây piano lớn thực thụ. Đây là yếu tố cần thiết cho giáo dục đàn piano.

 

Xây dựng kỹ năng nhanh chóng bằng cách ghi âm và đánh giá màn trình diễn của bạn

 

Như một công cụ kỹ thuật số, F- 20 cung cấp nhiều lợi thế hơn cây đàn piano âm thanh truyền thống để khuyến khích việc học tập và làm cho việc chơi và học nhạc trở nên vô cùng thú vị, bao gồm ghi âm và chức năng điệu đệm tích hợp, và nhiều lựa chọn các âm thanh của các nhạc cụ khác ngoài cây đàn piano.

Trình ghi tích hợp sẵn của F-20 luôn sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn của mình dưới dạng dữ liệu WAV và SMF trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn. Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ yêu thích hoặc các trang mạng xã hội của bạn. Tính năng ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ vô cùng bổ ích cho việc học đàn piano.

 

Bài thực hành trở nên thú vị hơn với các ứng dụng

 

Các ứng dụng miễn phí của Roland cho phép bạn sử dụng iPhone , iPad, hoặc iPod touch với F- 20 , cung cấp một cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ em vừa học vừa chơi và trải nghiệm nhiều tính năng tương tác thú vị. Với Air Performer, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích trên iPhone, iPad hoặc iPod touch không dây thông qua hệ thống âm thanh của F-20. Ứng dụng Piano Partner for iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cộng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá âm và bài hát trong F-20. Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát tích hợp của piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao khả năng chơi đàn piano của mình.

 

Địa chỉ cửa hàng bán đàn piano điện roland F-20 chính hãng

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI