Đàn Piano Điện Roland GP-609 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

11.5%

Tên SP: Đàn Piano Điện Roland GP-609

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 293.700.00 VNĐ260.000.00 VNĐ

Bao gồm: Tai nghe , ghế , Khăn phủ bàn phím

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Xuất xứ: ROLAND - Malaysia

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland GP-609


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn Piano Điện Roland GP-609 là cây đàn grand piano điện cỡ lớn, thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại và tinh tế, âm thanh chân thực, lấy mẫu trực tiếp từ cây đàn piano steinway & Sons. Phù hợp cho nhu cầu giải trí, thưởng thức có mức đầu tư cao, các trường nhạc quốc tế, biểu diễn chuyên nghiệp : Music Bar, Phòng Trà Ca Nhạc, Sân khấu chuyên nghiệp; trưng bày tại các sảnh hội trường, khách sạn, Biệt thự ..v..v….

 

 

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện roland GP-609

 

Dáng hình và cảm nhận của một cây đàn mini grand piano truyền thống, đơn giản và không tốn ngân sách

 

Có sẵn với màu đen bóng hoặc kết trắng bóng, Roland GP609 mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển và cảm nhận của một cây đàn grand piano nhỏ, bạn thậm chí có thể bắt đầu chơi ngay bằng cách mở nắp và ấn phím. Model đàn piano điện này tiết kiệm cho bạn chi phí lên dây đàn, nhờ vào sound processor rất đáng tin cây có sẵn trong đàn. Và tủ đàn nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển để giúp bạn đặt đúng vị trí hoàn hảo nhất.

 

Hệ thống âm thanh cao cấp để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn

 

Đôi khi bạn muốn tạo ra âm nhạc nhưng vào những lúc khác, bạn chỉ muốn ngồi lại và thưởng thức nó. Dù bằng cách nào, hệ thống loa chất lượng cao Roland GP609 luôn sẵn sàng để làm đủ đầy ngôi nhà của bạn với âm thanh đặc biệt. Khi bạn đang chơi piano, nó cung cấp, âm thanh toàn thân đàn và được kiểm soát thông qua loa đa kênh 4.1. Khi bạn đang chơi đàn để giải trí, chức năng âm thanh Bluetooth cho phép đàn piano thay thế hi-fi, kết nối không dây tới tablet hoặc smartphone và chơi các bài hát cùng danh sách nhạc yêu thích của bạn qua loa. Khi bạn thư giãn, ứng dụng dành riêng cho Apple Watch cho phép bạn kiểm soát thư viện bài hát nội bộ của GP609 từ xa.

 

Một cây đàn piano bạn sẽ muốn chơi cả ngày, hiệu suất biểu diễn cao và khơi nguồn sáng tạo

 

Đôi khi bạn không thể biết được khi nào cảm hứng âm nhạc ồ ạt xuất hiện, nhưng với Roland GP609 đặt trong phòng khách, bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng để mở nắp và khơi nguồn cảm hứng. Không giống như đàn piano điện dựa trên mẫu, công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling của Roland sao chép toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một piano acoustic bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, tính cộng hưởng của chúng và sự tương tác giữa vô số các phần tử cho một âm thanh phức hợp, phong phú đáp ứng cảm giác chạm của người chơi. Hoàn toàn phù hợp với động cơ âm thanh, bàn phím PHA-50 mới có đặc tính lai với gỗ và vật liệu ngà voi, cộng với một pin tích hợp trong mỗi phím cho sự ổn định. Nó cung cấp cho lối chơi thực thụ và cảm nhận nhất quán đó là cảm giác không thấm nước khi có thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, loại bỏ một vấn đề bảo trì tốn kém rất thường gặp ở các phím đàn piano truyền thống.

 

Tính năng học đàn có sẵn và các ứng dụng giúp người chơi phát triển kỹ năng

 

Học piano là điều vô cùng bổ ích nhưng nó cần có thời gian, nỗ lực và cống hiến. Roland GP609 cung cấp cho người chơi một thay thế cho phương pháp học tập thông thường với các tính năng học tập có sẵn. Jam với những bài hát có sẵn chuẩn bị cho bạn gia nhập một ban nhạc hay dàn nhạc, trong khi chế độ Piano Twin (song tấu) cho phép chia bàn phím thành hai phần giúp ích cho việc học đàn giữa bạn và giáo viện hoặc để bạn có thể chơi song tấu cùng bạn bè. Máy đếm nhịp có sẵn giúp tăng cường việc tính toán thời gian chính xác, trong khi đó ghi âm có sẵn cho phép bạn thâu lại những gì bạn đã làm việc trên ngay lập tức giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn. Audio và âm và MIDI playback từ bộ nhớ USB, cộng với chức năng Bluetooth MIDI cho phép bạn kết nối không dây với các ứng dụng như Piano Partner 2, cũng như truy cập vào sheet nhạc kỹ thuật số, thư viện bài hát, và nhiều hơn nữa. Có thể nói rằng, đàn piano điện Roland GP609 làm cho việc luyện tập chơi đàn trở thành một niềm vui thực sự.

 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland GP-609

 

SOUND GENERATOR
Piano Sound SuperNATURAL Piano Modeling
Max. Polyphony Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones)
Other: 384
Tones 319 Tones
KEYBOARD
Keyboard PHA-50 Keyboard: Wood and Plastic Hybrid Structure, with Escapement and Ebony/Ivory Feel (88 keys)
PEDALS
Pedals Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal: capable of continuous detection/function assignable, Sostenuto pedal: function assignable)
SPEAKER SYSTEM
Speaker System Acoustic Projection
Speakers Cabinet Speakers: 25 cm (9-7/8 inches) (with Speaker Box)
Cabinet Speakers: 16 cm (6-5/16 inches) x 2 (with Speaker Box)
Spatial Speakers: 16 cm (6-5/16 inches) x 2
Near-field Speakers: 5 cm (2 inches) x 2
Rated Power Output 20 W
12 W x 2
11 W x 2
Volume Level (SPL) 113 dB
*This value was measured according to the method that is based on Roland’s technical standard.
HEADPHONES
Headphones capable of Headphones 3D Ambience
TUNING, VOICING
Touch Sensitivity Key Touch: 100 types, fixed touch
Master Tuning 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Temperament 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Effects Ambience, Brilliance
Piano Designer Lid
Key Off Noise Hammer Noise
Duplex Scale Full Scale String Resonance
Damper Resonance Key Off Resonance
Cabinet Resonance Soundboard Type
Damper Noise Single Note Tuning
Single Note Volume Single Note Character
INTERNAL SONGS
Internal Songs US: Total 363 songs
Other Total 353 songs

Địa chỉ cửa hàng bán đàn piano điện Roland GP-609 – Đàn piano điện grand piano cỡ lớn chính hãng, giá tốt.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI