Đàn piano điện Roland RD-700 - Đàn Piano Điện Dành Cho Biểu Diễn

Tên SP: Đàn Piano Điện Roland RD-700NX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 67.630.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Piano Điện Roland RD-700NX


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn piano điện Roland RD-700NX thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhiều cập nhật và nhiều cải tiến về âm thanh, độ cảm nhận, và tính linh hoạt, âm thanh trung thực, tinh tế và chuyên nghiệp, là mẫu piano điện dành cho sân khấu biểu diễn, phòng thu.

Tóm tắt các tính năng nổi bật:

– Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano (3 loại, 9 biến thể Tone, 30 Live Sets), E.Piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL (3 loại, 12 biến thể Tone, 30 Live Sets)

– Hàng trăm âm thanh khác bao gồm 10 tổ hợp bánh xe giai điệu ảo được tích hợp sẵn

– Lưu trữ 100 Live Sets (sự kết hợp của các lớp, vùng, hiệu ứng và các thông số khác nhau)

– Bàn phím Deluxe Ivory PHA III với Escapement

– Tính năng Cải tiến âm thanh sáng tạo đảm bảo rằng mọi ghi chú sẽ được nghe trong bản mix, thậm chí cả đoạn pianissimo tinh tế, mà không nén hoặc tô màu âm thanh

– Tùy chọn xử lý đa tác dụng mở rộng

– Truy cập nhanh đến âm thanh chuẩn và piano chuẩn qua một nút chạm

– Các tính năng điều khiển MIDI chính cộng với 4 cổng MIDI (MIDI IN, MIDI OUT x 2, MIDI OUT / THRU)

– Đầu ra XLR cân bằng; Cổng USB để lưu trữ dữ liệu và chức năng phát âm thanh

– Lựa chọn tức thì các Bộ trực tiếp yêu thích và chỉnh sửa Live Set trực quan

– Trình soạn thảo RD-NX có thể được sử dụng không dây với bộ điều hợp USB WNA1100-RL của Roland (được bán riêng); bạn cũng có thể kết nối iPad * với RD-700NX / -300NX bằng bộ kết nối iPad Camera của Apple qua USB.

– Tương thích với 50 bộ Live Synth định hướng mới

Đặc điểm nổi bật của cây đàn piano điện Roland RD-700NX

Âm thanh của đại dương cầm

Âm thanh đàn piano acoustic của RD-700NX bắt nguồn từ động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Có ba loại âm thanh piano (Concert, Studio và Brilliant) và 30 biến thể để chọn. Với công nghệ SuperNATURAL Piano, ba yếu tố thiết yếu được cải thiện đáng kể: phản ứng tốc độ, note decay và hành động phím đàn.

E. Piano

Đối với những người yêu thích EP, RD-700NX chứa một cây đàn piano dựa trên SuperNATURAL mô phỏng tỉ mỉ những cây đàn piano cổ điển từ những năm 1960, thập niên 70 và 80. Ngoài mô hình EP chuẩn, công nghệ SuperNATURAL cho phép tạo ra các loại âm thanh EP hoàn toàn mới. Bạn có thể thay đổi vị trí của các pickups ảo, hoặc trao đổi các thành phần của hệ thống tạo âm thanh hoàn thiện.

Bàn phím PHA III

Bàn phím PHA III của RD-700NX với Escapement mang đến sự thoải mái, khả năng chơi và phản hồi tối đa. PHA III cải thiện sự lặp lại quan trọng và chuyển tải hoàn toàn các thay đổi âm thanh dựa trên vận tốc. Cơ chế escapement tái tạo “cảm giác nhấp chuột” đích thực của bàn phím đàn piano, giúp tăng cường biểu hiện khi chơi pianissimo. Bàn phím cũng có tính năng Ivory Feel nổi tiếng của Roland, một chất liệu thấm hút ẩm thực tế và thoải mái giúp ngăn không cho mồ hôi rơi xuống trong quá trình thực hiện. Màu sắc chính xác của phím đàn piano cũng có thể được nhìn thấy ở hai bên của các phím màu trắng.

Sound Focus

Tính năng Sound Focus cải tiến đảm bảo rằng mọi nhấn nhá sẽ được nghe thấy, ngay cả những đoạn pianissimo tinh tế. Dựa trên công nghệ chỉnh sửa pha SuperNATURAL, tính năng thiết yếu này đảm bảo RD-700NX sẽ không bao giờ nhạt nhòa giữa hỗn hợp các loại âm thanh. Người chơi có thể thư giãn và chơi một cách tự nhiên, thỏa sức thể hiện trên sân khấu.

Truy cập chỉ qua một cú chạm

Tính năng One Touch Piano phổ biến từ các cây đàn piano dòng RD trước đó đã được cải tiến trong RD-700NX. Nó cung cấp truy cập nhanh đến âm thanh piano chuẩn và các thiết lập chỉ với một nút bấm.

Sight & Sound

Cùng với những cây đàn piano và EP tuyệt đẹp, hàng trăm âm thanh bổ sung được tích hợp vào âm thanh RD-700NX: 242 tone, 10 Tone Wheel organ, 256 nhạc chuông GM2, 5 bộ nhịp điệu và 9 bộ nhịp điệu GM2. Chọn lọc qua thư viện âm thanh rất nhanh và thuận tiện với màn hình LCD mới, có độ phân giải cao, cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng hơn và giao diện người dùng đồ họa đẹp mắt.

Địa điểm cửa hàng bán đàn piano điện Roland RD-700NX

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI