ROLAND - A-49BK - BÀN PHÍM MIDI - Roland midi Controller A-49BK

Tên SP: Midi Controller Roland A-49BK

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 4.820.000 VNĐ

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Midi Controller Roland A-49BK


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Midi Controller Roland A-49BK là mẫu bàn phím MiDi mới nhất của hãng Roland, sở hữu khá nhiều những tính năng ưu việt và đặc điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ. Được sử dụng để biểu diễn trên sân khấu, viết nhạc hay thu âm.

 

roland A-49BK

 

Đặc điểm nổi bật của midi Controller Roland A-49BK

 

Kết nối với Mac hoặc PC dễ dàng

 

Midi Controller Roland A-49BK

 

Midi Controller Roland A-49BK đem đến khả năng kết nối dễ dàng qua bảng điều khiển phía sau lõm, vì vậy bạn có thể sử dụng một màn hình máy tính hoặc laptop ở vị trí hoàn hảo để tạo ra một tác phẩm như mong muốn.

 

Hai nút bấm, hai công tắc và D-BEAM controller dễ dàng truy cập các tính năng của sản phẩm và với sắp xếp thông minh giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Nút octave chuyên dụng cung cấp khả năng kiểm soát trực tiếp của key scale và một nút chuyển vị được cung cấp để điều chỉnh scale trong các bước semitone. Thông số đèn LED mang đến cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức ở octave/transpose settings để bạn biết được các thông số rõ ràng khi sử dụng sản phẩm. Các thiết lập khác có thể được truy cập thông qua các nút Function, cho phép bạn sử dụng các phím để thực hiện các nhiệm vụ khác được in trên bàn phím.

 

Hoàn toàn sử dụng được với iPad

 

Việc thâu nhạc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi sử dụng Apple iPads. Và Roland A-49 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Sản phẩm có MIDI keyboard nhỏ dễ được sử dụng với iPad, A-49 mang đến cho bạn lối chơi chuyên nghiệp cũng như tính di động cao. Bề mặt sạch và cảm giác tuyệt vời giữ các ngón tay của bạn trên các phím và tâm trí bạn có thể tập trung tốt cho việc sáng tác.

 

Tính di động cao

 

midi Roland A-49BK

 

Midi Controller Roland A-49BK được thiết kế để sử dụng cho điện thoại di động. Sản phẩm mạnh mẽ nhưng lại được thiết kế rất gọn nhẹ, dưới 2.5 kg, dễ dàng để nâng lên hay mang theo mọi nơi mà không phải lo lắng về sự cồng kềnh. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn song Roland A-49 vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng, bàn phím cao cấp với 49 phím với vận tốc nhạy cảm cao.

 

Sản phẩm lấy nguồn điện từ cổng USB của máy tính – không cần cáp điện hoặc adapter, sử dụng rất ít điện, lý tưởng cho bus-powered USB.

 

Thiết kế phím lớn

 

Các phím của midi Controller Roland A-49BK được thiết kế với hình dáng bo tròn cho phản ứng tốt hơn và tạo được cảm hứng cho người chơi. Tiếng ồn đã được giảm tới mức thấp nhất với những cải tiến nổi bật của sản phẩm. Tất cả những tính năng này cộng thêm thiết kế bàn phím là những ưu điểm sáng giá nhất cho Roland A-49, đến cả nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng phải đánh giá cao. D-BEAM không dây sẽ giúp bạn thêm sắc màu cho âm thanh và tạo được hứng thú cho buổi biểu diễn.

 

Midi Controller Roland A-49BK có thể gán tất cả các bộ điều khiển của nó tự động cho việc sử dụng đầy đủ một bộ phận điều khiển âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL như INTEGRA-7. Đây cũng là một bàn phím thứ hai tuyệt vời cho việc kiểm soát tổng hợp có trên bo mạch âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL như JUPITER-80 và JUPITER-50.

 

Thông số kỹ thuật midi Controller Roland A-49BK

 

Bàn phím 49 keys (with velocity)
Bộ điều khiển Buttons: S1, S2 (Assignable)
Knobs: C1, C2 (Assignable)
Foot Pedals: HOLD, EXPRESSION
Pitch Bend/Modulation Lever
D-BEAM Controller
Nút [Function] button
[SuperNATURAL] button
[Octave +/-] button
[Transpose] button
Trưng bày Power Indicator LED
Octave Indicator LED
Kết nối HOLD Pedal jack: 1/4-inch phone type
EXPRESSION Pedal jack: 1/4-inch TRS phone type
MIDI OUT connector
USB COMPUTER port (USB Type B)
Cung cấp năng lượng Supplied from the computer via USB COMPUTER port
Vẽ hiện 98 mA
Phụ kiện Owner’s Manual
A-49 CD-ROM
USB Cable
Tùy chọn Pedal Switch (DP-2/DP-10)
Expression Pedal (EV-5/EV-7)
Kích thước và trọng lượng
Chiều rộng 836 mm
32-15/16 inches
Độ sâu 182 mm
7-3/16 inches
Chiều cao 84 mm
3-5/16 inches
Trọng lượng 2.5 kg
5 lbs. 9 oz.

 

>> Xem thêm: giá midi controller

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI