Thiết bị Phòng Thu Midi Controller Roland A-88 Chất Lượng Giá Rẻ

Tên SP: Midi Controller Roland A-88

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 28.740.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nổi thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Midi Controller Roland A-88


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Midi Controller Roland A-88 là thiết bị dành cho phòng thu, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bàn phím tiêu chuẩn với 88 phím, và những tín năng control tiêu biểu với phần mềm máy tính. Thích hợp Control với các phần mềm như Nuendo, Sonar…

Đối với người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ có bàn phím hạng nặng trong một thiết kế di động thì Roland A-88 là bộ điều khiển MIDI tốt Bàn phím Ivory Feel-G cao cấp 88 phím

Midi Controller Roland A-88 được thiết kế chắc chắn bởi chất liệu nhựa tổng hợp và được phủ bởi màu sơn màu đen tạo cái nhìn chuyên nghiệp, phím đựợc thiết kế màu ngà cứng cáp.

Midi Controller Roland A-88

Tổng quan midi Controller Roland A-88

Bàn phím Ivory Feel-G

Với thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement, bàn phím Ivory Feel-G của A-88 cung cấp các chức năng, sự biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ các phiên bản piano hàng đầu của Roland. Nó được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến, và các phím trắng có một bề mặt thoải mái hấp thụ độ ẩm giống như ngà voi thật.

Cho sản xuất âm nhạc

A-88 là bàn phím MIDI hoàn hảo để tận dụng tối đa các phần mềm cơ bản của Piano, phần mềm synth và các mô đun âm thanh. Bảng điều khiển được thiết kế lõm giúp bạn có thể đặt một màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí hoàn hảo để tạo ra âm nhạc. Hoạt động bằng cổng USB cho phép thiết lập đơn giản và nhanh chóng, trong khi hai núm điều khiển, hai công tắc và bộ điều khiển D-BEAM đều dễ dàng tiếp cận và sắp xếp thông minh để làm cho công việc của bạn nhanh. Các cài đặt khác có thể được truy cập qua nút Chức năng, cho phép bạn sử dụng các phím để thực hiện các tác vụ bổ sung được in phía trên bàn phím.

Cho buổi diễn Trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một Grand Piano vĩ đại mà không chiếm diện tích ,A-88 sẽ là câu trả lời. Bàn phím Ivory Feel-G trang nhã giống như bề ngoài một Grand thực thụ, cùng với hoạt động tuyệt vời và sự chống phân rã tự nhiên từ các phím thấp đến cao. Để điều khiển nhanh các thiết bị bên ngoài của bạn, các nút Dual và Split riêng biệt của A-88 cho phép bạn truy cập ngay các lớp và vùng. Bạn cũng có thể tự động điều khiển bộ điều khiển của A-88 cho các dụng cụ SuperNATURAL như mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hoặc bộ tổng hợp JUPITER-80 và JUPITER-50.

Biến iPad của bạn thành một nhạc cụ chuyên nghiệp

Vì các ứng dụng nhạc iPad tiếp tục phát triển và cải tiến, bạn sẽ cần một bàn phím chất lượng để chơi chúng. Kết nối A-88 với iPad của bạn * và chơi các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn hỗ trợ Core MIDI.

* A-88 có thể được kết nối với iPad thông qua iPad Camera Connection Kit của Apple.

Clip demo midi Controller Roland A-88

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI