Pedal Hihat Roland FD9 - Shop Bán Phụ Kiện Trống Điện Tử Chính Hãng

Tên SP: Pedal Hihat Roland FD-9

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 5.160.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn Phí nội thành

Xuất xứ: China

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Pedal Hihat Roland FD-9


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

PEDAL HIHAT ROLAND FD-9 – BÀN ĐẠP HI-HAT SÁNG TẠO CHO KHẢ NĂNG LUYỆN TẬP TẠI NHÀ TĨNH LẶNG TRÊN BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ

 

Việc tập trống ở nhà có thể khiến bạn đau đầu. Những vỏ trống acoustic truyền thống không khả thi với những buổi luyện tập đêm, trong khi nhiều bộ trống điện tử lại khá hỗn tạp (mặc dù đã có tai nghe), do âm thanh của bàn đạp đang hoạt động. Dòng bàn đạp hi-hat controller pedal mới FD-9 của Roland là một cách thông minh để giảm cường độ âm. Được thiết kế để luyện tập yên tĩnh tại nhà, một cơ chế liên kết (đang xin bằng sáng chế) mang lại khả năng giảm ồn đáng kể khi nhấn bàn đạp. Những người nghệ sĩ biểu diễn cũng sẽ đánh giá cao cảm giác chân thực mà bàn đạp nhỏ gọn này mang lại, cùng với sự chuyển động nhẹ nhàng giữa các vị trí mở/đóng/nửa mở . Với Roland FD-9, bạn có thể chơi những gì mà bạn thích.

 

Tính năng nổi bật của Pedal Hihat Roland FD9

 

– Cơ chế giảm ồn cho những bài tập đêm (giảm đến 50% tiếng ồn trong phòng và 15% với các phòng bên dưới, khi so sánh với bàn đạp hi-hat tiêu chuẩn).
– Cơ chế liên kết cho phép hoạt động cực yên tĩnh và điều khiển hi-hat thật
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt và có đế nhỏ, ít chiếm diện tích
– Có thể sử dụng cùng với các thiết bị giảm ồn khác của Roland, bao gồm Noise Eater Isolation Boards NE-10 và Isolation Feet NE-1 cho hiệu năng yên tĩnh nhất.

 

Tính năng nội bật của Pedal Hihat Roland FD-9

 

Luyện tập bất cứ khi nào bạn muốn với Link Mechanism cực yên tĩnh

 

Ngay cả khi bạn đang đánh trống và sử dụng tai nghe, âm thanh mỗi khi bạn nhấn một chiếc bàn đạp hi-hat tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm phiền bất cứ ai gần không gian luyện tập của bạn. FD-9 với giải pháp được trang bị link mechanism* mới được phát triển cho phép giảm tiến ồn khi hoạt động (giảm đến 50%** tiếng ồn trong phòng và 15%** với các phòng bên dưới, khi so sánh với Controller hi-hat tiêu chuẩn FD-8). Đối với những người chơi thật sự cần sự yên tĩnh, FD-9 cũng hoạt động tốt cùng với thiết kế mặt lưới giảm ồn được trang bị trên các dòng V-Drums, Kick Trigger Pedal KT-9 cực yên tĩnh, cùng với Noise Eater Isolation Boards NE-10 và Isolation Feet NE-1.

 

Thiết kế tất cả-trong-một nhỏ gọn, thích hợp với thiết lập của bạn

 

FD-9 được thiết kế để có thể luyện tập tại nhà dễ dàng nhất có thể. Cũng như bàn đạp yên tĩnh nhất của Roland hiện tại, FD-9 nhẹ và nhỏ gọn có thể tương thích với bất kì mô đun âm thanh V-Drums nào có đầu vào kích hoạt ¼ inch. FD-9 là sự bổ sung lý tưởng cho bộ trống điện tử của bạn, mang lại hiệu suất chuyên nghiệp cho một buổi luyện tập yên tĩnh.

 

Có thể chơi với những kĩ thuật mới nhất và hỗ trợ cho phong cách chơi trống của bạn

 

Cho dù bạn đang luyện tập ở nhà hay chỉ chơi giải trí thì việc sở hữu một chiếc bàn đạp hi-hat thể hiện tinh tế phong cách của bạn đều rất quan trọng. FD-9 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi biểu cảm. Bàn đạp của nó đảm bảo sự cân bằng âm thanh và cho bạn cảm giác chơi pedal những đoạn khó hay êm dịu tùy thích (với mô-đun âm thanh thu được mọi sắc thái). Với khuôn chân mang đến cảm giác quen thuộc từ một bàn đạp acoustic, cùng với hoạt động mở/đóng/nửa mở mang đến cảm giác hi-hat chân thực. Bạn có thể chơi những kỹ thuật mạnh mẽ như splashes mà không sợ làm phiền những người hàng xóm.

 

Tạo thiết lập Ultimate Percussion với khả năng kết nối đến các phụ kiện trống của Roland

 

Khi thiết lập bộ gõ của bạn đang phát triển, bạn cần một bàn đạp kick pedal để có thể duy trì nó. Được thiết kế với khả năng linh hoạt không giới hạn, KT-9 có thể tương thích với hầu hết các phụ kiện gõ điện tử, từ OCTAPAD SPD-30 đến HandSonic HPD-20. Đây là chiếc bàn đạp nhỏ gọn, cực kỳ êm ái và kết nối được với tất cả.

 

Thông số kỹ thuật Pedal Hihat Roland FD-9

 

SPECIFICATIONS
Accessories Owner’s Manual
Connection cable
Option (sold separately) Noise eater (NE-10)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Chiều Rộng 139 mm
5-1/2 inches
Độ Sâu 365 mm
14-3/8 inches
Chiều Cao 158 mm
6-1/4 inches
Trọng Lượng 2.0 kg
4 lbs 7 oz

Địa chỉ cửa hàng bán Pedal Hihat Roland FD9 chính hãng

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI