Cửa Hàng Bán Cục Phơ Boss CP-1X Nhật Bản Giá Rẻ

Tên SP: Phơ Boss CP-1X

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 4.410.000 VNĐ

Bảo hành: 5 Năm

Nhà sản xuất: BOSS

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Xuất xứ: Đài Loan

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Phơ Boss CP-1X


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Phơ Boss CP-1X một thiết kế hiện đại và nâng cấp hơn để đáp ứng yêu cầu tối đa của người yêu nhạc trong quá trình sử dụng.

 

Xử lý thông minh cho âm thanh tự nhiên

Phơ Boss CP-1X

 

Khi bạn lần đầu tiên cắm vào Boss CP1X, bạn đang ở trong một trải nghiệm máy nén khí hoàn toàn mới. Máy nén stompbox điển hình màu sắc và hạn chế âm thanh của bạn, và rất khó để quay số cho các phong cách chơi khác nhau. Sản phẩm sáng tạo loại bỏ những hạn chế và nhiều hơn nữa, mở ra một thế giới tiềm năng biểu cảm. Động cơ MDP mạnh mẽ phân tích các yếu tố âm thanh khác nhau của đàn guitar của bạn theo thời gian thực, cung cấp khả năng nén tự nhiên thông minh và tuân theo cách chơi của bạn. Với cách tiếp cận công nghệ cao này, giọng điệu và kỹ thuật thực sự của bạn luôn luôn đi qua, ngay cả khi sử dụng các cài đặt tích cực cho hiệu ứng “squish”.

 

Chạm vào các cấp độ biểu hiện âm nhạc mới

Không có vấn đề gì loại đàn guitar hoặc phong cách bạn chơi, Boss CP1X luôn luôn cung cấp phong phú, giai điệu âm nhạc. Từ các cụm từ êm dịu và arpeggios đến nhịp điệu nặng, solo nhanh, và hơn nữa, mọi sắc thái chơi vẫn được chi tiết và xác định. Bàn đạp cũng mang lại hiệu suất vượt trội cho những cú ném nước của gà, rãnh nhịp điệu sôi nổi và các ứng dụng máy nén nhạc tiêu chuẩn khác, và hoạt động tốt như một bộ tăng cường nhờ âm thanh trong suốt, đục lỗ. Trên bảy và tám dây đàn guitar, sản phẩm Boss CP1X dễ dàng kiểm soát động lực trên phạm vi mà không ảnh hưởng đến giai điệu cấp thấp mạnh mẽ của bạn. Và khi được sử dụng với cây guitar điện acoustic, các âm bội tự nhiên, tươi tốt được bảo toàn hoàn toàn khi bạn đi từ ngón tay nhẹ nhàng đến các khu ổ chuột đầy đủ.

 

Chức năng điều khiển thật đơn giản

Phơ Boss CP-1X

 

Với các nút bấm trên hầu hết các máy nén khí, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Không như vậy với Boss CP1X, vì các điều khiển của bàn đạp tương tác với nhau ở mức độ chi tiết cao. Khi bạn xoay núm, nhiều thông số liên khóa được điều chỉnh bên dưới nắp chụp cùng một lúc. Điều này cho phép bạn kiểm soát động lực và khả năng tạo hình giai điệu vượt xa bàn đạp máy nén tiêu chuẩn, mang lại kết quả trước đây chỉ có thể đạt được với chế độ studio cao cấp. Tin vui là bạn không cần phải là một kỹ sư âm thanh để sử dụng sản phẩm – quá trình xử lý MDP tinh vi của nó đã được các kỹ sư BOSS tinh chỉnh một cách tỉ mỉ để cho phép bạn quay số với tông màu siêu sáng với các điều khiển stompbox quen thuộc.

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI