Phơ Boss GT-100 - Guitar Effect - BOSS Chất Lượng, Bán Chạy Hiện Nay

Tên SP: Phơ Boss GT-100

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 13.520.000 VNĐ

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Phơ Boss GT-100


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Phơ Boss GT-100 là loại phơ dành cho đàn guitar, tiếp tục kế thừa sức mạnh của GT-series, là một thiết bị multi-effects hoàn thiện nhất của Boss. Với những tiến bộ trong thiết kế, công nghệ khiến nó trở thành một vũ khí mạnh mẽ cho nhu cầu biểu diễn và thu âm của người chơi guitar. Phơ Boss GT-100 là sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay.

Tính năng phơ Boss GT-100

Phiên bản 2.0 : đầy đủ tính năng cho buổi diễn trên sân khấu và phòng thu

Với phiên bản cập nhật GT-100 mới 2.0, Phơ bàn đẳng cấp của Boss được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời hơn Hai loại amp mới được bao gồm, cùng với hiệu ứng cutting-edge MDP, một acoustic guitar và một hiệu ứng rotary. Chức năng Guitar-to-MIDI thuận tiện cũng được tích hợp, cho phép bạn chới cùng với ứng dụng Guitar Friend Jam và các phần mềm máy tính khác. Cổng USB của GT-100 cũng đã được mở rộng, mang lại tính linh hoạt cao hơn cho việc re-amping. Và với phần mềm BOSS TONE STUDIO, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa các bản patch GT-100 từ một giao diện đồ họa thân thiện trên máy tính của bạn.

GT-100 Version 2.0—Phát triển thêm nhiều tính năng mới

Phơ Boss GT-100 Boss GT-100

 

Công nghệ COSM Amp tiên tiến: Vượt xa âm thanh cổ điển

Với công nghệ COSM thế hệ kế tiếp, GT-100 mở ra một kỷ nguyên mới về khả năng trình diễn và biểu cảm của âm thanh. Tái tạo lại một cách tỉ mỉ các chi tiết của các amp cổ điển và cách thức hoạt động, GT-100 không chỉ một amo cổ điển độc đáo, mà còn tạo ra một thế giới mới của âm thanh không tưởng . Chức năng Amp Customize cho phép bạn biến đổi các amp cổ điển vượt ra ngoài thực tế để tạo ra các âm thanh hoàn toàn mới, đầy mê hoặc!

Giao diện đơn giản và trực quan

Giao diện độc đáo với hai màn hình LCD và tám nút của GT-100 mang đến khả năng truy cập nhanh chóng và kiểm soát trực quan. Không có menu để điều hướng; mọi chức năng đều có sẵn ngay lập tức. Chức năng tùy chỉnh âm thanh cũng đã được cải tiến – tất cả các Patch, amp và overdrive / distortion đều có thể được tạo ra từ đầu và / hoặc được tùy chỉnh bằng Tone Grid đồ họa thân thiện.

Khả năng tạo âm thanh mới với Pedal Accel

Pedal Accel cho phép điều khiển nhiều tham số đồng thời, cũng như các hiệu ứng biến đổi thời gian như Feedbacker, S-Bend, Twist và hơn thế nữa. Thí nghiệm với sự kết hợp sáng tạo của các thông số và mang lại âm thanh mới năng động cho màn trình diễn của bạn bằng cách tương tác tức thì với pedal này

Chức năng A/B Channel Divider

Một điểm nổi bật khác trong GT-100 là chức năng A/B Channel Divider linh hoạt. Điều này cho phép bạn chỉ định các Amp và hiệu ứng khác nhau cho từng kênh, hoặc để pha trộn với nhau hoặc chuyển đổi giữa chúng với một footswitch. Càng đi xa hơn nữa, bạn cũng có khả năng chuyển kênh bằng cách chơi cường độ mạnh hơn hoặc dải tần rộng. Với mỗi kênh có khả năng tự điều chỉnh các hiệu ứng và cài đặt amp.

Chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh cùng với phần mềm Boss Tone Studio

BOSS TONE STUDIO được tải miễn phí dùng cho hệ điều hành MAC hoặc WINDOWS mang đến cho bạn một giao diện đồ họa trực quan để tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng cho Patch của GT-001 từ máy tính thông qua USB. Phần mềm cũng giúp dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các Patch, và tải chúng theo yêu cầu cho các bài hát và phong cách khác nhau. Nếu máy tính của bạn có truy cập Internet, BOSS TONE STUDIO cung cấp kết nối với trang web BOSS TONE CENTRAL, nơi bạn có thể xem trước và tải các Patch miễn phí được tạo bởi các chuyên gia guitar hàng đầu vào GT-001. Những Patch cao cấp này cũng hoạt động với GT-100 Version 2.0, và có thể dễ dàng tùy biến với các công cụ chỉnh sửa sẵn có trong BOSS TONE STUDIO.

Boss Tone Central: Website cung cấp miễn phí Patch, Instructional vid, mẹo artist và nhiều hơn nữa

BOSS TONE CENTRAL là website lý tưởng cho tất cả người chơi sử dụng các sản phẩm của Boss. Trang web này phát triển dựa theo nhu cầu sử dụng các thiết bị của Boss, nó cho phép người chơi truy cập vào rất nhiều nội dung tuyệt vời bao gồm các Video demo, patch miễn phí được tạo ra từ các tay Guitar nổi tiếng, các nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc các giáo viên dạy nhạc. Nếu bạn yêu thích các hiệu ứng BOSS , BOSS TONE CENTRAL sẽ là điểm đến tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật phơ Boss GT-100

Số lượng patch 400: 200 (cho người dùng) + 200 (Preset)
Hiệu ứng Comp, Preamp, Od/Ds, Eq, Fx1/Fx2, Delay, Chorus, Reverb, Pedal Fx, Ns1/Ns2, Accel Fx
Hiển thị LCD (132 x 64 dots, backlit LCD) x 2
Cổng kết nối 1 x Input 1/4″

1 x Aux 1/8″ (Stereo)

Output: 1x L/Mono 1/4”, 1x R 1/4”

1 x Phone 1/4”  (Stereo)

Ext Loop: 1x Send 1/4”, 1x Return 1/4”

1x Amp Control 1/4”

1 x Sub Ctl1, 2/Sub Exp 1/4”

1 x Usb Port

2 x Midi Connectors (In, Out)

1 x Dc In

Nguồn DC 9 V
Cường độ dòng điện 600 mA
Phụ kiện đi kèm Adapter nguồn.

Cáp USB.

Sách hướng dẫn sử dụng.

Kích thước và trọng lượng Chiều rộng: 542 mm

Chiều ngang: 271 mm

Chiều cao: 80 mm

Trọng lượng: 4.8 kg

Địa chỉ cửa hàng bán Phơ Boss GT-100 chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI