Phơ Boss GT-1 - Thiết Bị Tạo Ra Giọng Hát Bè Hòa Âm Dành Cho Ca Sĩ

Tên SP: Phơ Boss VE-2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 5.210.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Phơ Boss VE-2


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Phơ Boss VE-2 là thiết bị tạo ra giọng hát bè hòa âm dành cho ca sĩ. Sử dụng pin AA hoặc Adaptor, thiết bị có thể tạo ra giọng bè theo từng tone được chọn, hoặc bắt tone theo guitar khi kết nối thiết bị với guitar. Bạn có thể tạo ra giọng bè của cả dàn hợp xướng chỉ với 1 thiết bị gọn nhẹ Boss VE-2.

Tổng quan phơ giọng hát Boss VE-2

Mang đến chất giọng studio với stompbox dễ dàng nhất

Sản phẩm là sự kết hợp lý tưởng giữa âm thanh tinh tế với cách thức hoạt động đơn giản, VE-2 Vocal Harmonist đem đến một giải pháp hoàn toàn hiệu quả dành cho ca sĩ, đặc biệt là những người biểu diễn với cây đàn guitar.

Sử dụng ngay mà không cần cài đặt, stompbox chạy bằng nguồn pin cung cấp chất lượng âm thanh studio ở khắp mọi nơi bạn hát, từ trên sân khấu hòa nhạc, biểu diễn đường phố đến luyện tập và vui chơi ở nhà.

Một điều tuyệt vời nữa, VE-2 tạo ra giọng mượt mà, hài hòa với lời ca của bạn, điều chỉnh cao độ, tự động theo dõi các hợp âm chơi trên một cây đàn guitar được kết nối, cài sẵn, hoặc kết hợp cả hai.

Sử dụng một trong ba phương thức hoạt động, dễ dàng để tạo ra hòa âm hoàn hảo, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm với các thiết bị hay lý thuyết âm nhạc.

Ngoài hòa âm, VE-2 cung cấp các hiệu ứng thiết yếu để nâng cao chất giọng của bạn, chẳng hạn như reverb/delay và Enhancer với Pitch Correction.

Ngoài ra, thiết bị này cũng bao gồm chức năng USB audio cho phép kết nối với máy tính và dễ dàng lư lại được âm thanh vocal ấn tượng cho việc ghi âm, chia sẻ các video trên mạng xã hội.

Điểm nổi bật

Làm phong phú Vocal của bạn với Harmony, chỉ cần cắm vào guitar và hát.

Khi kết nối guitar đến VE-2, chức năng Auto Harmony phát hiện các hợp âm và phím bạn chơi, tự động tạo ra hòa ân đúng như bạn hát một cách dễ dàng.

Nếu bạn không chơi guitar, bạn có thể có những guitarist trong nhóm thay thế, hoặc thiết lập tông của bài hát bằng tay với một nút xoay. Chế độ Hybrid vừa theo dõi tiến trình đệm hợp âm của guitar và thực hiện cài đặt bằng tay. Đây thực sự sẽ là một điều lý tưởng khi bạn đang chơi và hát tại cùng thời điểm, khi các hợp âm guitar ngưng, thiết lập tự động của VE-2 ngay lập tức thực hiện chức năng của mình. Với 3 phương pháp trực quan, bạn có thể đạt đến độ tự nhiên, hòa âm ổn định ngay cả khi bạn chưa có nhiều kiến thức về thiết bị điện tử hoặc nhạc lý.

Sự đa dạng các thể loại Harmony tương thích nhiều phong cách

Với 12 thể loại harmony khác nhau trong VE-2, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng lựa chọn và tìm thấy một âm thanh phù hợp với phong cách âm nhạc bất kỳ. Dễ dàng sử dụng một nút xoay, các thể loại này bao gồm một hoặc hai voice bổ sung thêm trong khoảng thời gian ở các quãng khác nhau, trên và/hoặc dưới tông của bạn.

Ngoài ra, mỗi loại có một thiết lập biến thể kết hợp nhiều voice cho harmony trọn vẹn hơn. Từ một chút màu sắc được bổ sung đến cả âm thanh nhiều giọng, thật dễ dàng để bạn tạo ra giọng hát ấn tượng với VE-2.

Giao diện người dùng thân thiện cho hoạt động đơn giản

VE-2 thể hiện tính trực quan cho bất cứ ai sử dụng, ngay cả đối với ca sĩ chưa có kinh nghiệm với các thiết bị âm thanh. Nút bấm và xoay, điều khiển đơn giản để có được âm thanh tuyệt vời, nhanh chóng nhất, trong khi đó các chỉ số trên màn hình LED tiện dụng thể hiện thiết lập vocal harmony.

Việc tích hợp chức năng footswitch cho phép bạn bật/tắt harmony hoặc bỏ qua âm thanh VE-2 hoàn toàn khi thực hiện, thậm chí có thể kết nối đến hai footswitches tùy chọn để kiểm soát nhiều hơn nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể save 3 âm thanh yêu thích trong các bộ nhớ onboard và nhấn nút để recall nó một cách dễ dàng.

Thiết yếu cho một Vocal Sound trong pedal nhỏ gọn

Chẳng cần phải tùy thuộc vào một kỹ thuật viên âm thanh để làm cho giọng hát của bạn trở nên tuyệt vời hơn, mọi thứ bạn cần đều có sẵn trong tầm tay với VE-2. Phần Echo cung cấp Reverb chất lượng cao, Delay, hoặc kết hợp cả hai, tất cả điều chỉnh trực quan với nút xoay chuyên dụng. Nhấn vào nút Enhance một lần để cho ra vocal tinh tế hơn, âm thanh studio, trong khi nhấn lần thứ hai để thêm một số chỉnh sửa Pitch correction tinh tế cho harmony ổn định.

Đầu vào XLR tiếp nhận một loạt các loại microphone chuyên nghiệp, bao gồm cả mic studio-level condenser đòi hỏi nguồn phantom khi hoạt động. Công suất Phantom có sẵn khi VE-2 được vận hành bằng pin, cho phép bạn sử dụng các loại mic chất lượng cao ở khắp mọi nơi bạn thực hiện.

Kết nối với máy tính và ghi âm vocal

Thông thường, ghi âm giọng hát cùng với hòa âm tại thời gian thực và tăng cường âm thanh đòi hỏi phải có một thiết lập phức tạp với nhiều thiết bị. Với VE-2, bạn chỉ cần kết nối với máy tính bằng dây cáp USB, sử dụng phần mềm ghi âm yêu thích để nắm bắt giọng nói của bạn với hòa âm và hiệu ứng. Ngoài các ứng dụng sản xuất âm nhạc và ứng dụng sáng tác, sản phẩm này cũng mang lại cho ca sĩ một cách đơn giản để đạt được âm thanh giọng hát ấn tượng khi ghi âm biểu diễn cho video truyền thông xã hội. Ngoài ra, chức năng Loopback giúp bạn kết hợp phát lại âm thanh từ máy tính với mic âm thanh, dễ dàng ghi lại các bài nhạc đệm và giai điệu karaoke.

Thông số kỹ thuật phơ giọng hát Boss VE-2

– Tạo giọng hát bè theo tone nhạc

– Key: chọn tone nhạc để tạo giọng bè

– 10 kiểu giọng bè: nam/nữ/nhiều người

– Auto harmonist: tạo giọng bè bắt theo tone guitar

– Dùng pin AA x4

– Gọn, nhẹ, tiện bỏ vào cặp/ túi xách/ balo/ bao đàn

– Echo, reverb, delay

– Enhance: tăng lực giọng hát

– Variation: tăng lực giọng bè

– Chỉnh hát phô/ giọng electro

– Memory: lưu 3 chế độ tuỳ chỉnh

– Kết nối USB máy tính: dùng như soundcard, thu âm/nghe lại tại nhà

– Hỗ trợ điện Phantom – 48V cho micro Condenser thu âm

– Kết nối footswitch điều khiển memory & variation

– Kích thước: 156x116x64mm

– Trọng lượng: 600g

Clip demo phơ giọng hát Boss VE-2

Địa chỉ cửa hàng bán phơ giọng hát Boss VE-2 chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI