Thiết bị Phòng Thu SoundCard Roland Rubix-22 Chất Lượng Giá Rẻ

Tên SP: SoundCard Roland Rubix 22

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 5.170.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nổi thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: SoundCard Roland Rubix 22


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

SoundCard Roland Rubix22 là thiết bị dành cho phòng thu, cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh trung thực, chất lượng xây dựng chắc chắn, kích thước nhỏ gọn, giá phải chăng và các tính năng quan trọng cho các nhạc công và nhà sản xuất ngày nay. Với hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24-bit / 192kHz, Rubix22 rõ ràng và rõ ràng và được thiết kế cẩn thận để có tiếng ồn cực kỳ thấp từ đầu vào đến đầu ra. Hỗ trợ USB gần như phổ quát của nó có nghĩa là nó hoạt động trơn tru với máy tính Mac và máy tính cá nhân, thậm chí hỗ trợ iPads, cho việc sản xuất âm nhạc cầm tay và hiệu suất.

Tổng quan về SoundCard Roland Rubix22

Âm thanh cấp Studio bạn có thể mang bất cứ đâu

Không có gì quan trọng hơn chất lượng âm thanh khi nói đến các giao diện âm thanh. Và bạn không cần phải hy sinh chất lượng âm thanh để có một giao diện hợp lý mà bạn có thể mang theo với bạn. Rubix âm thanh sạch sẽ và chi tiết với micrô minh bạch, tiếng ồn thấp và hỗ trợ độ phân giải âm thanh lên 24-bit / 192kHz. Nó được làm bằng kim loại bền, và rất nhiều thiết kế nhỏ gọn, tiếng ồn. Với tất cả các nơi Rubix22 có thể đi, bạn sẽ đánh giá cao che chắn của nó và thang máy mặt đất, đảm bảo bạn có được âm thanh sạch tốt chỉ là về bất cứ nơi đâu.

2 đầu mic preamps mic chất lượng cao

Đế tiếp hợp kép của Rubix22 được thiết kế cho tiếng ồn thấp và độ nét cao. Âm thanh trong trẻo và trong suốt với rất nhiều headroom để nắm bắt tất cả các tác động và chi tiết của bất cứ điều gì bạn đang ghi âm. Và các đầu kết hợp linh hoạt có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều nguồn khác nhau mà không cần adapter hoặc cáp đặc biệt.

Được xây dựng cho Mac, PC và iPad

Rubix22 cực kỳ linh động và siêu linh hoạt. Nó có trình điều khiển phù hợp với độ trễ thấp cho Mac và PC, vì vậy nó rất đơn giản để có được và chạy với hiệu suất âm thanh mượt mà, đáng tin cậy. Và nó cũng hỗ trợ iPad cung cấp cho bạn một hệ thống cực kỳ nhỏ gọn để ghi địa điểm, sản xuất khi đang di chuyển hoặc hiệu năng trực tiếp. Nó thậm chí còn bao gồm Ableton Live Lite, sản xuất phòng thu mạnh mẽ và phần mềm thực hiện trực tiếp hiệu quả với Rubix22, ngay trên máy.

Clip demo soundCard Roland Rubix22

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI