Giá Bán 1 Bộ SoundCard Roland Rubix-24 Chính Hãng

Tên SP: SoundCard Roland Rubix-24

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 7.090.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nổi thành

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: SoundCard Roland Rubix-24


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

SoundCard Roland Rubix-24 là sản phẩm dành cho phòng thu chuyên nghiệp, cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh trung thực, chất lượng xây dựng vững chắc, kích thước nhỏ gọn, giá cả phải chăng và các tính năng quan trọng cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất ngày nay. Với hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24-bit / 192kHz, Rubix24 rõ ràng và rõ ràng và được thiết kế cẩn thận để có tiếng ồn cực kỳ thấp từ đầu vào đến đầu ra. Hỗ trợ USB gần như phổ quát của nó có nghĩa là nó hoạt động trơn tru với máy tính Mac và máy tính cá nhân, thậm chí hỗ trợ iPads, cho việc sản xuất âm nhạc cầm tay và hiệu suất.

SoundCard Roland Rubix-24 được các nhà sản xuất âm nhạc trên thế giới đánh giá cao. Việt Thanh là nhà phân phối SoundCard Roland Rubix-44 chính hãng tại Việt Nam.

Tổng quan về soundCard Roland Rubix-24

Giao diện dành cho Điện thoại di động để Ghi Trực tiếp và Studio

Ghi lại bất cứ nơi nào với giao diện âm thanh Roland Rubix 24 USB của bạn và nhận được âm thanh xuất sắc. Giao diện âm thanh 2 trong 4 kết nối với thiết bị di động này có một cặp đèn chống nhiễu thấp dưới vỏ kim loại được che chắn, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay từ đầu. Nó có thể chạy bằng sức mạnh của cổng USB, và nhờ vào thân kim loại chắc chắn của nó, bạn có thể chỉ cần ném chiếc Rubix 24 vào túi xách và chạy trên đường. Ngoài ra, bạn có thể kết nối giao diện hoàn toàn tương thích với iPad của bạn. Các điểm nổi bật khác bao gồm phần cứng xử lý động học trên boong, máy nâng mặt đất kiểu DI, MIDI I / O, nguồn theo dõi tai nghe và ghi vòng lặp. Tất cả đã nói, Rubix 24 là một trong những giao diện USB hoàn thiện nhất Sweetwater đã nhìn thấy.

Hiệu suất tiếng ồn thấp từ mặt đất lên

Khi nói đến chiến đấu với tiếng ồn, chiếc Rubix 24 bắt đầu với một cặp ampli microphone đi cùng với cấu trúc được che chắn rộng rãi của nó. Những phương pháp giảm nhiễu thụ động này hoạt động rất tốt trong hầu hết các trường hợp, nhưng đôi khi sức mạnh xấu có thể làm hỏng ngày của bạn. Roland giải quyết vấn đề này bằng cách trang bị cho Rubix 24 với một bộ chuyển đổi đất trên toàn hệ thống, do đó bạn có thể cắt bất kỳ tiếng ồn nào từ nguồn điện. Đó là điều mà các kỹ sư thu âm của Sweetwater hiếm khi nhìn thấy trên một giao diện âm thanh và nó cực kỳ hữu ích cho việc ghi lại âm thanh trực tiếp.

Tính năng động trên boong tiết kiệm thời gian và bài hát của bạn

Hỏi bất kỳ kỹ sư / nhà sản xuất dày dặn nào, và họ sẽ cho bạn biết rằng việc nhận được âm thanh tốt nhất có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa khi đã đến lúc trộn. Một trong những cách dễ dàng nhất để cải thiện âm thanh đến của bạn là thêm một liên lạc của nén ở phía trước để giữ mức độ của bạn trơn tru. Điều đó thường đòi hỏi máy nén ngoài để kéo, nhưng Roland đã trang bị Rubix 24 với một cặp máy nén / bộ khuếch đại 3 chế độ. Các mạch này bao gồm hai chế độ nén nhẹ nhàng cộng với một hạn chế mạnh hơn, bạn sẽ đánh giá cao nếu bạn ghi âm trực tiếp và phải lo lắng về đột ngột đột ngột cắt giảm mức độ của bạn và phá hoại các bài hát của bạn.

Các tính năng thưởng hấp dẫn cung cấp thêm tính linh hoạt

Giống như USB, thiết kế mạnh mẽ và các tùy chọn hiệu năng tiếng ồn thấp, rõ ràng Roland đã dự định cho Rubix 24 trở thành một giao diện âm thanh di động tuyệt vời, nhưng nó có một số thủ thuật trong tay áo của nó. thêm vào phòng thu tại nhà của bạn. Trước tiên, nó đi kèm với Ableton Live Lite, đó là cả một DAW rắn và một công cụ sáng tác mạnh mẽ. MIDI I / O cũng cho biết thêm tính tương thích với bàn phím, bộ điều khiển và các thiết bị khác. Các nguồn đầu ra tai nghe có thể lựa chọn cho phép bạn tạo ra một bộ kết hợp màn hình riêng biệt để ghi âm, đó là một khoản tiền thưởng thực nếu bạn cộng tác với các nghệ sĩ khác. Cuối cùng, có ghi âm loopback, cho phép bạn ghi nguồn đầu ra từ máy tính của bạn. Đó là đặc biệt tiện dụng cho podcasting và các ứng dụng tương tự.

Tính năng giao diện Audio của Roland Rubix 24 USB:

– Giao diện ghi USB đa năng phù hợp cho việc sử dụng trực tiếp và trong phòng thu

– Hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao 24-bit / 192kHz

– 2 ngõ vào tiếng ồn thấp chấp nhận các nguồn cấp mic, đường dây, và cấp nguồn cụ

– Khung kim loại được che chắn và bộ chuyển đổi mặt đất phổ dụng giúp ngăn tiếng ồn

– Trên máy nén / giới hạn làm trơn âm thanh của bạn và bảo vệ chống lại sự cắt xén

– Lựa chọn kênh tai nghe có thể lựa chọn cho phép bạn thiết lập một bộ kết hợp màn hình độc lập

– Loopback ghi lại sản lượng của bạn – một tính năng thiết yếu cho podcasting

– MIDI I / O kết nối bàn phím, bề mặt điều khiển và các thiết bị có trang bị MIDI khác

Thông số kỹ thuật soundCard Roland Rubix-44

Kết nối máy tính USB
Yếu tố hình thức Desktop
Đồng thời I / O 2 x 4
Độ phân giải A / D Tối đa 24-bit / 192kHz
Được xây dựng trong DSP / FX Máy nén / Limiter
Đầu vào Analog 1 x XLR-1/4 “kết hợp (mic / line / hi-z), 1 x XLR-1/4” kết hợp (mic / dây)
Kết quả Analog 4 x 1/4 “
Tai nghe 1 x 1/4 “
MIDI I / O Vào / ra
USB 1 x Loại B, 1 x Loại Micro-B
Phần mềm Ableton Live Lite (bao gồm)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.10 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu Hệ điều hành – PC Windows 7 trở lên
Cung cấp năng lượng USB Bus powered
Độ sâu 6.5 “
Chiều rộng 7.8 “
Chiều cao 1,8 “
Cân nặng 2 lbs. 11 oz.
Số phần của nhà sản xuất RUBIX24

Địa chỉ mua soundCard Roland Rubix-24 chính hãng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI