Đánh giá của người chơi về cây đàn piano điện Casio PX-770

Đánh giá của người chơi về cây đàn piano điện Casio PX-770

Trang chủ Tin tức Đánh giá của người chơi về cây đàn piano điện Casio PX-770

Đàn piano điện Casio PX-770 là cây đàn piano điện thuộc dòng Privia được hãng Casio giới thiệu tới công chúng yêu nhạc vào đầu năm 2018. Đàn piano điện Casio PX-770 có thiết kế mỏng, hiện đại, âm thanh như một cây đại dương cầm thực thụ, trang bị nhiều tính năng độc đáo, cung cấp trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Giá bán tương đối thấp. Bài viết dưới đây là những đánh giá của người chơi về cây đàn piano điện Casio PX-770

 

casio px 770

 

Dạy, học, chơi

 

Đàn piano điện Casio PX-770 có lẽ là một trong những cây đàn piano điện 88 phím tốt nhất trên thị trường dành cho những người quan tâm đến một cây đàn piano điện giá rẻ. Casio PX-770 kết hợp cảm giác chân thực và các phím cảm ứng, âm thanh chất lượng cao, nhiều âm thanh được nâng cấp và thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt với giá cả phải chăng.

 

Đàn piano điện Casio PX-770 giúp việc học chơi dễ dàng với chế độ song tấu độc đáo. Hoàn hảo để chơi kép, chế độ song tấu chia bàn phím thành hai nửa giống hệt nhau với cùng một quãng tám chính xác, mô phỏng theo kịch bản học sinh-giáo viên/piano kép. Tính năng này tất nhiên là đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trong những cây đàn piano kỹ thuật số dành cho người mới bắt đầu.

 

Đàn piano điện Casio PX-770 cũng đi kèm với thư viện bài hát, có tùy chọn làm chậm hoặc tăng tốc độ của từng bài hát, cho phép người chơi chơi cùng với âm nhạc theo tốc độ của riêng họ. Casio PX-770 cũng có khả năng tùy chỉnh thư viện bài hát, với các khe trống cho 10 bài hát bổ sung theo sự lựa chọn của người chơi.

 

Đàn piano điện Casio PX-770 cho phép người chơi ghi lại và phát lại các màn trình diễn của riêng họ với máy ghi âm MIDI và máy ghi âm tùy chọn. Đàn piano điện này cũng có hai giắc cắm tai nghe để chơi và phát lại trong yên tĩnh.

 

Trải nghiệm piano “Real-Feel”

 

Với kích thước nhỏ gọn, đàn piano điện Casio PX-770 kết hợp hoàn hảo thiết kế đẹp mắt với bàn phím 88 phím kích thước đầy đủ, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi đàn piano rất tự nhiên, vô cùng chân thực. Ngồi xuống đàn piano điện Casio PX-770 có cảm giác gần giống như ngồi xuống một cây đàn piano acoustic.

 

Giống như “người tiền nhiệm” PX-760 của nó, Đàn piano điện Casio PX-770 mới hơn có các phím đàn piano Tri-Sensor II Scaled Hammer Action cho hành động phím thực tế. Các phím nặng giảm xuống và phản hồi giống như các phím đàn piano theo phong cách hòa nhạc. Mỗi phím đều có cảm ứng, do đó người chơi có thể tăng trọng lượng của cảm ứng để có âm thanh fortissimo to hơn, táo bạo hơn hoặc giảm trọng lượng của cảm ứng để có âm thanh pianissimo nhẹ nhàng hơn.

 

Nếu nói cảm giác chơi cây đàn piano điện Casio PX-770 giống hệt như chơi trên một cây đàn piano cơ đắt tiền là không chính xác, nhưng với sự khác biệt về giá giữa đàn piano điện casio PX-770 và đàn piano acoustic, có thể nói Casio PX-770 khá tuyệt vời.

 

Nút và điều khiển

 

Đàn piano điện Casio PX-770 có các nút dành riêng cho các chức năng, bao gồm MIDI Recorder, Reverb và Metronome, hai nút voice chính cho từng cây đàn Grand Piano và E.Piano, nút Phát / Dừng và quay số âm lượng. Để sử dụng hầu hết các cài đặt và chức năng, người chơi phải nhấn và giữ nút Chức năng trong khi nhấn các tổ hợp nút khác. Điều này hơi bất tiện, và hơi khó hiểu nhưng nói chung cũng không ảnh hưởng nhiều.

 

Công nghệ AiR

 

Với bộ xử lý âm thanh và bộ cộng hưởng thông minh (AiR) Casio, có công suất lớn hơn, đàn piano điện Casio PX-770 cung cấp âm thanh piano chân thực nhất thông qua công nghệ tiên tiến nhất, giúp nó trở thành một trong những cây đàn piano điện có âm thanh tốt nhất hiện nay. Hai loa 8 watt cung cấp âm thanh mạnh mẽ, cho trải nghiệm nghe cao hơn.

 

Đàn piano điện Casio PX-770 đã thực hiện một công việc tuyệt vời để tái tạo chất lượng âm sắc khác nhau, sự cộng hưởng và ghi chú của năm cây đàn piano khác nhau.

 

Với 19 âm thanh nhạc cụ, 18 âm sắc tích hợp với chức năng tách và lớp, đa âm 128 nốt và 8 hiệu ứng hồi âm / hợp xướng, có thể nhận định rằng đàn piano điện Casio PX-770 tốt hơn so với đối thủ (ít nhất là dựa trên giá cả).

 

Kết nối đa năng

 

Đàn piano điện Casio PX-770 giúp kết nối với mọi thiết bị dễ dàng. Thông qua cổng USB trên bo mạch, bạn có thể dễ dàng kết nối với thiết bị Mac, PC, iOS hoặc Android, cho phép bạn lưu trữ các bản ghi xác thực trên thiết bị tương thích của mình. Một tiện ích tuyệt vời khác của kết nối PX-770, là không yêu cầu tải xuống trình điều khiển.

 

Thiết kế hiện đại

 

Thiết kế tủ nâng cấp có kết cấu bằng gỗ đẹp mắt, có sẵn trong ba màu: đen, nâu và trắng. Với màu sắc hoàn thiện của nó, nó sẽ là một bổ sung đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào.

 

Đàn piano điện này rộng 54,7 inch, cao 31,4 inch và sâu 11,7 inch mỏng đáng ngạc nhiên, vì vậy nó có khả năng thích ứng cao với không gian nhỏ hẹp. Đàn piano điện Casio PX-770 cũng cực kỳ nhẹ, chỉ nặng 69,4 lbs được lắp ráp hoàn chỉnh và có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bởi hai người.

 

>> Xem thêm: bảng giá đàn piano điện casio

 

Trên đây là những đánh giá của người chơi về cây đàn piano điện Casio PX-770. Mọi chi tiết mua đàn, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua hotline: 0909046613

Tin tức khác