Cửa hàng bán trống điện tử Roland TD-1DMK tại Biên Hòa - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Cửa hàng bán trống điện tử Roland TD-1DMK tại Biên Hòa

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Cửa hàng bán trống điện tử Roland TD-1DMK tại Biên Hòa

Trống điện tử Roland TD-1DMK là dòng trống điện tử giá rẻ thích hợp dành cho người mới bắt đầu học. Hiện tại công ty Việt Thanh đang có hơn 200 bộ đang ở trong và showroom Biên Hòa số 951 Phạm Văn Thuận, KP.4, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai.

 

Trống điện tử Roland TD-1DMK

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của bộ trống điện tử Roland TD-1DMK

 

Thiết kế vị trí các bộ phận của trống điện tử Roland TD-1DMK giống hệt với trống cơ, sau khi người chơi muốn nâng cấp trống sẽ không gặp phải những bỡ ngỡ làm quen ban đầu, thích nghi nhanh hơn với bộ trống mới. Roland đã tỉ mỉ tính toán, nhằm mang đến một khởi đầu tốt nhất cho bất cứ mong muốn nào về trống.

 

Mặt trống lưới kép (2 lớp lưới) là một sáng tạo độc đáo của Roland dành cho trống điện tử. Các mặt lưới kép cho độ nảy tự nhiên giống với trống cơ, đáp ứng được các kỹ thuật chơi trống khó của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Điều này chứng minh việc bạn đầu tư cho trống điện tử Roland TD-1DMK không chỉ là một bộ trống dành cho người mới, mà nó còn là bộ trống hoàn hảo khi bạn đã nâng cao được trình độ.

 

 

Trong quá trình nâng cao kỹ năng này, chế độ Coach của trống điện tử Roland TD-1DMK sẽ hỗ trợ người mới một cách hoàn hảo. Coach có thể tự động chỉnh tempo tăng dần, giúp người chơi nâng cao khả năng đánh đúng tempo, đúng phách. Tính năng tiện dụng này không phải bất cứ bộ trống cho người mới tập nào cũng có. Tập trống là một chuyện, tập luyện có chỉ dẫn lại là một chuyện khác.

 

Ngoài ra, trong thiết kế của sản phẩm này những người yêu thích phong cách rock chắc chắn sẽ rất thỏa mãn với double pedal dùng cho bass kick, một thiết kế chỉ có trên các sản phẩm tầm trung và cao.

 

Bộ tiếng của trống điện tử Roland TD-1CMK cũng rất phong phú, bạn sẽ có trong nguồn âm TD-1 15 tiếng của nhiều loại phong cách khác nhau như pop, rock, funny, jazz… Cùng 15 bài packing track thuộc 15 thể loại khác nhau không có tiếng trống, để người chơi sử dụng luyện tập.

 

Cũng nguồn âm TD-1 này có thể giúp người chơi khéo léo xếp chồng âm, cho ra bản nhạc tốt nhất đồng thời cũng là nơi phản ứng nhanh với tất cả các lệnh âm lượng, vận tốc, cộng hưởng cho ra âm thanh trống cơ chân thực nhất.

 

Với trọng lượng chỉ khoảng 7kg, có thể xếp gọn các chi tiết, dễ dàng mang đi cho các hoạt động học tập và biểu diễn. Là ưu điểm mà một bộ trống Jazz không có.

 

roland td-1dmk

 

Những đặc điểm nổi bật khác của trống điện tử Roland TD-1DMk cũng cần được nhắc đến như phần mềm Melodics được phát triển bởi bên thứ 3, sử dụng để học thông qua máy tính hệ điều hành Mac/Windows. Ngoài ra các kết nối USB, cổng aux-in kết nối máy phát nhạc đều tăng khả năng và hứng thú luyện tập cho người sở hữu bộ trống điện tử Roland TD-1DMK.

 

Có thể nói, nếu bạn đang có ý định mua một bộ trống điện tử để tập luyện, để sử dụng cho mục đích giáo dục thì không nên bỏ qua trống điện tử Roland TD-1DMK. Nó sở hữu tất cả những tính năng người mới chơi cần theo cách vượt trội, để người sở hữu có thể sử dụng lâu dài, không gây lãng phí khi muốn nâng cấp, cải thiện kỹ năng chơi.

Tin tức khác