Đàn organ Casio CT-S200 - Đàn Organ dưới 4 triệu nên mua cho bé

Đàn organ Casio CT-S200 – Đàn Organ Casio Dưới 4 Triệu nên mua cho bé

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đàn organ Casio CT-S200 – Đàn Organ Casio Dưới 4 Triệu nên mua cho bé

Đàn organ Casio CT-S200 là mẫu đàn organ bàn phím phổ thông 61 phím, giá rẻ ra mắt vào năm 2019. Là model được nhiều phụ huynh tại Việt Nam lựa chọn cho con em của mình. Nếu bạn đang không biết có nên mua model này không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở thông tin dưới đây nhé!

 

organ casio ct-s200

 

Những đặc điểm nổi bật của đàn organ Casio CT-S200

 

Thiết kế gọn nhẹ

 

Năm 2019 là năm đánh dấu sự phát triển của hãng Casio trong thiết kế, sản xuất. Từ đàn Piano điện đến đàn Organ hãng luôn chú trọng đến sự gọn nhẹ. Có thể nói rằng đây là sự thay đổi tích cực để giúp người chơi thuận tiện hơn khi mang nhạc cụ đi bất cứ nơi đâu.

 

Đàn organ Casio CT-S200 với thiết kế gọn nhẹ (930mm x 256mm x 73mm ) hứa hẹn là người bạn đồng hành lý tưởng cùng bé, người mới chơi trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình.

 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 

lk-s250 phim sang

 

Đàn organ Casio CT-S200 có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đàn cũng được trang bị nút home giúp người dùng trở về màn hình chính ngay lập tức. Đơn giản, trực quan Volume Sync Equalizer giúp cân bằng âm thanh ở mức thấp và mức cao ngay cả khi âm lượng vặn nhỏ.

 

Tính năng Dance Music Mode

 

Tính năng Dance Music Mode

 

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi đàn organ Casio CT-S200 tạo ra những tiếng trống, bass, nhạc điện tử và giai điệu sôi động. 12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Giờ đây các buổi học đàn, buổi tập luyện trở nên vui tươi và sinh động hơn bao giờ hết.

 

Đàn organ Casio CT-S200 kết nối ứng dụng Chordana play qua điện thoại và máy tính bảng, giúp người chơi dễ dàng luyện tập.

 

Dance Music Mode with Voice

 

Đàn organ Casio CT-S200 có nhiều tính năng hiện đại, trang bị 12 mẫu âm điện tử, người dùng dễ dàng kết hợp các phần trống, bass, câu nhạc tạo ra giai điệu riêng cho chính mình

 

Kết nối ứng dụng Chordana play

 

Đàn Organ Casio CT-S200 tích hợp 50 bài nhạc mẫu hoặc có thể tải thêm bài nhạc định dàng MIDI bên ngoài vào. Người dùng có thể chơi đàn, chấm điểm bất kỳ bài hát nào. Chơi đàn với bàn phím ảo mô phỏng vị trí nốt được đánh trên đàn. Học đàn và luyện tập đơn giản và thú vị hơn

 

Nút nhấn My set up

 

Nút nhấn My set up

Lưu lại những cài đặt yêu thích như âm và điệu đệm và gọi lại ngay khi bạn cần luyện tập

 

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio LK-S250

 

– 61 phím kích thước đầy đủ

– 400 âm sắc

– 77 Nhịp điệu tự động

– Chế độ Dance Music

– 60 bài hát cài sẵn

– Đầu nối tai nghe (giắc cắm mini)

– Đầu vào Audio input (giắc 3,5mm)

– Kết nối bàn đạp sustain

– Đầu nối USB (micro B)

– Tương thích với Bộ chuyển đổi AC AD-E95100 (Không bao gồm)

– Thời gian phát pin: 16 giờ từ 6 Pin AA.

– Màu sắc: đen, đỏ, trắng

– Kích thước: 93cm x 25,6cm x 7,3cm

– Cân nặng: 3,3kg

 

>> Xem thêm: giá đàn organ casio mới nhất

 

Trên đây là thông tin đàn organ Casio CT-S200 – Đàn organ Casio dưới 4 Triệu nên mua cho bé. Mọi chi tiết đặt mua đàn, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613

Tin tức khác