Đánh giá bộ Amply Roland KC-80 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Đánh giá bộ Amply Roland KC-80

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đánh giá bộ Amply Roland KC-80

Amply Roland KC-80 là một trong những thiết bị giúp khuếch đại âm thanh cho các nhạc cụ điện tử và nhạc cụ bàn phím rất hữu ích. Bởi vậy, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người yêu nhạc nhằm giúp cho âm thanh của nhạc cụ được to, vang xa, giúp mọi người dễ dàng cảm nhận âm sắc của bản nhạc. Đặc biệt, model này còn sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại bộ amply Roland KC-80 rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Dưới đây là bài viết đánh giá bộ Amply Roland KC-80.

 

roland kc-80

 

Amply Roland KC-80 có thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên của amply này chính là thiết kế nhỏ gọn. Với mong muốn giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển nên nhà sản xuất đã chú ý thiết kế bộ loa với tính di động cao. Vì thế, amply này là sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho rất nhiều người yêu nhạc thường xuyên phải đi xa hay chơi nhạc đường phố hoặc tham gia offline câu lạc bộ…

 

Tính di động cao nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Điều này có được là nhờ thiết kế tủ có phản xạ âm trầm kép – đây là một trong những độc quyền nổi bật của Roland. Với thiết kế độc quyền này, amly giúp âm thanh không bị biến dạng ngay cả khi được cung cấp phản ứng tần số thấp mở rộng. Do đó, bộ loa mang đến nguồn âm thanh trầm ấm cùng độ bền cao, chất lượng tuyệt vời, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi người yêu nhạc.

 

Amply với kết nối linh hoạt

Amply Roland KC-80 chinh phục và làm hài lòng mọi người yêu nhạc, từ người học chơi đến người biểu diễn nhờ khả năng kết nối linh hoạt. Do đó, trong mọi không gian chơi nhạc khác nhau thì model này vẫn sẵn sàng làm hài lòng những người sử dụng. Cụ thể như sau:

 

– Amply có trang bị đầu vào ¼ inch, thích hợp để kết nối với thiết bị ghi, màn hình sân khấu và các thiết bị thuộc hệ thống PA.

 

– Kết nối với loa siêu trầm hỗ trợ âm thanh vang xa, vượt trội dễ dàng nhờ có trang bị giắc Sub Out. Đặc biệt, giắc này được gắn với âm lượng chính của amply nên thuận tiện khi sử dụng và điều khiển dễ dàng chỉ với một cú chạm nhẹ.

 

– Trong trường hợp bạn muốn tắt tiếng loa ngoài và Sub out nhằm hỗ trợ cho các buổi luyện tập thì chỉ cần cắm amply vào giắc cắm điện thoại. Như vậy, vừa giúp quá trình luyện tập diễn ra suôn sẻ, không làm phiền đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tai nghe để kiểm tra âm thanh trên sân khấu một cách rất tiện lợi.

 

Amply có trang bị Onboard 3 + 1 Mixing

Nhờ trang bị Onboard 3 + 1 Mixing nên amply mang đến khả năng kết nối rất tuyệt vời, đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ người yêu nhạc nào. Cụ thể như sau:

 

– Amply có tích hợp sẵn ba kênh đầu vòng thuộc dòng ¼ inch. Vì vậy, thiết bị có thể cùng lúc hỗ trợ cho nhiều nhạc cụ điện tử, bàn phím khác nhau như piano, guitar, trống, organ….

 

– Kênh phụ trợ với đầu vào 1/8 inch và RCA, mang đến lợi ích tuyệt vời khi cho phép kết nối dễ dàng với trình phát nhạc, điện thoại thông minh hoặc những thiết bị khác. Điều này, hỗ trợ tốt cho quá trình học cũng như chơi đàn.

 

– Kênh 1 với đầu vào XLR, sẽ gia tăng tính linh hoạt cho thiết bị vì cho phép cắp mic âm thanh. Vì vậy, giúp người chơi nhạc thoải mái sử dụng để khai thác mọi yêu cầu trong quá trình sử dụng một cách tối đa.

 

Amply Roland KC-80 có tính ứng dụng rộng rãi

Với thiết kế nhỏ gọn, Amply Roland KC-80 rất được lòng người yêu nhạc vì có thể thuận tiện mang theo bên mình mà không gây bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt phần điện được thiết kế lại cùng việc cập nhật loa trầm 10 inch. Vì vậy, âm thanh của hiệu suất bass sẽ tốt hơn, mang đến khả năng khuếch đại âm cho đàn piano, các nhạc cụ bàn phím, nhạc cụ điện tử khác rất hữu ích và tuyệt vời.

 

Với Amply Roland KC-80, người yêu nhạc sẽ thực sự hài lòng vì sẽ mang đến những buổi biểu diễn hoàn hảo, thành công nhất. Do đó, nếu yêu thích và đang cần sắm một amply thì đừng bỏ qua model tuyệt vời của Roland mang tên KC-80 nhé.

 

>> Xem thêm: giá amply roland

Tin tức khác