Đánh giá bộ amply Roland MOBILE AC sử dụng Pin dùng cho Guitar Thùng - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Đánh giá bộ amply Roland MOBILE AC sử dụng Pin dùng cho Guitar Thùng

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đánh giá bộ amply Roland MOBILE AC sử dụng Pin dùng cho Guitar Thùng

Bạn đang tìm kiếm bộ bộ amply chất lượng dành cho đàn guitar thùng sử dụng pin, nhỏ gọn, âm thanh lớn để mang đi du lịch cũng như dùng để trình diễn trên sân khấu thì Amply Roland MOBILE AC là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là bộ amply được giới chuyên gia đánh giá cao.

 

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đơn vị phân phối  Amply Roland MOBILE AC, từ đầu năm tới giờ, Việt Thanh đã bán ra thị trường Việt Nam với hơn 350 bộ. Để các bạn có góc nhìn tốt hơn về bộ amply này. Bài viết dưới đây chuyên gia Amply là anh Trọng Duy sẽ chia sẻ bài viết “đánh giá bộ amply Roland MOBILE AC sử dụng Pin dùng cho Guitar Thùng”.

 

Âm thanh stereo phong phú

 

MOBILE AC tuy nhỏ, nhưng 2 loa 4 inch của nó tạo ra một âm thanh stereo lớn đáng kinh ngạc. Kích hoạt hiệu ứng stereo chorus – là hiệu ứng nổi tiếng của hãng Roland – và đắm chìm vào thế giới âm thanh dày và sâu lắng. Ngoài ra, còn có một nút điều khiển riêng, cũng như hiệu ứng “Wide” để giúp âm thanh vang rộng hơn. Đối với lần đánh cuối cùng, xoay nút TONE theo chiều kim đồng hồ để phát ra âm thanh trong hơn, hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nghe âm thanh nhẹ hơn.

 

Đánh giá bộ amply Roland AC-33 sử dụng Pin dùng cho Guitar Thùng

 

Phù hợp với Du lịch

 

Nhỏ gọn để vừa trong ba lô và đủ nhẹ để trẻ em có thể mang theo, MOBILE AC sẵn sàng cho mọi chuyến đi. Mang nó bất cứ nơi nào bạn đến – đến nhà của một người bạn để hòa tấu một bài nhạc, mang đi cắm trại, hoặc biểu diễn trên sân khấu . MOBILE AC có thể hoạt động trong 15 giờ đồng hồ với sáu pin AA, do đó bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn, trong nhà hoặc ngoài trời. Một adapter AC tùy chọn có sẵn, nếu bạn thích cắm điện. Bao gồm một dây đeo tiện dụng và hộp đựng.

 

trống điện tử roland sử dụng pin

 

Chơi, hát và ứng tấu

 

 

Đeo guitar của bạn lên, hãy mời một người bạn, và cầm lấy microphone – AC MOBILE có đầu vào cho guitar và mic với điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi thiết bị, và thậm chí bạn có thể thêm hiệu ứng reverb sống động và hiệu ứng “Wide” vào nhạc cụ và giọng hát, âm thanh chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một đầu vào thứ ba (với chức năng kiểm soát âm lượng chuyên dụng) để kết nối một máy nghe nhạc cầm tay như iPod, cho phép bạn dễ dàng thêm các Banking track vào màn trình diễn của mình.

 

Bộ khuyếch đại âm thanh này dành để đi du lịch – bạn sẽ mang âm nhạc của bạn tới nơi nào?

 

Tại nhà

 

Kết nối với một máy nghe nhạc cầm tay thong qua đầu vào Audio của MOBILE AC và hòa tấu theo các bài hát MP3 yêu thích của bạn; bạn có thể điều khiển âm lượng của guitar của bạn và các âm thanh bên ngoài một cách độc lập hòa trộn với nhau một cách hoàn hảo. Bạn cũng có thể thực hiện song ca với ca sĩ bằng cách kết nối micrô với đầu vào Mic của MOBILE AC, với điều khiển âm thanh độc lập của guitar và mic. Không cần có thêm Mixer, amp, loa, hoặc cáp ; Với MOBILE AC, tất cả mọi thứ được đều được tích hợp

 

Trong các Câu lạc bộ nhỏ …

 

Nếu bạn biểu diễn tại quán cà phê hoặc các câu lạc bộ nhỏ, AC MOBILE là một hệ thống âm thanh di động thuận tiện và tuyệt vời. Kích thước nhỏ gọn, nhưng âm thanh stereo nó tạo ra rất sống động và kinh ngạc. Thêm hiệu ứng stereo chorus nổi tiếng của hãng Roland cho guitar của bạn và hiệu ứng reverb đa dạng cho toàn bộ bản mix mang đến âm thanh chuyên nghiệp mà chắc chắn khán giả sẽ yêu thích.

 

Trên đường phố

 

Bạn muốn âm lượng lớn hơn khi trình diễn ngoài trời với acoustic guitar của mình. Hãy mang MOBILE AC đi theo bạn. Khi bạn hát, chỉ cần kết nối micrô với đầu vào Mic của MOBILE AC. Bạn thậm chí có thể cắm một máy nghe nhạc và chơi cùng với các Banking track. Với nút âm lượng độc lập cho mỗi đầu vào, bạn có tạo ra các bản Mix hoàn hảo ngay lập tức

 

Trên sân khấu cỡ trung

 

Biểu diễn trên các sân khấu lớn hơn? Nếu vậy, MOBILE AC sẽ tạo ra một màn hình guitar chuyên dụng tuyệt vời trên sân khấu. Sử dụng hộp DI (chẳng hạn như BOSS DI-1) để gửi tín hiệu âm thanh guitar đến máy mix trong nhà và sử dụng đầu ra song song của hộp DI của bạn để kết nối với MOBILE AC trên sân khấu. Ngoài ra, MOBILE AC có thể được gắn trên đế micro để có chiều cao hoàn hảo. Điều chỉnh âm lượng guitar cá nhân của bạn theo cách bạn thích và thưởng thức âm thanh trong suốt buổi trình diễn.

 

Trên đây là bài viết đánh giá của anh Duy chuyên viên Amply của công ty Việt Thanh, nếu bạn sở hữu ngay bộ amply MOBILE AC này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Địa chị công ty âm nhạc Việt Thanh chi nhánh Tphcm

 

 

 

Địa chị công ty âm nhạc Việt Thanh chi nhánh Biên Hòa

 

Tin tức khác