Nơi bán đàn piano Roland RP-102 tại Cần Thơ - Nơi Ship Toàn Quốc

Nơi bán đàn piano Roland RP-102 tại Cần Thơ

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Nơi bán đàn piano Roland RP-102 tại Cần Thơ

Đàn piano điện Roland RP-102 khá ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là cây đàn piano điện giá rẻ dành cho trẻ em, người mới bắt đầu học và người chơi đàn bán chuyên. Đàn piano điện Roland RP-102 được người chơi piano tại Cần Thơ yêu thích. Nếu bạn muốn sở hữu cây đàn mới 100%, nguyên thùng, nguyên hộp, bảo hành chính hãng hãy liên hệ công ty Việt Thanh.

 

Công ty Việt Thanh là nhà phân phối đàn piano điện thương hiệu Roland Nhật Bản tại Việt Nam, đàn piano điện Roland RP-102 là một trong những model bán khá chạy tại Việt Nam, hỗ trợ ship toàn quốc.

 

đàn roland rp 102

 

Dưới đây là thông tin cây đàn piano điện Roland RP-102:

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây đàn piano điện với âm thanh chất lượng, đầy đủ tính năng trong một thiết kế di động, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển thì đàn piano điện Roland FP-10 chính là lựa chọn phù hợp với bạn. Tích hợp nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Sound độc quyền của Roland, với công suất 12W đủ để phủ lấp căn phòng của bé, ngoài ra Roland còn tích hợp tính năng kết nối Bluetooth MIDI để có thể sử dụng những ứng dụng học tập như ứng dụng Piano Partner 2 độc quyền. Thông qua ứng dụng Piano Partner 2 bạn có thể đi sâu vào nhiều tính năng khác của đàn như: truy cập được nhiều âm thanh khác ngoài những âm sắc có sẵn trên đàn (13 âm sắc trên đàn), chế độ Song với những tác phẩm cổ điển nổi tiếng và sheet nhạc đi kèm để luyện tập, chức năng ghi âm, thẻ flash để luyện khả năng cảm âm,… Đây là một model năm trong phân khúc giá thấp nhưng chất lượng của thương hiệu Roland. Tuy nhiên, thiết kế di động của FP-10 có vẻ không được bắt mắt bằng thiết kế truyền thống của dòng đàn piano Roland RP-102. Dòng FP-10 phù hợp với đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên,… phù hợp khi mang đi du lịch, dã ngoại ngoài trời, và dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102

 

– Bàn phím chuẩn PHA4

– Công nghệ âm thanh SuperNatural Piano

– Tính năng kết nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2

– Tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

– Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano

– Bàn phím: 88 phím (Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)

– Chế độ bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano

– Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)

– Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2

– Công suất đầu ra: 6 W x 2

– Cung cấp năng lượng: Bộ sạc AC

– Kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

– Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch

– Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch

– Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

 

> Xem thêm: giá đàn piano điện

 

Mọi chi tiết đặt mua đàn piano điện Roland RP-102, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Tin tức khác