Tai nghe kiểm âm Tascam TH-02 và Tascam TH-06

Tai nghe kiểm âm Tascam TH-02 và Tascam TH-06

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Tai nghe kiểm âm Tascam TH-02 và Tascam TH-06

Với mong muốn mang đến những tai nghe kiểm âm tốt nhất nhưng có giá cả hợp lí cho người dùng từ thương hiệu Tascam chuyên sản xuất các thiết bị phòng thu của Nhật Bản, chúng tôi sẽ gợi ý 2 sản phẩm tai nghe đang có mức giá ưu đãi bao gồm Tascam TH-02 và Tascam TH-06.

 

Tascam TH-02

 

Tascam TH-02

 

Tascam TH-02 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, một sự lựa chọn cho không thể bỏ qua trong tầm giá. Thiết kế dạng đóngcó khả năng cách âm rất tốt. Chưa xét tới các công nghệ chống ồn (noise-cancelling), bản thân thiết kế của tai nghe dạng đóng đã là khá đủ để đảm bảo âm thanh từ tai nghe không lọt ra ngoài và tiếng ồn từ bên ngoài không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

 

Độ nhạy và đáp ứng tần số của TH-02 mang lại âm thanh cân bằng rõ ràng để phù hợp với tất cả các giai điệu yêu thích của bạn, bất kể thể loại hay ứng dụng. Tai nghe công suất cao này tạo ra âm cao nguyên sơ, tầm trung rõ ràng và âm lượng thấp, nơi hầu hết các tai nghe khác khiến bạn khao khát nhiều hơn.

 

TH-02 có thể được đưa vào làm việc trong nhiều giờ sử dụng thoải mái với còng tai đệm sang trọng và một miếng đệm đầu. Cả hai còng tai trái và phải đều có khả năng xoay 90 đầy đủ giúp TH-02 linh hoạt để đeo. Tai nghe TASCAM từ TH-02 có thể dễ dàng là một phần của các phụ kiện hàng ngày của bạn nhưng cũng phù hợp với quy trình ghi âm hoặc thực hiện công việc của bạn.

 

Tascam TH-06

 

Tascam TH-06

Tascam TH-06 nhắm đến đối tượng là những người yêu thích những thể loại như EDM, Hip Hop, Metal và R & B và các DJ. Đây thật sự một lựa chọn tai nghe đa năng, thoải mái mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời để mix nhạc, cũng như nghe nhạc để giải trí. Giá bán lẻ rất tốt nếu so với đối thủ cùng phân khúc mà lại cho chất lượng âm thanh trong trẻo tuyệt vời và độ méo tối thiểu. Bạn có thể nhận được âm trầm sâu, cân bằng, không bao giờ lấn át phần còn lại. Với những bản nhạc Dance, EDM có thể nghe tiếng Bass sâu và chắc cho cảm giác rất đã, cho dù tai bạn không nhạy cũng có thể cảm nhận được vì thế ngoài công dụng kiểm âm và mix nhạc thì tai nghe này có thể sử dụng tốt cho nhu cầu nghe nhạc giải trí thường ngày.

 

Bạn có thể dùng tai nghe để kiểm âm và mix các thể loại nhạc như Dance, EDM, Rock, R&B. Nhờ tần số đáp ứng khá rộng từ 10Hz – 26kHz, nhìn vào tần số đáp ứng thấp nhất là 10Hz cho thấy tai nghe này có Bass rất sâu vì thế hoàn toàn thích hợp sử dụng để mix các thể loại nhạc trên. Khi nghe một bản nhạc chất lượng cao bằng tai nghe này sẽ nghe rất chi tiết có thể phân biệt được đâu là tiếng trống kick hay snare, phân biệt được nhạc cụ đang đánh bên trái hay bên phải, có thể nghe tiếng percussion dù chơi rất nhỏ.

 

Tai nghe TASCAM TH-06 có trọng lượng nhẹ và các ống tai chất lượng cao, giúp cách âm với môi trường bên ngoài và giảm thiểu tổn thương có thể xảy đến với tai người dùng, bạn có thể sử dụng tai nghe TH-06 trong thời gian dài mà không bị mỏi tai.

Tin tức khác