Tư vấn dàn âm thanh hợp lý nhất cho quán Coffee Acoustic – Hát với nhau - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Tư vấn dàn âm thanh hợp lý nhất cho quán Coffee Acoustic – Hát với nhau

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Tư vấn dàn âm thanh hợp lý nhất cho quán Coffee Acoustic – Hát với nhau

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư coffee acoustic, cũng như các tụ điểm hát với nhau hàng đêm về âm thanh để phục vụ các chương trình âm nhạc cho khách hàng . Việt Thương Music xin gửi đến quý khách giải pháp âm thanh cho quán coffee acoustic sử dụng hệ thống loa Soundking nhập khẩu chính hãng.

 

dan am thanh quan cafe

 

Hệ thống bao gồm :

+ 2 Loa Full Soundking L12 với công suất 500W mỗi loa , tần số đáp ứng từ 50Hz- 20Khz mạnh mẽ, đây là dòng loa cao cấp của Soundking với tiếng hát sáng , rõ, âm treble rất mịn và chi tiết , rất phù hợp để hát Acoustic.

 

+ 2 Loa Sub KA15S với công suất 600W , tần số đáp ứng 40 Hz – 250 Hz với tiếng bass sâu, chắc, góp phần làm cho buổi biểu diễn trở nên cảm xúc và tuyệt vời hơn.

 

+ 2 Amply Soundking AE2200 : Amply dùng để đánh cho loa Full và loa Sub

 

Loa Soundking L12

Loa Soundking L12

 

+ 1 Loa Monitor KA15MA : Loa Monitor Active , có mạch Amply sẵn bên trong công suất 250W dành cho band nhạc và ca sĩ .

 

+ 1 Mixer Allen&heath ZED 12FX : bàn trộn âm thanh với 6 mic/line input , 3 stereo channel. Đặc biệt tích hợp effect hay đáp ứng nhu cầu ca hát, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm thêm bộ effect rời.

 

+ 1 Equalizer SEQ 3103 Soundking : bộ lọc âm thanh dùng để giảm tiếng hú và điều chỉnh không gian phù hợp với phòng.

 

+ 1 Crossover Soundking SCX 236 : bộ phân tần cho loa full và loa Sub .

 

+ 2 Micro có dây Sennheiser E-835S : micro chuyên dụng cho giọng hát với chất âm dầy , ấm ,dễ hát .

 

+ Phụ kiện kết nối thiết bị .

 

Với cấu hình âm thanh này có thể đáp ứng không gian lên đến 150 đến 200m2 cho không gian trong nhà và cả ngoài trời . Mỗi model sản phẩm đều có thể linh động để phù hợp với không gian của khách hàng

 

Với một mức giá hợp lý cho những sản phẩm đã có tên tuổi trên thị trường âm thanh Việt Nam. Đây là giải pháp âm thanh xứng đáng để khách hàng đầu tư và chúng tôi tin chắc khách hàng của bạn sẽ hài lòng với cấu hình âm thanh này.

Tin tức khác