Cửa hàng bán ampli guitar bass Roland CB-120XL chính hãng

Cửa hàng bán ampli guitar bass Roland CB-120XL chính hãng

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Cửa hàng bán ampli guitar bass Roland CB-120XL chính hãng

Ampli Roland CB-120XL là mẫu ampli dành cho đàn guitar bass, thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, âm thanh mạnh mẽ, là lựa chọn dành số 1 cho nhạc công biểu diễn trên sân khấu.

 

Ampli Roland CB-120XL là model ampli roland guitar bass bán chạy nhất tại công ty Việt Thanh số 613 Điện Biên Phủ, Phường  1, Quận 3, Hồ Chí Minh. Hiện đang có 500 chiếc đang ở trong kho và trong showroom của công ty.

 

 

AMPLI ROLAND CB-120XL

 

AMPLI ROLAND CB-120XL , LÁ CỜ ĐẦU CỦA GIA ĐÌNH CUBE BASS-AMP

 

Cũng như gia đình guitar-amp CUBE được nâng cấp lên XL, các dòng BASS CUBE cũng được nâng cấp. Series CUBE mới XL BASS vẫn giữ lại tính năng di động linh hoạt và thân thiện, một truyền thống của dòng CUBE, đồng thời được hưởng lợi từ cải tiến hiệu suất XL thế hệ mới. Những amps mới mang đến một cú knock-out với các tùy chỉnh FFP và công nghệ COSM. FFP là một trong những công nghệ cốt lõi của Roland, trong đó mỗi thành phần amp và loa đạt được hiệu quả và hiệu suất tối đa cho sức mạnh khủng khiếp trong một cơ thể nhỏ gọn.

 

CUBE-120XL BASS, lá cờ đầu của gia đình CUBE bass-amp cung cấp điện năng 120 watt thông qua hệ thống loa trình diễn chất lượng cao 12-inch. Amplifier mạnh mẽ này sẽ thách thức tất cả với phong cách của mình, và dành cho người chơi nhiều sự linh hoạt trên sân khấu. Hãy tạo một vũ trụ của âm nhạc ngay lập tức lựa chọn với tám mô hình amp COSM, bao gồm LOW SUPER mới, cộng với 4-band EQ, hiệu ứng chuyên nghiệp, và Looper – lần đầu tiên trên thế giới cho amp bass!

 

Những đặc điểm nổi bật của ampli Roland CB-120XL

 

Sự linh hoạt vẫn được giữ nguyên

 

Dù đã được cải tiến và nâng cấp lên đời mới hơn, tiên tiến hơn, song Bass CUBE-120XL vẫn giữ lại tính năng di động linh hoạt và sự thân thiện, đây là một đặc điểm đặc trưng của những sản phẩm của dòng CUBE.

 

Kế thừa và cải tiến để hoàn thiện

 

Sản phẩm Bass CUBE-120XL vẫn kế thừa những thành tựu của các sản phẩm trước đó và có những cải tiến để có một sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng.

 

Roland Bass CUBE-120XL mang đến một cú knock-out với các tùy chỉnh FFP và công nghệ COSM. FFP là một trong những công nghệ nổi bật và nền tảng cốt lõi của thương hiệu Roland, trong đó mỗi thành phần amp và loa đạt được hiệu quả và hiệu suất tối đa mang đến một chất lượng âm thanh mạnh mẽ để đáp ứng tối đa yêu cầu của người yêu nhạc trong quá trình sử dụng.

 

Công suất lớn

 

Bass CUBE-120XL cung cấp điện năng 120 watt thông qua hệ thống loa trình diễn chất lượng cao 12-inch. Nhờ đó mà sản phẩm sẽ đem lại cho người sử dụng một âm thanh cực lớn, đủ lan tỏa cho dù không gian có rộng đến thế nào đi chăng nữa. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể sử dụng sản phẩm trên cả các sân khấu lớn, mà không lo về những rủi ro có thể xảy ra.

 

Thách thức mọi phong cách

 

Với thiết kế Pow squeezer sản phẩm Roland Bass CUBE-120XL sẽ cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh âm thanh lớn, nhỏ theo mong muốn và có thể cho âm thanh lớn ở âm lượng thấp. Nhờ vậy mà người sử dụng sẽ có những trải nghiệm ưng ý nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

Thiết kế tùy chỉnh

 

Ngoài những đặc điểm nổi bật ở trên thì Bass CUBE-120XL còn được thiết kế thêm tính năng tùy chỉnh đôi Air Flow Port, tính năng này sẽ đem lại một âm thanh trầm và sâu, nhờ đó mà người sử dụng có thể tạo ra những âm thanh hay và phù hợp nhất cho bản nhạc.

 

Một thiết kế hoàn hảo

 

Bass CUBE-120XL thiết kế với tám mô hình amp COSM, bao gồm LOW SUPER mới, cộng với 4-band EQ, hiệu ứng chuyên nghiệp, và Looper. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm, thể hiện một tầm đẳng cấp mới, một sản phẩm tiên phong hàng đầu.

 

Thông số kỹ thuật Ampli Roland CB-120XL

 

Thông số kỹ thuật
Công suất định mức 120 W
Mức đầu vào danh nghĩa BASS INPUT: -10 dBu/1 M ohm
AUX IN: -10 dBu
Loa 30 cm (12 inches) + Tweeter (Coaxial, 2-way)
Điều khiển OWER Switch, TUNER Switch
[BASS INPUT]
PAD Switch (OFF, -10 dB)
[COMP/DRIVE]
COMP/DRIVE Knob (COMP, DRIVE)
[COSM AMPLIFIER]
TYPE Switch (SUPER FLAT, FLIP TOP, B MAN, T.E, BASS360, SESSION, CONCERT 810, SUPER LOW)
SHAPE Switch
GAIN Knob
VOLUME Knob
[SOLO]
ON/OFF, MEMORY Switch
VOLUME Knob
[EQUALIZER]
BASS Knob
LOW-MID Knob
HIGH-MID Knob
TREBLE Knob
[EFX]
EFX Knob (CHORUS, POLY OCTAVE)
[REVERB]
REVERB Knob (ROOM, PLATE)
[DELAY/LOOPER]
REC/PLAY/DUB Switch
TAP/STOP Switch
DELAY/LOOPER Knob (DELAY, LOOPER)
[LINE OUT/DI OUT]
SELECT Switch (LINE OUT, DI OUT)
GND LIFT Switch (OFF, ON)
[FOOT SW]
FOOT SW TYPE Switch (FS-5L, FS-5U)
Các chỉ số Power
COMP/DRIVE
TUNER
SHAPE
SOLO
EFX
DELAY/LOOPER
REC/PLAY/DUB
REVERB
Kết nối BASS INPUT Jack (1/4″ phone type)
AUX IN Jack (Stereo miniature phone type)
LINE OUT/DI OUT Jack (XLR type)
RECORDING OUT/PHONES Jack (Stereo 1/4″ phone type)
EXT SPEAKER Jack (1/4″ phone type)
FOOT SW Jack (TIP:SOLO, RING:COMP/DRIVE) (1/4″ TRS phone type)
FOOT SW Jack (TIP:EFX, RING:REVERB) (1/4″ TRS phone type)
FOOT SW Jack (TIP:DELAY/REC/PLAY/DUB, RING:TAP/STOP) (1/4″ TRS phone type)
Tiêu thụ năng lượng 39 W
Kích thước và trọng lượng
Chiều rộng 462 mm
18-3/16 inches
Chiều sâu 325 mm
12-13/16 inches
Chiều cao 518 mm
20-7/16 inches
Trọng lượng 19.7 kg
43 lbs. 7 oz.

 

>> Xem thêm: giá ampli guitar bass

Tin tức khác