Cửa hàng bán Ampli Roland Cube-10GX ở Tphcm - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Cửa hàng bán Ampli Roland Cube-10GX ở Tphcm

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Cửa hàng bán Ampli Roland Cube-10GX ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là nhà phân phối Ampli Roland Cube-10GX ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bộ ampli cho đàn guitar điên bán chạy nhất năm 2019 và hứa hẹn là sản phẩm HOT trong năm 2020. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin về sản phẩm này.

 

 

Roland Cube-10GX

 

 

Kích thước nhỏ, linh hoạt tuyệt đối

 

Ampli Roland Cube-10GX rất dễ sử dụng và rất thú vị để chơi, đơn giản và tốt hơn khá nhiều so với việc bạn phải sử dụng nhiều thiết bị để đạt được hiệu suất như mong muốn. Kích thước gần giống hệt với Fender Champ – một sản phẩm được yêu thích của Fender, nhưng nó có thể linh hoạt hơn nhiều lần với công suất đầu ra là 10 watt, 1 loa 20,3 cm được đặt phía sau đóng hoàn toàn, cho phép tăng cường phản hồi âm trầm.

 

Ampli Cube-10GX cung cấp tính năng thay đổi âm sắc đàn khi chơi với 3 âm Clean, Crunch và Rock chỉ cần thông qua một nút bấm trên bảng điều khiển. Núm điều khiển âm lượng và khuếch đại cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều kết cấu âm thanh, phần EQ ba băng tần cung cấp các điều khiển bass, mid và treble. Núm hiệu ứng cung cấp quyền truy cập vào phần âm hợp xướng, hồi âm, độ trễ âm.. mỗi lần chỉ có một hiệu ứng và thời gian phân rã độ trễ, hồi âm khác nhau. Bảng điều khiển sau tích hợp đầu vào phụ 2,5 cm và phần giắc cắm tai nghe để tập luyện trong yên lặng.

 

Ứng dụng hiện đại

 

Ứng dụng cube Kit miễn phí của Roland cho các thiết bị iOS và Android cho phép người dùng thay thế các cài đặt trước COSM bằng các ampe COSM tùy chỉnh. Hiện tại ứng dụng này cung cấp 10 loại amps COSM khac nhau: JC Clean, Black Panel, Brit Combo, Tweed, Classic Stack, Orng Stack, Metal Stack, R-Fier Stack, ngoài ra Cube Kit còn cho phép người chơi sử dụng guitar bass. Bất kỳ amps COSM tùy chỉnh nào trong phần mềm này cũng có thể được cài đặt trước, mang đến tính thuận tiện khi biểu diễn.

 

Kết nối này sẽ được thực hiện qua một dây cáp nối từ amps với điện thoại hoặc máy tính bảng, nếu bạn muốn có kết nối không dây Bluetooth bạn sẽ phải chi trả thêm một số tiền nhỏ nữa. Tuy nhiên, nếu không thì bất cứ thứ gì được cung cấp từ Cube Kit cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Hiệu suất sử dụng

 

Tính năng ấn tượng nhất của Ampli roland Cube-10GX là chất lượng âm thanh. Tất cả các cài đặt trước COSM và các loại amps tùy chỉnh đều cung cấp âm sắc nổi bật và hiệu suất đáp ứng đơn giản, khiến người chơi cảm thấy tuyệt vời khi chơi. Mặc dù những hiệu ứng đi kèm có vẻ cơ bản và hạn chế, nhưng chúng đều sở hữu âm thanh chuyên nghiệp rất đẹp.

 

Phần EQ thay đổi tùy thuộc vào loại amps được chọn, âm EQ luôn cung cấp nhiều tông màu hữu ích, không hề lẫn tạp âm, tông màu âm sạch sẽ mang đến biểu cảm hoàn thiện cho các nhịp điệu Rock khi được chọn tốc độ chính xác. Bên cạnh đó Ampli Roland Cube-10GX cũng cung cấp những âm thanh hay cho các loại nhạc nhẹ hơn như Jazz…

 

Thông số kỹ thuật:

 

Thành phần chính
Công suất định mức 10 W
Mức đầu vào danh nghĩa INPUT: -10 dBu (1 M ohm)
AUX IN: -10 dBu
Loa 20 cm (8 inches)
Điều khiển POWER switch
AMP TYPE switch (CLEAN, CRUNCH, LEAD)
GAIN knob
VOLUME knob
BASS knob
MIDDLE knob
TREBLE knob
EFFECT knob (CHORUS, DELAY, REVERB, SPRING)
Các chỉ số AMP TYPE
Kết nối INPUT jack: 1/4-inch phone type
AUX IN jack: Stereo miniature phone type
REC OUT/PHONES jack: Stereo miniature phone type
AC adaptor (DC 5.7 V)
Kích thước và trọng lượng
Chiều rộng 346 mm
13-5/8 inches
Chiều sâu 179 mm
7-1/16 inches
Chiều cao 317 mm
12-1/2 inches
Trọng lượng 4.7 kg
10 lbs. 6 oz.

 

>> Xem thêm: bảng giá ampli roland

 

Trên đây là thông tin Ampli Roland Cube-10GX đang được bán tại cửa hàng Việt Thanh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Tin tức khác