Cửa hàng bán bộ trống điện Roland TD17KV ở Tphcm - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Cửa hàng bán bộ trống điện Roland TD17KV ở Tphcm

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Cửa hàng bán bộ trống điện Roland TD17KV ở Tphcm

Bộ trống điện Roland TD17KV ở Tphcm được bán tại công ty Việt Thanh số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3. Đây là showroom trưng bày rất nhiều dòng trống điện tử Roland đang thịnh hành hiện nay. Hãy cùng chúng tôi xem tại sao bộ trống nay được đánh giá cao.

 

Roland TD-17KV

 

Trống điện tử Roland TD-17KV là một trong những bộ trống dành cho người mới chơi, giải trí được yêu thích nhất thời gian qua.

Sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, âm thanh đẳng cấp nhưng có mức giá cực kì phải chăng giúp trống điện tử Roland TD-17KV nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tay trống. Bộ trống điện tử TD-17KV cho phép bạn tỏa sáng thực sự và giúp bạn chinh phục niềm đam mê của mình.

 

Là một người mới chơi, bạn cần đầu tư cho mình một bộ trống chất lượng. Bởi nó sẽ tác động rất nhiều vào quá trình học và kết quả học tập của bạn. Một bộ trống mang đến sự hứng thú sẽ giúp bạn tập luyện hăng say hơn. Đặc biệt âm thanh đẳng cấp của bộ trống phát ra sẽ giúp bạn thăng hoa hơn để sáng tạo tốt hơn các bản nhạc.

 

Trống điện tử Roland TD-17KV bao gồm một loạt các âm thanh trống mô hình biểu cảm được kế thừa từ chiếc TD-50 hàng đầu. Nó kết hợp động cơ âm thanh TD-50 với các miếng đệm mới được phát triển để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra trống điện tử Roland TD-17KV, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat CY-5.

 

Bộ trống điện tử Roland TD-17KV còn hỗ trợ Bluetooth. Phát đi các bài hát yêu thích từ điện thoại thông minh đến TD-17KV qua thiết bị Bluetooth và nghe toàn bộ qua tai nghe của bạn. Bạn thậm chí có thể thu lại bài chơi trống của bạn và sau đó lắng nghe lại, để tìm ra những điểm bạn cần phải cải thiện và rút kinh nghiệm trong những lần đánh sau.

 

Trở thành một tay trống tốt hơn trước giờ vẫn là công việc không hề dễ dàng, nhưng Roland TD-17 Series có thể giúp bạn đạt được điều đó. Bởi bộ trống điện tử Roand TD-17KV bao gồm Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày của bạn như máy nhịp, chức năng kiểm tra thời gian…. Khi bạn thật sự đam mê trống và khát khao chinh phục nó, bạn đừng quên lập cho mình một thời gian biểu hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn cho mình một khóa học trống cơ bản để có những kiến thức nền tảng vững chắc nhất.

Tin tức khác