Đánh giá đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Đánh giá đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đánh giá đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150 là mẫu đàn piano điện mang lạ cảm giác chân thực như cây đàn piano cơ thực sự, âm thanh được trang bị tiêu chuẩn trong các studio và trên các sân khấu hòa nhạc hàng đầu trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những mẫu đàn piano kỹ thuật số thuộc dòng Clavinova CSP của Yamaha nhận được Giải thưởng danh giá nhất trên thế giới Red Dot: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm 2019. Dưới đây là bài đánh giá cây đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150

 

Clavinova CSP-150

 

Những tính năng nổi bật cảu đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150

 

Công nghệ hiện đại của dòng đàn Clavinova

 

Là một trong những model thuộc dòng sản phẩm đàn piano điện cao cấp Yamaha Clavinova, CSP-150 hiển nhiên sở hữu sự đột phá tiên tiến trong công nghệ digital piano từ Hãng. Qua đó, mẫu đàn này có thể mang đến trải nghiệm chuẩn chất lượng đàn piano cơ cho người chơi ở mọi cấp độ trong việc mô phỏng độ nhạy và âm thanh từ một cây đàn dương cầm, giúp sự chuyển đổi từ âm thanh piano điện sang piano cơ một cách dễ dàng.

 

Âm thanh tuyệt đỉnh đến từ những mẫu đại dương cầm nổi tiếng

 

Với tính năng của hai cây đàn Grand Piano Concert nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ với một nút nhấn, Clavinova CSP-150 cho phép bạn lựa chọn âm piano hoàn hảo với bản nhạc bạn muốn chơi. Với nhiều tính năng lấy mẫu âm thanh, dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova tái tạo âm thanh tỉ mỉ đến từng chi tiết của hai cây đại dương cầm huyền thoại dành cho hòa nhạc là CFX và Bösendorfer Imperial.

 

Hòa âm cùng ban nhạc ngay trên CSP-150

 

Một trong những tính năng của Clavinova CSP-150 là vô số kiểu đệm (Styles) khác nhau có thể được điều khiển ngay khi chơi bằng cách sử dụng các hợp âm trên bàn phím. Được phát triển bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, chức năng Accompaniment Styles giúp hỗ trợ thêm các trình phát nhạc với chất lượng phòng thu đích thực vào phần trình diễn của bạn. Tính năng này sẽ giới thiệu các nhóm nhạc sĩ ảo đến phần biểu diễn của bạn với nhiều thể loại âm nhạc. Từ các bản hòa tấu nhạc jazz nhỏ đến các dàn nhạc đầy đủ, bạn kiểm soát các hợp âm hoặc hòa âm theo phong cách của bạn, cộng với việc bạn có thể chủ động kiểm soát tính năng động của bản hòa tấu.

 

Cảm nhận bàn phím tuyệt vời với phiên bản Graded Hammer 3X (GH3X)

 

Độ nhạy của bàn phím Clavinova CSP-150 đã được các nghệ sĩ piano khen ngợi vì nó mang lại cảm giác biểu diễn chân thực tự nhiên cho mỗi lần nhấn và nhả phím, khiến bạn quên đi rằng bạn đang chơi trên một cây đàn piano điện. Sử dụng cùng một bộ cơ không lò xo như một cây piano cơ, bộ cơ GH3X của Clavinova CSP-150 tái tạo chính xác độ nhạy phím của một cây đàn piano từ cảm giác nặng ở quãng âm thấp đến cảm giác nhẹ ở những quãng tám cao hơn.

 

Ngoài ra, bàn phím GH3X của Clavinova CSP-150 sở hữu các phím trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất do Yamaha phát triển độc quyền. Các phím ngà voi tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thực sự được sử dụng trong những cây đàn piano cổ xưa. Nó có tính năng thấm hút cao giúp ngăn chặn tình trạng các ngón tay bị trượt sau nhiều giờ luyện tập nhưng vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. Các phím màu đen thì được làm từ gỗ mun tổng hợp.

 

Bên cạnh đó, Yamaha cũng đã trang bị bộ ổn định bàn phím (Keyboard Stabilizers) cho tất cả 88 phím đàn Clavinova CSP-150, cung cấp cho người chơi độ nhạy phím tự nhiên, đồng thời cải thiện sự ổn định và độ bền của bàn phím.

 

Điểm đặc biệt và độc đáo nhất nhất được thiết kế cho Clavinova CSP-150 đó chính là khả năng hiển thị đèn nhiều màu sắc trên phím đàn. Đây là hệ thống đèn phím hướng dẫn tự chơi piano hữu ích nhất cho những ai đang tìm kiếm mua đàn piano cho người mới bắt đầu.

 

Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer

 

Hệ thống loa gắn liền với thân đàn chứng tỏ rằng nếu không điều chỉnh gì, âm lượng sẽ tăng lên do tần số cộng hưởng của thân đàn. Ngược lại, việc lắp đặt các đường ống có cùng tần số cộng hưởng với thân đàn sẽ ngăn chặn sự cộng hưởng này. Trình tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer đã tận dụng tối đa hiện tượng này. Sự cải tiến âm thanh này là điều chỉ có thể thực hiện nhờ hiểu biết thấu đáo của Yamaha về các đặc tính âm thanh bên trong các loại nhạc cụ.

 

Tính năng hát karaoke và tự động tạo bè chuyên nghiệp

 

Với công cụ Vocal Harmony giúp tạo ra những hòa âm âm thanh tiên tiến, làm phong phú giọng nói và thậm chí có khả năng điều chỉnh cao độ của bạn, chỉ cần cắm micro vào là bạn có thể tự do tận hưởng không gian karaoke ngay trên Clavinova CSP-150.

 

Bạn có thể thưởng thức karaoke với các bài hát được lưu trong Clavinova hoặc được tải xuống từ

YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên ứng dụng Smart Pianist và các từ thay đổi màu sắc khi bài hát được phát, vì vậy bạn biết chính xác khi nào phần hát được bắt đầu.

 

Ngoài ra, Clavinova CSP-150 còn sở hữu chức năng ghi âm đặc trưng cho phép bạn ghi lại những màn trình diễn của mình chỉ với một nút chạm duy nhất, điều này khá hữu ích khi bạn muốn nghe lại màn trình diễn của mình một cách khách quan. Bạn có thể ghi âm nhiều hơn 2 bản nhạc để phát lại đồng thời, do đó bạn có thể ghi lại riêng biệt phần chơi của mỗi tay hoặc thêm các âm khác nhau.

 

Trên đây là bài đánh giá đàn piano điện Yamaha Clavinova CSP-150. Mọi chi tiết đặt mua đàn piano điện yamaha, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Tin tức khác