Đánh Giá Piano Điện Casio PX-S1000 - Đàn Piano Nhỏ Nhất Thế Giới

Đánh Giá Piano Điện Casio PX-S1000 – Đàn Piano Điện Nhỏ Nhất Thế Giới

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đánh Giá Piano Điện Casio PX-S1000 – Đàn Piano Điện Nhỏ Nhất Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CASIO PRIVIA PX-S1000 – ĐÀN PIANO ĐIỆN NHỎ GỌN NHẤT THẾ GIỚI

 

đàn piano casio px s1000

 

Nếu những ngón tay của bạn luôn sẵn sàng hòa trong từng nhịp điệu của sự đổi mới nhạc cụ, chắc hẳn bạn có thể đã biết về phiên bản mới nhất của Casio – cây đàn piano điện Casio Privia PX-S1000.

 

Đây là phiên bản mới nhất cho dòng đàn piano điện Casio – và rất nhiều người đang săn lùng các thông tin đánh giá sau khi sản phẩm này đã phát hành gần đây để tham khảo cho nhu cầu mua hàng của họ.

 

Và nếu cây đàn piano này được đánh giá là một sản phẩm đáng tiền, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản năng của bạn phục vụ tốt cho nhu cầu bạn. Hãy phá vỡ tất cả giới hạn trong bài đánh giá Casio Privia PX-S1000 này.

 

Cùng chiêm ngưỡng đàn piano điện Casio Privia PX-S1000

 

piano casio px s1000

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cho một cây đàn piano điện nhỏ gọn trên thị trường, đầy đủ tính năng trong một mức giá phải chăng, tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm nhiều nơi – Bạn sẽ không lầm khi chọn đàn piano điện Casio Privia PX-S1000

 

Tôi thường thận trọng hơn một chút với các đề xuất của mình, vì các nhạc cụ khác nhau có thể cung cấp các tính năng khác nhau, cá nhân này có thể tốt hơn so với các thương hiệu hoặc model khác – nhưng có thể nói rằng Privia là lựa chọn tốt nhất trên thị trường cho những người tìm kiếm những cây đàn piano trọng lượng nhẹ, di động mà không cần chi ra khoản tiền lớn.

 

Nhìn vào chi tiết của phiên bản mới nhất của Casio, không có gì ngại ngần khi nói rằng Casio Privia PX-S100 là cây đàn piano điện tốt nhất cho ngân sách của bạn trên thị trường hiện nay. Và bạn sẽ nhận được tất cả các ưu điểm cụ thể dưới đây.

 

Kích thước và vẻ ngoài

 

Sản phẩm bổ sung mới nhất cho gia đình Casio nổi bật từ cái nhìn đầu tiên, và may mắn thay, tin vui không dừng lại ở đó. Casio ra mắt Privia PX-S100 như là cây đàn piano điện tử với thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường – không có đối thủ.

 

Nếu bạn muốn một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn hơn nữa, tôi e là bạn phải tự mình chế tạo một cây đàn piano mới theo ước muốn của bạn. Nó hoàn toàn có thể di chuyển khắp nơi chỉ với 1 cánh tay để trình diễn hoặc biểu diễn – điều mà tôi nghĩ chỉ có thể xảy ra đối với một cây đàn piano chất lượng từ 4 hoặc 5 năm trước về trước
Cá nhân tôi, với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm tuyệt vời này của Casio, tôi nhận thấy rằng Casio đã có một bước tiến mới về tính di động và dễ sử dụng của các sản phẩm digital piano.

 

Thiết kế và tính năng – (Kết nối Bluetooth!)

 

Trong những mô tả cơ bản nhất, cây đàn Privia PX-S1000 hoàn toàn mới của Casio là cây đàn piano điện có bộ máy 88 búa gõ với loa tích hợp nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng mô tả đó khá thất bại, chúng ta cần xem xét mọi thứ khác mà S1000 có thể làm được không đơn giản chỉ với một dấu ấn như vậy.

 

Trước hết, Privia là một dòng nhạc cụ đã thực sự nắm bắt kịp thời đại – đàn piano đạt tiêu chuẩn với kết nối Bluetooth và giao diện tích hợp ứng dụng Chordana của Casio một cách liền mạch.

 

Bạn có thể thay đổi cài đặt từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và hầu hết các thiết bị đều nằm gọn gàng trên giá nhạc đi kèm. Cá nhân tôi, với tư cách là người sở hữu lượng lớn sheet nhạc ngày càng lộn xộn và nặng nề – đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

 

Bạn có thể chơi cùng với các bài hát, theo dõi các bài học và nói chung chỉ cần bớt phải đau đầu trong việc sắp xếp và quản lý nguồn tài nguyên của mình với tư cách là người chơi, cho dù bạn chơi chỉ để giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp.

Và, như một phần thưởng bổ sung, đàn piano điện PX-S1000 có thể chấp nhận các kết nối Bluetooth chỉ để phát các bài hát lên loa trên đàn piano – đánh bật các dòng loa Bluetooth khác.

 

Nếu bạn chưa có thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth (như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android) thì đừng băn khoăn – nếu bạn muốn tận dụng các tính năng Bluetooth của Privia mà không muốn chi tiêu nhiều hơn mức cho phép, có rất nhiều máy tính bảng Android giá rẻ ngoài kia, và ứng dụng Chordana thì hoàn toàn sẵn có trên cửa hàng Google Play.

 

Nguồn điện từ Pin

 

Đây là điều mà cá nhân tôi rất hào hứng – PX-S100 có tính năng chạy bằng pin, thay vì sử dụng adapter treo tường. Và, thay vì sử dụng pin sạc bổ sung điện khi cắm, Casio thay vào đó đã chọn sử dụng pin kiềm AA tiêu chuẩn.

 

Và, vì tôi có một chút kiên thức về pin, cho phép tôi chia sẻ cho bạn lý do tại sao đó thực sự là một điều tốt – đối với một, hầu hết các loại pin có thể sạc lại (thường là lithium-ion hoặc lithium-polymer) không có xu hướng giữ điện tốt mà hầu hết thời gian chúng được cắm vào nguồn điện. Đó là lý do tại sao rất nhiều máy tính xách tay cũ thực sự khuyên bạn nên tháo pin nếu bạn đang cắm sạc và sử dụng nó liên tục và pin sử dụng cần phải sạc và xả thường xuyên.

 

Thứ hai, chúng đắt hơn – một bộ pin lithium có giá vào khoảng 40 đến 80 đô la. Trên hết, pin tích hợp thường được thiết kế để thay thế (và nếu có, chúng thường có giá khá cao). Bạn đã bắt đầu nhận thấy sự suy giảm thời lượng pin chạy từ 2 đến 3 năm so với sau 5 hoặc 6 năm, nếu pin của bạn kéo dài 20 phút không được cắm điện thì bạn thật may mắn

 

Pin kiềm rất rẻ và dồi dào – và bạn có thể mang dự phòng theo nếu bạn có kế hoạch chơi cả ngày. Hơn thế nữa, có rất nhiều pin A có thể sạc lại trên thị trường – bạn có thể tìm thấy một pin tốt như thế này trên Amazon với giá khoảng 20 đô la, có kèm theo pin.

 

Đàn piano điện Casio Privia PX-S1000 cần 6 cục pin, vì vậy với khoảng 600 nghìn đồng, bạn có thể sạc hai bộ và có một bộ dự phòng khi đi biểu diễn hoặc đi du lịch, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua từng cục pin trong thời gian dài nếu bạn có ý định sử dụng nhiều tính năng cần nhiều năng lượng pin. (Bộ sạc được đánh giá tốt sẽ sạc 12 pin AA cùng một lúc, nếu bạn không muốn trao đổi chúng qua lại!)

 

Casio có thời gian chạy được liệt kê là 4 giờ trên trang web của họ và sau khi tìm tòi trực tuyến, thời gian trung bình thực sự có vẻ là từ 4 đến 5 giờ chơi. Với kích thước của loa và màn hình cảm ứng, điều đó thực sự khá khả thi.
Thời gian sử dụng là một điểm mạnh bán hàng cho một cây đàn piano kỹ thuật số nhẹ, chạy bằng pin, và may mắn thay, cây đàn Privia đã không làm bạn thất vọng. (Và, trên thực tế – đã bao giờ bạn thường xuyên thấy mình chơi đến 4-5 giờ không?)

 

Chất lượng âm thanh & Thiết kế phần cứng bên trong

 

Thiết kế âm thanh của đàn piano casio PX S1000 cũng rất đỉnh cao – Tôi đã thấy một số loa được thiết kế rất tốt từ các thương hiệu như Yamaha và Korg, và tôi rất vui khi nói rằng Casio Privia là một ứng cử viên sáng giá cho chất lượng âm thanh và thiết kế.

 

Nó khiến bạn không chỉ mong muốn bất cứ điều gì về chất lượng âm thanh hoặc chế độ nhạc nền, mà thậm chí nó còn có một số tùy chọn hữu ích để điều chỉnh, như mô phỏng các nhạc cụ của phòng hòa nhạc – Privia có 6 chế độ âm thanh, 4 cho hội trường và 2 cho âm thanh vòm .

 

Một cân nhắc thiết kế rất đẹp khác của Casio là bao gồm trình phát âm thanh đa hướng. Màng bảo vệ loa được thiết kế tinh tế trong khi vẫn rất hiệu quả để phát âm thanh.

 

Cách mà Privia PX-S100 được thiết kế cho phép nó phát âm thanh trở lại với người nghệ sĩ piano mà không can thiệp vào màn trình diễn. Casio tuyên bố rằng các loa được thiết kế để phát ra âm thanh chính xác trong nhiều không gian khác nhau, có thể là đối diện với một bức tường, nằm trên bàn hoặc trong một không gian biểu diễn hoàn toàn mở. Và trong khi tôi đã có cơ hội thử nghiệm cá nhân cây đàn Privia trong một số lượng lớn không gian, thì các đánh giá dường như hỗ trợ rất tốt cho sự linh hoạt của Privia.

 

Các đai ốc và bu-lông của S1000 rất tốt – phần cứng và âm thanh chính xác là những gì bạn muốn từ một cây đàn piano chất lượng và vừa tầm giá, với độ nhạy cảm ứng rộng cho đàn piano kỹ thuật số, loa mạnh mẽ để trình phát âm thanh và 18 âm thanh tích hợp.

 

Để tăng thêm tính thuyết phục, PX-S1000 còn cung cấp chỉ số đa âm là 192 nốt. Với kích thước và tính di động của mô hình này, nó có một số lượng đa âm rất ấn tượng – tôi không nghĩ rằng bất kỳ thương hiệu cạnh tranh nào cũng cung cấp đầy đủ tính năng như PX-S1000.

 

PX-S1000 so với PX-S3000

 

Thoạt nhìn, hai mô hình Privia có vẻ giống như anh em sinh đôi. Đừng hiểu sai ý tôi, chúng rất giống nhau – cả hai cây đàn piano đều có kích thước gần giống nhau, cả hai đều là đàn piano điện tử với 88 phím sử dụng búa, cả hai đều cung cấp kết nối Bluetooth, cả hai đều cung cấp hỗ trợ Bluetooth cho ứng dụng Chordana, vân vân và vân vân….

 

Nhưng có một lý do chính đáng để PX-S3000 có mức giá cao hơn – nó có rất nhiều tính năng. S1000 không hề lép vế với bất kỳ phương diện nào, nhưng S3000 là một nhạc cụ đa năng thực sự cho một nghệ sĩ piano tiên tiến.

 

Trong đó, Privia PX-S1000 cung cấp 18 âm sắc đáng nể, đó là một danh sách âm thanh phổ biến cho hầu hết các cây đàn piano điện tử cùng tầm giá của nó – S3000 cung cấp 700 âm sắc đáng kinh ngạc. Tôi chắc rằng không phải là một lỗi khi đánh máy, tôi hứa – S3000 cung cấp số lượng âm gấp gần 40 lần so với người anh em nhỏ của nó trong dòng Privia, và việc thể hiện không dừng lại ở đó.

 

PX-S3000 cung cấp khả năng ghi và phát lại bài hát và âm thanh, với dung lượng theo dõi khoảng 30,0000 nốt. Nó có một Pitch Bend Wheel, cài đặt trước âm nhạc, tự động hòa âm, một bộ phát âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, và còn nhiều nữa.

 

Nếu bạn đang đọc những tính năng này với một cái nhìn bối rối hoặc tự hỏi họ sẽ làm gì cho bạn, thì thật lòng mà nói – có lẽ bạn không cần họ!

 

Nếu bạn không phải là người quan tâm đến những âm chuông (bells) và sáo còi (whistles) bổ sung, S1000 vẫn là một sản phẩm đáng mua – nhưng nếu bạn có khả năng thêm một chút vào các tùy chọn nâng cao mà đàn piano điện có thể cung cấp, S3000 là một bản nâng cấp thông minh.

 

Casio PX-S1000 vs Yamaha P-125 vs Roland FP-30

 

Roland FP-30 (người anh lớn của Roland FP-10, mà bạn có thể nhớ từ đây) và Yamaha P-125 là hai trong số những ứng cử viên của Casio trong lĩnh vực piano điện nhỏ gọn. Roland FP-30 và Yamaha P-125 đáp ứng nhu cầu tương tự như Privia PX-S1000, nhưng thành thật mà nói, dòng Privia đã đủ tốt để không cần phải chi tiêu thêm một khoản tiền.

 

Chắc chắn, tất cả đều là đàn piano 88 phím, và tôi sẽ không thể nói bất kỳ cây đàn nào trong số chúng đều to hay khó sử dụng – FP-30 dày hơn 2 inch và sâu hơn 4 inch so với chiếc Privia. Yamaha P-125 dày hơn gần 3 inch và sâu hơn 2 inch.

 

Kích thước không quyết định tất cả, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano di động, thì chúng chắc chắn là thứ bạn muốn xem xét.

 

Và trong khi chúng tôi nói về tính di động, P-125 nặng hơn một vài pound so với chiếc Privia – khoảng 25 pounds, và FP-30 nặng hơn tới 31 pounds.

 

Và đó không phải là phần tồi tệ nhất – đối với trọng lượng và phần lớn của hai đối thủ cạnh tranh chính, họ vẫn không thể vượt trội hơn so với Privia theo bất kỳ cách quan trọng nào.

 

Cả hai đều có loa nhỏ hơn không thể chuyển tải nhiều âm thanh và bộ khuếch đại loa của họ cũng yếu hơn – vì vậy, họ sẽ bị hụt cả về chất lượng và số lượng âm thanh.

 

FP-30 không có phạm vi đa âm như của Casio, và Yamaha P-125 thì chỉ có một nửa độ nhạy cảm ứng. Điều khiến cho cá nhân tôi nhận ra chắc chắn là không có model cạnh tranh nào có thể chạy bằng pin.

 

Và điểm mấu chốt là giá cả. Trường hợp rõ ràng được tạo ra một cây đàn piano có ít tính năng hơn, loa yếu hơn và v.v… – khi bạn là một nghệ sĩ piano hạn hẹp ngân sách.

 

Không phải ai cũng có thể mua được cây đàn piano tốt nhất trên thị trường, và dĩ nhiên điều đó có thể hiểu được. Nhưng sau khi phân tích phạm vi giá của ba mẫu đàn, hầu hết mọi nhà bán lẻ lớn đều liệt kê chúng ở cùng một mức giá – nếu bạn có thể bằng FP-30 hoặc P-125, thì bạn có thể mua S1000. Và thật lòng mà nói, không có lý do gì để không mua Casio S1000.

 

Kết luận – Đánh giá đàn piano điện Casio Privia PX-S1000

 

Để kết thúc bài viết, tôi muốn tổng hợp một số ý chính của những đánh giá và thông số kỹ thuật có vẻ hỗ trợ – PX-S1000 là sản phẩm tốt nhất cho bạn mà bạn có thể tìm thấy trong vài năm tới. Đó là – và nó không thường xuyên bạn có thể nói điều này và nói đúng – cây đàn piano kỹ thuật số mỏng nhất thế giới.

 

Và thậm chí trên hết, nó cũng là sản phẩm tuyệt vời. Casio cung cấp một số phụ kiện tùy chọn trên trang web của họ, nhưng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi ở đây để biết thêm một số sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tin tức khác