Đánh Giá Amply Roland KC-200 Nhỏ Gọn, Giá Cả Phải Chăng

Đánh giá Roland KC-200 – Một Amply nhỏ gọn với giá cả phải chăng

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Đánh giá Roland KC-200 – Một Amply nhỏ gọn với giá cả phải chăng

Đánh giá chung về Amply Roland KC-200

 

Amply Roland KC-200

 

Roland đã sản xuất ra các phần mềm, thiết bị điện tử và nhạc cụ điện tử chất lượng cao kể từ năm 1972. Chẳng những họ tạo ra nhiều nhạc cụ phổ biến khác nhau, điển hình như bộ tổng hợp bass synthesizer TB-303, mà những bộ amply của họ cũng rất bền, đáng tin cậy và chất lượng cao, làm cho họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhạc sĩ nào đang tìm kiếm những thiết bị điện tử giá cả phải chăng và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Dòng amply Roland KC-200 cũng không ngoại lệ, và nó là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhạc sĩ hiện nay.

 

Roland KC-200 là gì?

 

Roland KC-200 là một bộ bàn phím khuếch đại, hay gọi cách khác là một amply công suất hỗ trợ, được sử dụng để khuếch đại âm thanh của các nhạc cụ bàn phím điện tử cũng như bộ trống và các nhạc cụ điện tử khác. Đây là thế hệ mới nhất của dòng amply lâu đời đã tồn tại hơn 2 thập kỷ. Giống như các amply Roland khác, KC-200 có kết nối linh hoạt, tích hợp các tính năng trộn mixing, âm thanh tuyệt vời và khung gầm cực kỳ bền bỉ.

 

Thế hệ trước của dòng Roland KC-200 là Roland KC-150, với phần công suất khác nhau. Roland đã thiết kế lại phần công suất để cho phép tăng cường âm trầm, công suất đầu ra cao hơn và ổn định hơn khi sử dụng. Ngoài ra, loa trầm 12V đã được nâng cấp để cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể. Mặc dù Roland KC-150 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một số nhạc sĩ, nhưng việc nâng cấp lên KC-200 thực sự làm nổi bật cho dòng sản phẩm này và làm cho nó trở thành một sự lựa chọn mạnh mẽ và tiên tiến.

 

Bộ khuếch đại này được thiết kế dành cho đối tượng nào?

 

Roland KC-200 là một amply dành cho nhạc cụ bàn phím mạnh mẽ với giá cả phải chăng, rất phù hợp cho bất kỳ nhạc sĩ nào muốn thể hiện tài năng của mình và chơi nhạc thông qua một amply. Bởi vì nó có tích hợp tình năng trộn tiếng mixing, lý tưởng cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp, những người muốn có thêm một chút kiểm soát từ amply của họ. Nó hoàn hảo cho việc thực hành, ghi âm và biểu diễn, mặc dù nó là một amply với thiết kế nhỏ hơn một chút so với các loại khác trên thị trường, điều đó không có nghĩa là nó chỉ phù hợp với những không gian nhỏ.

 

Bất kỳ nhạc sĩ nào đang tìm kiếm một amply có tính di động và hiệu quả cao sẽ có một cái nhìn khác dành cho Roland KC-200. Nó hoạt động một cách trơn tru, kết nối nhanh chóng và có đủ sức mạnh để một người nghệ sĩ nhiều chuyên môn thưởng thức.

 

SẢN PHẨM

 

Bộ khuếch đại Mixing Keyboard Amplifier với 4 kênh của Roland, 100 watt (KC-200)

– Bộ khuếch đại dành cho bàn phím nhỏ gọn và giá cả phải chăng với công suất 100 watt

– Bộ phận cấp nguồn và bộ nguồn được thiết kế lại giúp tăng độ ổn định và cải thiện khả năng tái tạo âm trầm

– Hệ thống loa hai chiều tùy chỉnh với loa trầm và loa tweeter 12 inch mới được phát triển

 

ĐẶC TRƯNG

 

– Bộ khuếch đại dành cho bàn phím nhỏ gọn và giá cả phải chăng với công suất 100 watt

– Bộ phận cấp nguồn và bộ nguồn được thiết kế lại giúp tăng độ ổn định và cải thiện khả năng tái tạo âm trầm

– Hệ thống loa hai chiều tùy chỉnh với loa trầm và loa tweeter 12 inch mới được phát triển

– Tích hợp tính năng Trộn tiếng Mixing trên tàu với bốn kênh đầu vào 1/4 inch, đầu vào phụ chuyên dụng với giắc cắm 1/8 inch và RCA, và EQ chính

– Kênh số 4 cung cấp chức năng giám sát chuyên dụng cho các cú click và hướng dẫn các track nhạc

– Đầu vào mic XLR, đầu ra 1/4 inch, đầu ra tai nghe và đầu ra phụ

– Giắc kim loại để tăng độ bền

 

Chúng bao gồm những gì?

 

Giống như hầu hết các loại amply, Roland KC-200 có thể tự vận chuyển mà không cần có thêm bất kỳ phụ kiện hay thiết bị nào. Nó có tính năng đầu vào mic XLR, đầu ra tai nghe, đầu ra phụ và đầu ra line 1/4 inch. Để có thể tận dụng tối đa từ amply của bạn, bạn sẽ muốn có trong tay tất cả các thiết bị cần thiết, chẳng hạn như một cặp tai nghe tuyệt vời cũng như cây đàn của bạn.

 

Các tính năng chính của Roland KC-200

 

Một tính năng tuyệt vời của Roland KC-200 là nó có bốn kênh line đầu vào 1/4 inch có thể hỗ trợ không chỉ nhạc cụ bàn phím mà cả bộ trống và các nhạc cụ điện tử khác. Điều này làm cho amply nhỏ tuyệt vời này vô cùng hữu ích và linh hoạt. Các tính năng khác mà bạn sẽ yêu thích bao gồm:

 

– 100W điện

– Loa 12 inch và loa tweeter

– Tính năng 4 kênh

– Đầu vào phụ trợ RCA để kết nối máy nghe nhạc di động

– Điều khiển quay cho các kênh và cấp độ của tai nghe

– Giắc kim loại giúp tăng độ bền

– Tích hợp sẵn tính năng trộn tiếng mixing

 

Vì Roland KC-200 có khả năng kết nối dễ dàng như vậy, thật đơn giản để kết nối bất kỳ thiết bị ghi âm, hệ thống PA, màn hình sân khấu hoặc nhạc cụ nào bạn muốn. Ngoài ra, nó có giắc cắm có thể kết nối với loa với công suất siêu trầm. Kể từ khi chúng được gắn với mức âm lượng chính của amply, bạn đã có thể điều khiển một chạm trên âm thanh của mình.

 

Ngay khi bạn cắm tai nghe, âm thanh từ loa trên bo mạch sẽ tự động tắt tiếng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kiểm tra âm thanh của mình trên sân khấu trước khi biểu diễn hoặc luyện tập tại nhà mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

 

Bên trong hộp là thiết kế phản xạ âm trầm đôi mà Roland được cấp bằng sáng chế, cung cấp tần số đáp ứng thấp trong khi loại bỏ bất kỳ biến dạng âm thanh nào. Khi được ghép nối với phần công suất và loa trầm được cập nhật, amply này cung cấp hiệu suất âm trầm tuyệt vời. Nó đã được thiết kế đặc biệt để cải thiện chất lượng âm thanh của nhạc cụ tổng hợp synthesizer, piano, organ và các nhạc cụ điện tử khác.

 

Các lựa chọn thay thế cho KC-200

 

Mặc dù Roland KC-200 là một amply cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nếu bạn muốn có một amply với công suất lớn hơn một chút cho những hợp đồng biểu diễn lớn hơn, thì bạn sẽ có thể muốn xem xét dòng Roland KC-600. Với công suất 200W, thật dễ dàng để thấy được rằng amply này sẽ giúp bạn trình diễn và thực sự nổi bật như thế nào. Nó có công suất tiêu thụ phổ quát để có thể đảm bảo rằng bạn không bao giờ mất năng lượng và âm nhạc của bạn vẫn mạnh mẽ với âm thanh đầy đặn trong toàn bộ buổi biểu diễn của bạn. Nó cũng tích hợp bộ mixer để kiểm soát âm thanh vượt trội.

 

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn và muốn có một amply cung cấp cho bạn đủ âm thanh để luyện tập và các hợp đồng biểu diễn nhỏ hơn, thì bạn có thể muốn tham khảo dòng Behringer Ultratone KT108 . Đây là một amply dành cho nhạc cụ bàn phím cực kỳ nhỏ gọn chỉ nặng 11,9 pound. Mặc dù chỉ có 15W công suất đầu ra, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhạc sĩ mới khởi đầu cần một amply đáng tin cậy mà không phá vỡ nguồn ngân sách ban đầu.

 

Kết luận – Roland KC-200 có phải là thứ bạn nên xem xét không?

 

Roland KC-200 có sức mạnh khôn lường trong khi bạn nhận đinh rằng đó là một amply nhỏ hơn nặng dưới 42 pound. Mặc dù trông rất nhỏ, nhưng nó rất mạnh mẽ và cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, các nốt trầm bùng nổ sâu sắc và khả năng kiểm soát âm lượng và âm nhạc đặc biệt. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một amply linh hoạt, bền và cung cấp âm thanh mạnh mẽ, thì Roland KC-200 có thể phù hợp với bạn.

 

Vì nó là một amply được cập nhật, bạn sẽ không phải lo lắng về các thành phần chất lượng thấp hơn làm bạn thất vọng. Amply này là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết bất kỳ nhạc sĩ nào muốn chơi các sự kiện trực tiếp, chẳng hạn như trong một ban nhạc khen ngợi. Mặc dù nó không cung cấp tất cả sức mạnh của một số amply lớn hơn, nhưng nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho nhạc sống, đặc biệt là ở những địa điểm nhỏ hơn. Nhờ vào mức giá tầm trung và độ bền của amply này, đây là một lựa chọn thực sự tốt cho các nhạc sĩ hoặc nhà thờ muốn đầu tư vào một amp sẽ cung cấp cho họ dịch vụ tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Tin tức khác