Top 3 máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ bán chạy hiện nay - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Top 3 máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ bán chạy hiện nay

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Top 3 máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ bán chạy hiện nay

Máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ đang bán rất chạy tại Việt Nam năm 2019. Đây là sản phẩm hữa hẹn là sản phẩm được cực hot năm 2020. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kế top 3 máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ bán chạy hiện nay. Mọi người cùng theo dõi nhé!

 

1. Máy thu âm cầm tay Tascam DR-05X

 

Với khả năng thu âm 2 track riêng biệt với độ nét cao mà không cần micro rời bên ngoài, Tascam DR-05X là mẫu ghi âm cầm tay di động cực kỳ phù hợp cho mọi mục đích từ thu bài giảng, các màn biểu diễn trực tiếp cho tới thêm hiệu ứng đặc biệt vào trong bản thu âm. Được thiết kế với hai micro condenser phía trên giúp DR-05X có thể thu được âm thanh chi tiết đa chiều với cường độ lên tới 125dB. Lý giải cho điều này là nhờ 2 micro được xếp theo cấu hình A/B phân tách giúp mở rộng diện tích thu âm hơn. Nhiều người khi sử dụng thường có thói quen kết nối máy thu âm cùng micro rời gắn trên quần áo để tiện dụng và rảnh tay hơn do vậy Tascam DR-05X cũng được sản xuất với cổng vào 3.5mm, giúp bạn có thể kết nối micro rời và thu lại âm thanh rõ ràng hơn nếu muốn. Máy còn có một số chức năng giúp đơn giản hóa quá trình thu ghi của bạn đồng thời không bỏ lỡ bất kỳ phần nào của bài biểu diễn mà bạn muốn thu. Chế độ chờ ngay sau khi khởi động cho phép DR-05X có thể thu được 2 giây ngay cả trước khi bạn bấm nút thu. Nếu bạn muốn thu lại phần trình diễn của mình trên nhạc cụ như piano hay guitar, tính năng hẹn giờ thu giúp bạn cài đặt khoảng thời gian thu âm bắt đầu sau 5 hoặc 10 giây và bạn có thể trở lại sẵn sàng thể hiện màn biểu diễn của mình.

 

 

Tascam DR-05X

 

2. Máy thu âm cầm tay Tascam Tascam  DR-07X

 

Tascam DR-07X sẽ mang đến cho bạn những bản thu chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn, tính năng đơn giản dễ dùng cùng giá thành có thể phù hợp cho bất kỳ ai. Nhà sản xuất Nhật Bản tiếp tục cung cấp một mẫu máy thu âm kèm sẵn 2 micro với độ nhạy có thể thu âm thanh với cường độ tới 125dB. Không giống với DR-05X với hai micro cố định, micro của DR-07X có thể điều chỉnh vị trí từ kiểu A/B sang X/Y tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng.

 

Máy thu âm cầm tay Tascam Tascam  DR-07X

 

Đặc điểm này của DR-07X giúp bạn có thể sử dụng chỉ một thiết bị duy nhất mà vẫn có thể thu âm trong khoảng cách xa hay gần; từ thu độc tấu guitar tập trung cho tới thu band nhạc cần ghi lại không gian âm thanh lớn hơn. Thêm vào đó máy ghi âm này còn cho phép bạn sử dụng tích hợp thẻ nhớ micro SDXC giúp gia tăng thời lượng bản thu với bộ nhớ lớn hơn. Nếu bạn ghi lại dữ liệu âm thanh stereo ở dung lượng 44,1kHz /16 bit, thẻ nhớ 128GB có thể lưu lại thời lượng tối đa 192 giờ; trong khi định dạng MP3/ 320kbps, DR-07X có thể ghi âm lên tới 896 giờ.

 

3. Máy thu âm cầm tay Tascam DR-22WL

 

Mẫu máy thu âm di động DR-22WL của Tascam được xem như một sự đột phá trong nền công nghiệp âm thanh bởi là sản phẩm máy thu cầm tay đầu tiên tích hợp công nghệ wifi cho phép truyền tải dữ liệu tới máy tính hay điện thoại của bạn. Thêm vào đó DR-22WL còn sở hữu một thiết kế hiện đại đầy ấn tượng là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Trước hết là màn hình mở rộng với màu sắc dễ quan sát và điều chỉnh. Thêm vào đó, hai micro condenser với chất lượng cao được đặt theo vị trí X/Y và vẫn đảm bảo cho việc thu lại âm thanh là chi tiết và đa chiều nhất. Nút xoay Scene Dial điều chỉnh 8 chế độ chỉ gói gọn vào 1 giúp cho thao tác lựa chọn thu âm cho từng đối tượng cụ thể nhanh chóng, giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

 

Máy thu âm cầm tay Tascam DR-22WL

 

>> Xem thêm: giá thiết bị phòng thu

 

Trên đây là thông tin top 3 máy thu âm cầm tay Tascam giá rẻ bán chạy hiện nay. Mọi chi tiết đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Tin tức khác