Top 3 máy thu âm Tascam dưới 5 triệu Hot nhất đầu năm 2020 - Shop Đàn Roland Chính Hãng, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Top 3 máy thu âm Tascam dưới 5 triệu Hot nhất đầu năm 2020

Trang chủ Thư viện nhạc cụ Top 3 máy thu âm Tascam dưới 5 triệu Hot nhất đầu năm 2020

Máy thu âm cầm tay Tascam là thương hiệu của Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi cho người dùng khi mang ra ngoài. Máy thu âm cầm tay Tascam được các phóng viên, nhà báo, học sinh, sinh viên lựa chọn. Hiện tại máy thu âm tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu , dòng, mức giá bán khác nhu. Trong bài viết dưới đây  chúng tôi xin chia sẻ top 3 máy thu âm Tascam dưới 5 triệu Hot nhất đầu năm 2020.

 

1. Tasacm DR-05

Tasacm DR-05

 

Máy ghi âm cầm tay DR-05 có thiết kế nhỏ gọn, được xem là sản phẩm nổi bật của công nghệ âm thanh hiện nay. DR-05 ghi âm Stereo chất lượng cao 24bit/ 96kHz. Bạn có thể lưu trữ qua thẻ nhớ SD hoặc SDHC với các định dạng MP3, WAV chuyên dụng.

 

Ngoài ra DR-05 còn được trang bị Microphone với độ nhạy Micro lên đến 125dB (SPL), cho phép bạn có thể thu với tất cả những âm thanh dù nhỏ.

 

2. Tascam DR-07X

 

Tascam DR-07X

 

Tascam DR-07X cực kì nhỏ gọn. Bạn có thể bỏ nó trong túi áo, túi quần khi ra ngoài. Sản phẩm thích hợp thu âm các buổi thuyết trình, hội nghị, đọc chính tả, giọng nói, cho các nhạc sĩ, podcasting, và ghi âm hiện trường với chất lượng ghi âm lên đến 24-bit/96kHz.

 

Tascam DR-07X có sẵn 2 micro với độ nhạy có thể thu âm thanh với cường độ tới 125dB. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh vị trí từ kiểu A/B sang X/Y tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng. Do đó khi sử dụng DR-07X bạn vẫn có thể thu âm trong khoảng cách xa hay gần. Nó sẽ mang đến cho bạ những âm thanh rõ nét nhất.

 

3. Tascam DR-22WL

 

Tascam DR-22WL

 

Máy ghi âm cầm tay Tascam DR-22WL ra đời mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho người sử dụng. Không những có sự thay đổi ngoạn mục về thiết kế mà DR-22WL còn có sự đột phá về âm thanh. Bởi nó được tích hợp công nghệ wifi cho phép truyền tải dữ liệu tới máy tính hay điện thoại của bạn.

 

Ngoài ra với hai micro condenser với chất lượng cao được đặt theo vị trí X/Y vẫn đảm bảo cho việc thu lại âm thanh là chi tiết và đa chiều nhất. Tascam DR-22WL hứa hẹn sẽ làm hài lòng và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

>> Xem thêm: giá thiết bị phòng thu

 

Trên đây là top 3 máy thu âm Tascam dưới 5 triệu Hot nhất đầu năm 2020. Mọi chi tiết đặt mua máy thu âm, vui lòng liên hê số điện thoại 0909046613

Tin tức khác